Hãy hiểu đúng về đồ chơi tình dục

Đăng lúc 22:17:57 09/01/2022

Một cửa hàng tình dục là như thế nào? Tôi sẽ dẫn các bạn đi xem, hãy hiểu đúng về đồ chơi tình dục, dụng cụ tình dục không nhất thiết phải gây nghiện, hiểu đúng về dụng cụ tình dục

1. Nhận biết đúng đồ dùng tình dục.
 Mọi người nên xóa tan những quan niệm sai lầm về các sản phẩm tình dục. Trong cuộc sống, một số người lầm tưởng rằng sử dụng các sản phẩm tình dục chỉ để thủ dâm thỏa mãn, điều này sẽ làm tổn thương cảm xúc của bạn tình và làm tổn thương cơ thể của chính mình. Trên thực tế, việc sử dụng các sản phẩm tình dục có rất nhiều lợi ích. Trong trường hợp trưởng thành về thể chất và không có bạn tình, hoặc trong trường hợp xa cách bạn tình, việc sử dụng các sản phẩm tình dục là một cách bình thường để giải tỏa cơn khát tình dục, giải tỏa căng thẳng tình dục, mang lại cảm giác thích thú, tránh những hành vi tình dục xấu làm giảm sự lây truyền của STDs.


Nếu các cặp vợ chồng sử dụng nó cùng nhau, nó có thể tăng thêm hứng thú trong đời sống tình dục và cải thiện chất lượng đời sống tình dục của họ. Những người có ham muốn tình dục mạnh mẽ có thể giải phóng năng lượng tình dục dư thừa để ổn định mối quan hệ của họ khi bạn tình của họ không thể thỏa mãn. Những người có chức năng tình dục kém có thể đạt được cực khoái và thỏa mãn tình dục thông qua kích thích tình dục mạnh hơn, ảnh hưởng đến ngưỡng tình dục. Khi đời sống tình dục không đủ, bạn có thể sử dụng các biện pháp hỗ trợ và kích thích tình dục để đạt được cực khoái. Phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh có thể duy trì độ đàn hồi của âm đạo bằng cách sử dụng các sản phẩm tình dục. Đối với nam giới bị liệt dương và nữ giới lãnh cảm có thể dùng các dụng cụ tình dục để giải cảm hoặc điều trị.


 2, sự lựa chọn chính xác của nguồn cung cấp.
 Trước những sản phẩm kích dục có hình dáng kỳ quặc trên thị trường, các chuyên gia nhắc nhở bạn phải chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng nổi tiếng, có giấy chứng nhận thì sản phẩm này có kết cấu mềm mại, bề mặt nhẵn bóng, sau khi sử dụng. chúng nên được làm sạch và khử trùng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Bảo quản trong hộp hoặc hộp khô, sạch, không để nơi ẩm ướt, tối tăm.


 3. Sử dụng các sản phẩm tình dục đúng cách.
 Không thể phủ nhận rằng các sản phẩm tình dục có thể mang lại các mức độ khoái cảm khác nhau và thậm chí là cực khoái, và thực sự giải quyết được chứng trầm cảm tình dục, rắc rối tình dục và lo lắng tình dục của một số người. Nhưng dù sao nó cũng chỉ là công cụ phụ trợ, không thể thay thế hoàn toàn bạn tình, cũng không thể thay thế sự âu yếm, âu yếm giữa bạn tình. Thanh thiếu niên sử dụng các sản phẩm tình dục quá sớm dễ mắc một loạt các di chứng như viêm tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng tình dục, giảm ham muốn.


