Máy thủ dâm đa năng đồ chơi tình dục nam Ailighter katerina 2

cốc thủ dâm Ailighter katerina 2 , sextoy nam Ailighter katerina 2 , sex toy cho nam Ailighter katerina 2 , đèn pin thủ dâm Ailighter katerina 2 , bướm giả cầm tay Ailighter katerina 2 , đồ chơi tình dục Ailighter katerina 2 , dụng cụ sinh lý Ailighter katerina 2 , máy rung tình dục Ailighter katerina 2 , do choi nam Ailighter katerina 2

Âm đạo giả Katerina 2 là máy tự động xoay qua lại, hút và hút. Katerina 2 là sản phẩm thụt thụt Ailighter của công ty TNHH Easy Love một công ty sản xuất nhiều đồ chơi tình dục chuyên thụt (thụt dương vật) và đồ chơi tình dục dành cho nam giới chuyên hút tự động. Máy thủ dâm tự động Katerina 2 cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu về tiêu chuẩn đồ chơi tình dục. Katerina 2 hỗ trợ nam giới thủ dâm bằng cách tự động kích thích dương vật tạo cảm giác sung sướng như khi quan hệ. Thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội, tự động hóa hoàn toàn là những gì tốt nhất mà Katerina 2 mang lại.

chi tiết âm đạo giả đa năng: http://thienduongtinhai.com/am-dao-tu-dong/

Chi tiết âm đạo giả cầm tay đa năng Ailighter katerina 2:

 • Tính năng: Giải tỏa sinh lý, máy tập dương vật, máy thủ dâm.
 •  Chất liệu sextoy: Silicon.
 •  Trọng lượng sextoy: 361g.
 •  Nguồn sử dụng: Sạc điện, cổng sạc USB.
 •  Thời gian dùng liên tục: 2 giờ.
 • Nguồn: sạc.
 •  Màu sắc sextoy: Trắng – vàng.
 •  Hãng sản xuất: Ailighter.
 • Dài: 28cm.
 • đường kính: 8 cm.
 •  Xuất xứ: Nhật bản.
 • Nhập Khẩu: Nhật bản.
 •  Chức năng sextoy: Đa chế độ rung, thụt lên/ xuống, có thể xoay 360 độ và đảo chiều 3 tần số cho 5 chế độ xoay thụt khác nhau.
 • công dụng: Âm đạo giả tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế vô cùng sang trọng. Bề mặt kim loại bóng bẩy với phần tay cầm cách điệu tạo vẻ cứng cáp hơn. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ đèn LED ngụy trang âm đạo giả tự động Katerina II giống như một chiếc đèn pin chiếu sáng, giúp nam giới tự tin mang theo ở nhà khi đi du lịch. Những chuyến công tác mà không có người yêu đi cùng hay tuyệt vời hơn nữa là hãy trở thành món quà bất ngờ dành cho người bạn đời thân yêu của mình.

Mô tả máy rung tình dục đa năng cầm tay Ailighter katerina 2:

Máy thủ dâm cao cấp tự động Katerina 2 có thiết kế hiện đại với điều khiển điện tử công nghệ cao và chức năng hoàn toàn tự động. Máy sử dụng động cơ điện không chổi than hoạt động êm ái và bền bỉ, đảo chiều nhanh, rung - thụt - quay linh hoạt không giật. Toàn chức năng có tới 5 chế độ hoạt động, tương ứng với 5 mức độ vui sướng mà thiết bị tạo ra cho bạn. Lồng xoáy của máy có cấu tạo gai mềm làm bằng silicon TPU đàn hồi rất ít tốn sức. Những chiếc gai hoạt động như một chiếc lông vũ nhẹ nhàng trên toàn bộ cơ thể của “cậu nhỏ” và kích thích tất cả các đầu dây thần kinh trên đó. Thủ dâm bằng máy cho bạn cảm giác như âm đạo thật, những cái mơn trớn giả tạo cũng đủ làm cho dương vật của bạn sướng lên từng hồi. Máy thủ dâm Katerina 2 sử dụng lâu dài có thể giúp nam giới bị yếu sinh lý kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình như thật. Nhưng bạn phải tập sử dụng máy một cách bài bản và khoa học thì mới có kết quả thực sự. Máy thủ dâm tự động Katerina 2 mang lại cho nam giới khoái cảm cực mạnh khi sử dụng nên khó có thể kiềm chế được ham muốn của người dùng. Hãy sử dụng một cách thông minh để cơn nghiện không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy thủ dâm tự động Katerina 2:

