Thuốc uống tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL

đồ chơi tình dục - thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Thành Phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39

Đặc điểm thuốc tăng kích thước dương vật ALPHAMAN XL

Thực phẩm chức năng ALPHAMAN XL:

Thuốc Tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL​ cải thiện chức năng tình dục của nam giới.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Quy cách: 1 hộp - 60 viên

Thuốc Tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL - thienduongtinhai.com
Thuốc Tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL - thienduongtinhai.com

 

Thành phần trong viên uống kéo dài dương vật ALPHAMAN XL:

Vitamin E: 10 IU, Vitamin B3: 37,5 mg, Vitamin B1: 125 mg, Vitamin B12: 125 mg, Muira Puama: 100 mg, Bạch quả (Ginkgo): 60 mg, Nhân sâm (chinese Ginseng): 60 mg, Bột gạo: 60 mg, Catuaba: 42,25 mg, Cọ lùn răng cưa (Saw palmetto): 42,25 mg, Inosine: 25 mg, Oat Straw: 16 mg, Ớt Cayenne: 10 mg. Các thành phần phụ: (Bột gạo, gelatin, magnesium stearate, silicon dioxide, maltodextrin, tinh chất đậu tương cô đặc, nước), 27 mg và các thành phần thảo dược khác.

Công dụng thực phẩm chức năng ALPHAMAN XL:

Tăng kích cỡ cương cứng và sinh lực đàn ông tổng thể. Kéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt. Kích thích lượng máu bơm vào trong suốt quá trình cương cứng. Sự ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất. Đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn. Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn. Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!! 100 % thảo dược tự nhiên không tác dụng phụ. Hàng nhập khẩu chính ngạch

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật tại nhà ALPHAMAN XL:

Ngày uống 2 viên. Sáng 1 viên, chiều 1 viên. Có thể uống trước ăn hoặc sau ăn.

Liệu trình thảo dược tăng kích thước dương vật ALPHAMAN XL:

Một chai Thuốc Tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL​  có 60 viên sử dụng cho bạn được 1 tháng. Bạn dùng thử 10 ngày, bạn sẽ thấy cảm giác khác, nhìn ánh mắt người yêu, vợ long lanh hạnh phúc, bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Một LIỆU TRÌNH đầy đủ của Thuốc Tăng kích thước dương vật dạng viên ALPHAMAN XL​  là 4 CHAI, sử dụng cho 4 tháng. Tuy nhiên, cũng chưa cần phải dùng ngay đầy đủ, hãy thử ngay ngày hôm nay chai đầu tiên, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi nhìn vào mắt vợ, người yêu của bạn. Những sản phẩm bổ thận thường không chăm sóc đầy đủ. Công thức phối hợp các thảo dược tốt nhất, sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và tiêu chuẩn khắt khe nhất trong thế giới sản phẩm tràn ngập.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ ALPHAMAN XL:

Không dùng quá liều chỉ định. Nếu bạn mắc một trong các chứng bệnh sau: cao huyết áp, có bệnh về tim mạch, có bệnh về tuyến giáp, bị bệnh tăng nhãn áp, bị bệnh tiểu đường, khó tiểu do phình đại tuyến tiền liệt. Người đang được kê đơn sử dụng các loại thuốc có chứa chất gây ức chế monoamin oxiđaza (monoamine oxidase inhibitor, viết tắt là MAOI  Thường gặp trong các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm, chữa bệnh tâm thần, các loại căn bệnh về cảm xúc hay bệnh Parkinson), hoặc Thời gian vừa ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa có chứa MAOI chưa được 2 tuần. Nên tham khảo ý kiến dược sỹ nếu không chắc là loại thuốc đang sử dụng có chứa MAOI hay không.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39