Thuốc trị xuát tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới MEN SPRAY

thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Thành Phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Đặc điểm thuốc trị xuát tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới MEN SPRAY

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của nhiều nam giới hiện nay khiến cho các mày râu cảm thấy lo lắng và sợ hãi mỗi khi quan hệ với bạn tình. Bên cạnh đó hiện tượng xuất tinh sớm liên tục sẽ làm cho nhu cầu tình dục của bạn trở nên suy giảm dần dẫn dẫn đến mất khả năng quan hệ. Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm khá phổ biến tiêu biểu như phẫu thuật nhưng cách này không đạt hiệu quả cao. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm hoàn hảo nhất hiện nay. Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY thuộc dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm bán chạy số 1 tại thị trường Mỹ. Khi sử dụng Thuốc xịt  MEN SPRAY nam giới có thể kéo dài thời gian yêu từ 20 đến 30 phút là chuyện nhỏ, lại có hương bạc hà dịu nhẹ, giúp cuộc yêu thêm say đắm, hòa quyện. Sản phẩm được bào chế dưới dạng xịt ngoài da vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không gây tác dục phụ, đã được cục y tế Mỹ FDA chứng nhận.

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ
Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ

 

Giới thiệu thuốc trị xuát tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới MEN SPRAY:

Tính năng: Kéo dài thời gian sống tình dục và ngăn chặn xuất tinh sớm.

Đối tượng sử dụng: Nam giới.

Tác dụng phụ: Không có.

Gây nghiện: Không gây nghiện ngay cả khi bạn sử dụng thời gian dài.

Thành phần chính: Thành phần thảo dược, nước, laureth-9, glycerides PEG-6 caprylic / capric, mentyl lactate, axit lactic, panthenol, Bisabolol, PEG-40 hydro, benzyl alcohol, acid benzoic, axit sorbic.

Dung tích: 10ml.

Sử dụng: Xịt vào đầu dương vật.

Nhãn hiệu: BELIJ ( Mỹ ).

Nơi sản xuất: Hong Kong.

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ
Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ

 

Tính năng thuốc trị xuát tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới MEN SPRAY:

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY thuộc dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm bán chạy số 1 tại thị trường Mỹ. Với Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY quý ông có thể thả ga làm tình với phái nữ tới bến mà không cần lo lắng tới tình trạng chưa ra chợ đã hết tiền.  Thuốc xịt  MEN SPRAY giúp xóa tan hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm, bằng cách làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở cậu nhỏ, giúp đấng mày râu kiềm chế được lâu hơn, dù nàng có nóng bỏng đến cỡ nào, từ từ tận hưởng cảm giác ngọt ngào, cùng nàng lên đỉnh.

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ
Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ

 

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY với chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược có sẵn trong tự nhiên với thành thành chính 10% lidocain và 7,5% benzocaine giúp kéo dài thời gian rất cao tối thiểu 15 phút trở lên. Một sự cải thiện đáng nể giúp cho cuộc yêu của bạn và người ấy được lâu dài, đời sống tình dục của bạn trở nên thăng hoa và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY là sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn xuất tinh sớm. Tăng tốc độ lưu thông máu, điều khiển thần kinh làm tăng hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ, mỗi cuộc yêu của bạn thêm trọn vẹn. Các bạn nam sẽ đươc cải thiện thời gian quan hệ của mình sau khi sử dụng Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY. Các bạn nam sẽ lấy lại tự tin của mình khi thời gian được kéo dài và làm bạn tình của mình sung sướng. Ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ tình dục khoảng 40p trở lên. Cải thiện khả năng tình dục, có tác dụng diệt khuẩn mạnh, phòng chống các bệnh lây truyền qua tình dục.

Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ
Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY - kéo dài quan hệ

 

Cách sử dụng thuốc trị xuát tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới MEN SPRAY:

Phun trước Thuốc trị xuát tinh sớm MEN SPRAY khi quan hệ 30p để đạt được hiểu quả cao nhất. Sử dụng cho người đang bị xuất tinh sớm. Người bình thường muốn kéo dài thời gian quan hệ. Thủ dâm quá nhiều dẫn đến thời gian quan hệ ngắn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39