 • Trước khi vận hành, kiểm tra bên trong lồng xoáy của máy xem có sạch sẽ không. Đảm bảo pin đã được sạc đầy để tránh bị gián đoạn trong quá trình thủ dâm.
 • Cho một ít dầu bôi trơn vào lồng chốt của máy. Làm cho dương vật cương cứng và đưa đầu dương vật vào máy.
 • Nhấn nút Bật / Tắt trong 3 giây để bật / tắt thiết bị. Nhấn và giữ các nút tần số và cường độ để bắt đầu thưởng thức.
 • Sử dụng chất bôi trơn gốc nước và bao cao su trong quá trình thủ dâm để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Sau khi đã đạt yêu cầu, vệ sinh lồng xoáy của máy một lần nữa và lau khô ngay. Lau bên ngoài vỏ máy bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô.
 • Để máy thủ dâm nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, kín đáo. Tránh ánh nắng trực tiếp.

 sextoy: Đa chế độ rung, thụt lên/ xuống, có thể xoay 360 độ và đảo chiều 3 tần số cho 5 chế độ xoay thụt khác nhau. công dụng: Âm đạo giả tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế vô cùng sang trọng. Bề mặt kim loại bóng bẩy với phần tay cầm cách điệu tạo vẻ cứng cáp hơn. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ đèn LED ngụy trang âm đạo giả tự động Katerina II giống như một chiếc đèn pin chiếu sáng, giúp nam giới tự tin mang theo ở nhà khi đi du lịch. Những chuyến công tác mà không có người yêu đi cùng hay tuyệt vời hơn nữa là hãy trở thành món quà bất ngờ dành cho người bạn đời thân yêu của mình.

 

Máy thủ dâm cao cấp tự động Katerina 2 có thiết kế hiện đại với điều khiển điện tử công nghệ cao và chức năng hoàn toàn tự động. Máy sử dụng động cơ điện không chổi than hoạt động êm ái và bền bỉ, đảo chiều nhanh, rung - thụt - quay linh hoạt không giật. Toàn chức năng có tới 5 chế độ hoạt động, tương ứng với 5 mức độ vui sướng mà thiết bị tạo ra cho bạn. Lồng xoáy của máy có cấu tạo gai mềm làm bằng silicon TPU đàn hồi rất ít tốn sức. Những chiếc gai hoạt động như một chiếc lông vũ nhẹ nhàng trên toàn bộ cơ thể của “cậu nhỏ” và kích thích tất cả các đầu dây thần kinh trên đó. Thủ dâm bằng máy cho bạn cảm giác như âm đạo thật, những cái mơn trớn giả tạo cũng đủ làm cho dương vật của bạn sướng lên từng hồi.

Ailighter katerina 2 cốc thủ dâm Ailighter katerina 2 , sextoy nam Ailighter katerina 2 , sex toy cho nam Ailighter katerina 2 , đèn pin thủ dâm Ailighter katerina 2 , bướm giả cầm tay Ailighter katerina 2 , đồ chơi tình dục Ailighter katerina 2 , dụng cụ sinh lý Ailighter katerina 2 , máy rung tình dục Ailighter katerina 2 , do choi nam Ailighter katerina 2

Âm đạo giả Katerina 2 là máy tự động xoay qua lại, hút và hút. Katerina 2 là sản phẩm thụt thụt Ailighter của công ty TNHH Easy Love một công ty sản xuất nhiều đồ chơi tình dục chuyên thụt (thụt dương vật)

 đồ chơi tình dục dành cho nam giới chuyên hút tự động. Máy thủ dâm tự động Katerina 2 cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu về tiêu chuẩn đồ chơi tình dục.

