Hộp 10 chiếc bao cao su cao cấp SAGAMI XTREME SUPER

Sagami Rubber Industries Co., Ltd - Nhật Bản được thành lập từ năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó đến nay các sản phẩm bao cao su mang thương hiệu Sagami đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trong gần 80 năm qua, với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Sagami đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su siêu mỏng, bao cao su gai, bao cao su màu,...

Xuất xứ: Nhật bản

Thông tin chi tiết một số loại bao cao su tình dục khác xem Tại Đây

Ưu điểm của bao cao su cao cấp SAGAMI XTREME SUPER

Với những ưu điểm đặc biệt có một không hai của Polyurethane, Sagami đã sớm nhận thấy khả năng áp dụng để sản xuất ra những chiếc bao cao su tốt nhất thế giới. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến năm 1998, thế giới bao cao su đã đánh dấu sự thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công loại bao cao su Original 0.02 sử dụng hợp chất Polyurethane đặc biệt này. Ngay khi vừa ra đời, sản phẩm Sagami Original 0.02 đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngày nay, cùng với các ứng dụng khoa học, với 10 đặc tính khác biệt, bao cao su Sagami Original 0.02 làm từ Polyurethane đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật và hoàn toàn khác biệt so với các loại bao cao su khác. Sagami Xtreme Super Thin được thiết kế dành riêng cho đôi lứa muốn hưởng thụ cảm giác chân thật, nguyên sơ từ bạn tình mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Sản phẩm chỉ mỏng bằng một nửa các sản phẩm bao cao su thông thường, đôi bạn như quên đi cảm giác đang dùng áo mưa, sự nồng nàn từ hơi ấm bạn tình lan tỏa khiến cuộc yêu thêm thăng hoa.

Không mùi: Công nghệ khử mùi cao su của hãng Sagami đến từ Nhật Bản cực tốt, với màu da trong suốt, lại không hề có mùi cao su khó chịu, thậm chí chống dị ứng với những người không ngửi được mùi cao su.

Độ bền cao, tự co giãn theo kích thước: Sagami Xtreme Super Thin được làm từ cao su tự nhiên không mùi, có tính truyền nhiệt cực nhanh, độ bền cao, co giãn tốt theo kích cỡ cơ thể, giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.

Chứa nhiều gel bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn cao cấp, giúp nam giới dễ mặc đeo tháo báo, làm cho cuộc yêu trở nên trơn tru, gia tăng khoái cảm. Hãy thoải mái rút ra rút vào, thay đổi tư thế mà không sợ bạn nữ bị khô dát.

Thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thật: để có cảm giác chân thật, bao cao su được thiết kế siêu mỏng bềnh, giúp bạn không còn cảm giác khó chiệu vướng víu như đang mặt áo mưa khi yêu từ đó mang lại hưng phấn cho cả hai.

Sử dụng chất liệu cao su tự nhiên cao cấp: bao cao su cao cấp SAGAMI XTREME SUPER THIN được làm từ chất liệu cao su tự nhiên (LATEX) an toàn có độ co giãn lịnh động tùi vào kích thước cậu nhỏ và xữ lý kỹ mùi hương khó chiệu , tạo cảm giác thoải mái tối đa cho cuộc yêu, gel bôi trơn silicon được sử dụng trong bao cao su SAGAMI có tính năng bôi trơn se khít âm đạo, không mùi không gây dị ứng nên phù hợp với phụ nữ nhạy cảm. Khả năng truyền nhiệt nhanh, cảm nhận va chạm nhẹ từ ngoài vô trong và hơi ấm từ cô bé nhanh chóng như khi không dùng bao, mang đến cả hai sự mãnh liệt như lúc quan hệ lần đầu

Tính năng: siêu mỏng trơn, siêu kích thích, siêu chân thật

Thành phần: cao su thiên nhiên, không rùi cao su, hương cam ngọt ngào

Kiểu cao: nhở gọn cơ động, dai dẻo phù hợp nhiều vật chủ

Chất bôi trơn: nhiều hiệu quả như nước cô nhé.

Kích thước: rộng 52 ± 2MM, dài 190 ± 10MM.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39