Hình ảnh màng trinh của con gái chưa rách và đã rách

Đăng lúc 11:31:34 11/02/2020

​Hình ảnh màng trinh của con gái chưa rách và đã rách, Màng trinh nằm ở đâu, màng trinh con gái nằm ở đâu là sự quan tâm không chỉ của cánh mày râu, mà còn của chính bản thân các chị em phụ nữ. Trong quan niệm Á Đông cũ, màng trinh là thước đo phẩm giá, trinh tiết của người con gái. Rách màng trinh có thể ảnh hưởng đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Vậy hình ảnh màng trinh thật và hình ảnh mất trinh ở nữ giới như thế nào?

 

MÀNG TRINH Ở NỮ GIỚI LÀ GÌ?

Đặc điểm nổi bật của màng trinh:

Theo các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Thái Hà cho biết màng trinh là lớp màng sinh lý mỏng, giúp che chắn âm đạo, có một lỗ hoặc nhiều lỗ để máu kinh thoát ra hàng tháng.

Màng trinh chắn ngang âm đạo ở nữ giới, nằm cách cửa âm đạo khoảng 1-3 cm. Màng trinh có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh phụ khoa,  màng trinh là phần dư sót lại trong thời kỳ thai nhi phát triển. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ sinh ra không có màng trinh.

Thông thường màng trinh sẽ rách sau khi quan hệ lần đầu với bạn tình nhưng có thể do nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rách màng trinh khác như tại nạn, đạp xe, tập võ... Chính vì vậy nhiều người quan niệm rách màng trinh trước khi quan hệ là một sai lầm vì màng trinh khá là dễ bị rách do khá mỏng.

Khi màng trinh rách có thể thấy một chút máu hồng xuất hiện ngoài âm đạo. Tuy nhiên nhiều trường hợp rách lại không xẩy ra hiện tượng đó và khiến cho bạn tình nghi ngờ đã không còn trinh trước đó.

Một số bé gái sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh quá dầy khi quan hệ sẽ không bị rách chỉ khi sinh con mới sảy ra.

Nhiều phụ nữ có màng trinh dạng vách nên sau khi quan hệ tấm màng này lệch sang một bên nên sẽ không xuất hiện tình trạng rách màng trinh và chay máu khi quan hệ lần đầu.

Theo thống kê có tới 30% phụ nữ có màng trinh co dãn và dầy nên không bị rách sau khi quan hệ và chỉ sẩy ra khi sinh con.

Màng trinh có nhiều dạng như dạng lỗ, dạng vách, dạng sàng, dạng lưỡi liềm, và màng trinh có lỗ...

Nếu cần vá màng trinh hay tìm hiểu chi phí thì có thể liên hệ với bác sĩ TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CHƯA RÁCH CỦA CON GÁI

Phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa thường được dựa trên hình ảnh màng trinh còn hay rách. Dưới đây là các loại hình ảnh màng trinh của con gái.

Màng trinh có rất nhiều loại và tính chất dày mỏng khác nhau tùy theo mỗi người. Các dạng màng trinh ở con gái bao gồm dạng sàng, dạng tròn, dạng vách ngăn và màng trinh bịt kín.

Hình ảnh màng trinh đã rách từng dạng 1

Màng trinh dạng tròn (một lỗ): Màng trinh có một lỗ tròn ở giữa, đây là dạng phổ biến nhất.

Hình ảnh màng trinh đã rách từng dạng 1
Hình ảnh màng trinh đã rách từng dạng 1

 

Màng trinh dạng sàng (nhiều lỗ): Màng trinh nhiều lỗ nhỏ giống như cái sàng, dễ rách.

Màng trinh dạng sàng
Màng trinh dạng sàng

 

Màng trinh dạng vách ngăn: Màng trinh có nhiều dải, giăng ngang cửa âm dạo; vách thường có hình lưỡi liềm.

Màng trinh dạng vách ngăn
Màng trinh dạng vách ngăn

 

Màng trinh bít kín: Dạng hiếm gặp, cần phải can thiệp ngoại khoa tạo lỗ thủng để máu kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Màng trinh bít kín
Màng trinh bít kín

 

HÌNH ẢNH ĐÃ RÁCH MÀNG TRINH VÀ SAU KHI VÁ

Màng trinh đã rách không còn chắn ngang cửa âm đạo, nhưng vẫn còn thấy các tàn tích còn sót lại hai bên thành âm đạo.