Katerina 2 hỗ trợ nam giới thủ dâm bằng cách tự động kích thích dương vật tạo cảm giác sung sướng như khi quan hệ. Thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội, tự động hóa hoàn toàn là những gì tốt nhất mà Katerina 2 mang lại.

Hướng dẫn sử dụng máy thủ dâm tự động Katerina 2 Trước khi vận hành, kiểm tra bên trong lồng xoáy của máy xem có sạch sẽ không. Đảm bảo pin đã được sạc đầy để tránh bị gián đoạn trong quá trình thủ dâm. Cho một ít dầu bôi trơn vào lồng chốt của máy. Làm cho dương vật cương cứng và đưa đầu dương vật vào máy. Nhấn nút Bật / Tắt trong 3 giây để bật / tắt thiết bị. Nhấn và giữ các nút tần số và cường độ để bắt đầu thưởng thức. Sử dụng chất bôi trơn gốc nước và bao cao su trong quá trình thủ dâm để đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi đã đạt yêu cầu, vệ sinh lồng xoáy của máy một lần nữa và lau khô ngay. Lau bên ngoài vỏ máy bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô. Để máy thủ dâm nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, kín đáo. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng máy thủ dâm tự động Katerina 2 Trước khi vận hành, kiểm tra bên trong lồng xoáy của máy xem có sạch sẽ không. Đảm bảo pin đã được sạc đầy để tránh bị gián đoạn trong quá trình thủ dâm. Cho một ít dầu bôi trơn vào lồng chốt của máy. Làm cho dương vật cương cứng và đưa đầu dương vật vào máy. Nhấn nút Bật / Tắt trong 3 giây để bật / tắt thiết bị. Nhấn và giữ các nút tần số và cường độ để bắt đầu thưởng thức. Sử dụng chất bôi trơn gốc nước và bao cao su trong quá trình thủ dâm để đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi đã đạt yêu cầu, vệ sinh lồng xoáy của máy một lần nữa và lau khô ngay. Lau bên ngoài vỏ máy bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô. Để máy thủ dâm nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, kín đáo. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Âm đạo giả tự động Katerina II hay là phiên bản cải tiến của Katerina I. Không chỉ khác biệt về hình dáng sang trọng và đẳng cấp, âm đạo giả còn mạnh mẽ với các tính năng rung thụt tự động với một động cơ bền bỉ và nguồn năng lượng pin sạc nhanh chóng tiện lợi.

Điểm khác biệt lớn nhất đó là những cải tiến về thiết kế trong phần ruột âm đạo, không còn những sợi silicone to vào ngắn Katerina II đem đến những cảm giác cực kì thích thú với những sợi râu nhỏ mềm có thể ôm mút và vuốt ve toàn thân dương vật. Chất liệu silicone cũng mang đến cho người dùng cảm giác của sự thân quen khi cậu nhỏ tiếp xúc với vùng mềm mại êm ái này.

Thông tin chi tiết về Âm đạo giả tự đông pin rời đa chức năng leten 5D

Âm đạo giả rung thụt tự động Katerina II đẳng cấp sang trọng

Katerina là cô nàng sexy và nóng bỏng đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai phải mê mệt rạo rực ham muốn với những bộ phim làm tình cực kỳ cuốn hút. Lấy nguồn cảm hứng từ cô nàng Katerina

ãng Ailighter đã chế tạo ra dòng sản phẩm đồ chơi tình dục – âm đạo giả tự động Katerina II với mong muốn các quý ông sẽ trở thành thượng đế, được Katerina chiều chuộng đáp ứng ham muốn tình dục mọi lúc mọi nơi chỉ cần chàng thích.

