Nước hoa kích thích nữ cực mạnh LYLOU hiệu quả cao - nước hoa kích dục

Nước Hoa Kích Thích Nữ Cực Mạnh Lylou tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou là sản phẩm nước hoa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Sản phẩm Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. Chỉ cần xịt một lượng nhỏ Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou vào nơi đối phương tiếp xú cbạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, phụ nữ có cái nhìn ấn tượng và cảm thấy bạn cuốn hút hơn. Có Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục bạn tình

 

Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou - thienduongtinhai.com
Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou - thienduongtinhai.com

 

Thành phần nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou:

Thành phần chủ yếu của loại nước hoa kích dục nữ cực mạnh Lylou cao cấp này là Pheromone.

Đây là hợp chất hóa học khi tiếp xúc với mùi cơ thể sẽ sản sinh ra mùi hương hấp dẫn cực mạnh làm cho người phụ nữ tăng ham muốn xác thịt mãnh liệt.

Đầu tiên chất pheromone có trong Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou sẽ tiếp xúc với cơ quan đầu tiên là mũi, sau đó sẽ chuyển tải đến các khu vực cao hơn của hệ thần kinh trung ương, điều khiển việc sản sinh nhiều hóc môn sinh dục nữ và tăng khoái cảm nơi âm đạo, muốn gần gũi người bạn tình nhiều hơn.

Tất cả những điều đó diễn ra rất tự nhiên mà người phụ nữ không hề hay biết.

Công dụng nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou

Kích thích ham muốn tình dục dâng trào trong nháy mắt

Tăng cường sức chiến đấu khi yêu

Quyến rũ nữ giới một cách tự nhiên

Tạo cho cơ thể một mùi hương nam tính

Tăng cường cho nam giới sự tự tin khi đứng trước các nàng

Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou - thienduongtinhai.com
Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou - thienduongtinhai.com

 

Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ cực mạnh Lylou:

Công dụng của loại Nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou cực kỳ vi diệu, chỉ cần xịt một ít lên áo quần, hoặc khăn tay, chăn gối nệm… thì bạn gái hoặc đối tượng mình muốn tán tỉnh, khi ngửi phải sẽ ngoan ngoan biến thành người tình đúng nghĩa.

Có thể nói, nước hoa Lylou là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kích thích ham muốn tình dục nữ giới một cách mãnh liệt nhất và tự nhiên nhất.


Lưu ý sử dụng nước hoa kích Thích nữ cực mạnh Lylou:


Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Lylou không phải là loại nước hoa kích dục được bán rộng rãi trên thị trường mà chỉ là loại nước hoa có tác dụng kích thích ham muốn giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Tránh xa tầm tay trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú, không sử dụng rượu, bia chung với thuốc.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39