Màng trinh đã rách không còn chắn ngang cửa âm đạo
Màng trinh đã rách không còn chắn ngang cửa âm đạo

 

Hình ảnh màng trinh sau khi vá trinh

Hình ảnh màng trinh sau khi vá trinh
Hình ảnh màng trinh sau khi vá trinh

 

Hình ảnh màng trinh sau khi vá trinh
Hình ảnh màng trinh sau khi vá trinh

 

NHẬN BIẾT MÀNG TRINH ĐÃ RÁCH

Để kiểm tra các dạng màng trinh, màng trinh còn hay rách, chị em có thể làm như sau:

Sử dụng một cái gương, đặt cố định ở đằng trước, tại vị trí có thể quan sát “cô bé” dễ dàng.

Vạch môi âm hộ sang hai bên, nhìn qua gương và quan sát màng trinh.

Lời khuyên: Để xác định chính xác màng trinh còn hay rách, bạn gái nên đi kiểm tra tại bệnh viện phụ sản.

RÁCH MÀNG TRINH CÓ ĐAU KHÔNG?

Trong lần đầu quan hệ tình dục, chị em sẽ bị rách màng trinh kèm theo cảm giác đau đớn. Rách màng trinh có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Về nguyên nhân rách màng trinh, rách màng trinh do lần đầu quan hệ tình dục thường đau và chảy máu nhiều hơn so với khi rách màng trinh do thủ dâm hay vận động mạnh.

Về độ dày mỏng của màng trinh, chị em có màng trinh dày sẽ đau đớn hơn khi rách màng trinh so với chị em có màng trinh mỏng.

Về hình dạng màng trinh, màng trinh dạng vách sẽ không cảm thấy đau đớn lắm khi rách màng trinh so với các dạng màng trinh khác như dạng sàng hoặc dạng vòng.

NGUYÊN NHÂN CƠ BẢN KHIẾN MÀNG TRINH CÓ THỂ BỊ RÁCH?

Thông thường, màng trinh nằm chắn ngang cửa âm đạo nên rất dễ bị rách khi có dị vật xâm nhập. Rách màng trinh có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau:

Quan hệ tình dục: Bạn gái thường bị rách màng trinh trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Một số người có màng trinh co giãn tốt có thể bị rách sau vài lần giao hợp, hoặc thập chí là sau khi sinh đẻ mới bị rách màng trinh.

Phụ kiện kinh nguyệt: Sử dụng băng vệ sinh tampon có thể gây rách màng trinh. Đây là nguyên nhân gây rách màng trinh ở một số chị em phụ nữ.

Thủ dâm: Dùng tay hoặc các đồ chơi tình dục để thủ dâm hoàn toàn có thể khiến cho chị em mất trinh.

Tác động ngoại lực: Chị em bị chấn thương, ngã xe… có thể bị rách màng trinh.

THỦ THUẬT TÁI TẠO MÀNG TRINH TẠI PHÒNG KHÁM THÁI HÀ

Mặc dù quan điểm về tình dục đã trở nên thoáng hơn nhiều so với trước kia nhưng màng trinh vẫn được đánh giá là “cái ngàn vàng” của nữ giới. Trước hôn nhân, người phụ nữ vẫn còn màng trinh thường được đánh giá cao về phẩm chất và đức hạnh.

Một số chị em vì bị mất màng trinh mà trở nên mặc cảm, tự ti. Nghiêm trọng hơn, là bị xem thường và đánh mất hạnh phúc gia đình.

Dịch vụ vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Hà giúp chị em trở lại tuổi thanh xuân, trút bỏ gánh nặng tâm lý, khôi phục lớp màng trinh nguyên vẹn và lấy lại sự tự tin vốn có.

Chị em muốn biết thêm về thủ thuật vá màng trinh và chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, hãy nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây để được tư vấn.

Hi vọng những thông tin về màng trinh và hình ảnh màng trinh ở con gái giúp mọi người có quan điểm rõ ràng hơn. Hiện nay, quan điểm về màng trinh không còn bị đặt nặng nhưng chị em tốt nhất vẫn nên gìn giữ trinh tiết, chủ động bảo vệ hạnh phúc gia đình!

nguồn tin và hình ảnh từ: http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/hinh-anh-mang-trinh

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39