Âm đạo giả rung thụt tự động Katerina II đẳng cấp sang trọng

Âm đạo giả tự động Katerina II thể hiện đẳng cấp với thiết kế cực kỳ sang trọng. Lớp vỏ ngoài mạ kim bóng bẩy với phần tay cầm được cách điệu mang lại vẻ chắc chắn khỏe khoắn hơn

Máy thủ dâm Ailighter Katerina III tự động xoay thụt đa chế độ

Cốc thủ dâm tự động cao cấp Katerina 2 tại Hà Nội - Shop Adam

Máy thủ dâm cao cấp Ailighter Catherine II- DC006 - sex toy

Máy thủ dâm nam siêu sướng thế hệ mới Ailighter Katerina 2

Máy thủ dâm nam Katerina 2 rung xoay thụt tự động

Máy thủ dâm nam siêu sướng thế hệ mới Ailighter Katerina 2

Máy rung mini Đắk Lắk, Máy rung hậu môn Đắk Lắk, Trứng rung cho nam Đắk Lắk, Máy rung tình yêu Durex Đắk Lắk, trứng rung giá rẻ Đắk Lắk, trứng rung cực mạnh Đắk Lắk, trứng rung hai đầu Đắk Lắk, máy rung tăng sinh lý Đắk Lắk, dụng cụ massage âm đạo Đắk Lắk, máy rung toàn thân Đắk Lắk, trứng rung không dây Đắk Lắk, trứng rung bluetooth  Đắk Lắk, cục rung tình yêu Đắk Lắk.

Tự Kích Thích Nhũ Hoa, trứng rung tình dục Đắk Lắk, máy rung tình dục Đắk Lắk, dụng cụ massage Đắk Lắk, máy rung vùng kín Đắk Lắk, Máy rung âm vật mini Đắk Lắk, Trứng rung Đắk Lắk, Máy rung điểm G Đắk Lắk,

Thuốc Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Nhũ Hoa, Thuốc Kích Dục Cho Nữ Cực Mạnh, Thuốc Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Cách Kích Thích Nhũ Hoa, Nước Hoa Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Ảnh Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Ra Rễ Cực Mạnh, Thuốc Kích Dục Nam Cực Mạnh, Chơi Thuốc Kích Dục Cực Mạnh,

Cách kích thích nhũ hoa để chuyển dạ, Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ, Nghệ thuật hôn núi đôi , Cách kích thích bạn gái khi hôn, Cách từ kích thích nhũ hoa bằng tay, Bú vòng 3, Mút núm, Cắn mút nụ hoa, KíchDụcCựcMạnh, Thuốc Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Nhũ Hoa, Thuốc Kích Dục Cho Nữ Cực Mạnh, Thuốc Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Cách Kích Thích Nhũ Hoa, Nước Hoa Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Ảnh Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Ra Rễ Cực Mạnh,

Từ khóa liên quan:

Cách kích thích nhũ hoa để chuyển dạ, Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ, Nghệ thuật hôn núi đôi , Cách kích thích bạn gái khi hôn, Cách từ kích thích nhũ hoa bằng tay, Bú vòng 3, Mút núm, Cắn mút nụ hoa, KíchDụcCựcMạnh, Thuốc Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Nhũ Hoa, Thuốc Kích Dục Cho Nữ Cực Mạnh, Thuốc Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Cách Kích Thích Nhũ Hoa, Nước Hoa Kích Dục Nữ Cực Mạnh, Ảnh Kích Dục Cực Mạnh, Kích Thích Ra Rễ Cực Mạnh, Thuốc Kích Dục Nam Cực Mạnh, Chơi Thuốc Kích Dục Cực Mạnh, Tự Kích Thích Nhũ Hoa, trứng rung tình dục Đắk Lắk, máy rung tình dục Đắk Lắk, dụng cụ massage Đắk Lắk, máy rung vùng kín Đắk Lắk, Máy rung âm vật mini Đắk Lắk, Trứng rung Đắk Lắk, Máy rung điểm G Đắk Lắk, Máy rung mini Đắk Lắk, Máy rung hậu môn Đắk Lắk, Trứng rung cho nam Đắk Lắk, Máy rung tình yêu Durex Đắk Lắk, trứng rung giá rẻ Đắk Lắk, trứng rung cực mạnh Đắk Lắk, trứng rung hai đầu Đắk Lắk, máy rung tăng sinh lý Đắk Lắk, dụng cụ massage âm đạo Đắk Lắk, máy rung toàn thân Đắk Lắk, trứng rung không dây Đắk Lắk, trứng rung bluetooth  Đắk Lắk, cục rung tình yêu Đắk Lắk.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39