 4. Thương lượng việc sử dụng các nguồn cung cấp tình dục.
 Tốt nhất là trao đổi với nhau, hình thành sự đồng thuận và nhận được sự ủng hộ của bạn tình trước khi sử dụng các sản phẩm tình dục cùng nhau. Các sản phẩm tình dục có thể mang lại cực khoái nhưng không phải sự mơn trớn nên hoàn toàn không thể thay thế được bạn tình, nếu quyết định sử dụng sẽ gây áp lực tâm lý cho bạn tình, có người cảm thấy chán ghét nhưng sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa chồng và vợ. Vì vậy, họ giao tiếp với nhau và hiểu nhau, và tốt nhất là đạt được sự đồng thuận và sử dụng chúng cùng nhau.

 

Kinh doanh đồ chơi tình dục không phân biệt mùa cao điểm, suy cho cùng, con người có lẽ là loài động vật duy nhất không có thời kỳ động dục cố định và quan hệ tình dục quanh năm.

 

Gần nhà hơn, để nói cửa hàng đồ chơi tình dục làm ăn phát đạt thì phải bắt đầu từ quê hương của anh Cang là Nhật Bản ...

 

Nó như thế này

Câu lạc bộ búp bê bơm hơi Nhật Bản Câu lạc bộ những người yêu thích búp bê bơm hơi, nằm ở Nhật Bản, nơi khách có thể chơi với búp bê bơm hơi trong phòng của mình trong 1 giờ. Khuôn mặt, tóc và quần áo của búp bê bơm hơi có thể được tự do lựa chọn, và thậm chí có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Những con búp bê bơm hơi này thường rất giống thật và có trọng lượng tương đương với người thật.

 

 

 

Vị trí khách sạn tình yêu: Các cửa hàng rượu tình yêu Nhật Bản (LOVE HOTEL) mọc lên khắp nơi, nhiều vô kể, hầu hết đều nằm ở những nơi hẻo lánh, ngõ sâu, biển hiệu đều là tiếng chuông, tiếng còi. Bảng chỉ dẫn cũng sẽ cho biết giá bao nhiêu trong một vài giờ, và nhiều khách sạn như vậy cũng sẽ nhắc "Không cho ai dưới 18 tuổi vào". Hình trên cho mọi người xem.

Khách sạn kiểu khuôn viên

 

 

Khách sạn Captivity Binding Wind

 

Khách sạn Metro Train Wind

 

 

Cửa hàng bách hóa đồ chơi tình dục của Nhật Bản Cửa hàng bách hóa người lớn lớn nhất Nhật Bản, có tổng cộng sáu tầng và tổng cộng 7.500 loại hàng hóa, từ dưới lên trên, phim khiêu dâm, tạp chí và truyện tranh, đồ chơi tình dục, quần áo nhập vai và đồ nội thất phụ kiện. Theo công ty, thường có 800 khách hàng vào các ngày trong tuần và nhiều nhất là 1.200 vào các ngày lễ. Khoảng 30% trong số đó là phụ nữ, do đó, để giảm bớt tâm lý xấu hổ của khách hàng nữ, công ty đã trang bị một số lượng lớn nhân viên phụ nữ cửa hàng, đồng thời thiết lập một số sản phẩm là khu vực dành riêng cho nữ giới, để khách hàng nữ có thể yên tâm mua "đồ chơi người lớn" mà họ cần.

 

 

 

 

Hãy cùng nhìn lại phong cách Nhật Bản, hãy nhìn lại phong cách đại lục của chúng ta ...

một cửa hàng người lớn

 

 

 

Trông vẫn rất cao cấp và cao cấp, nhưng lại thiếu sự giới thiệu của người quản lý cửa hàng, thiếu không khí công khai, cởi trần ... Đẹp thì đẹp nhưng không liên quan gì đến khách hàng, vì họ quan tâm đến chất lượng. và cách chơi ...

Ngoài ra còn có các cửa hàng bán hàng không người lái dành riêng cho các sản phẩm dành cho người lớn ở đại lục

 

 

 

 

Sự nhút nhát của người dân Trung Quốc đã khiến thị trường đồ chơi tình dục trở nên ế ẩm, nhiều phương pháp khác nhau phải được áp dụng, sự xuất hiện của các loại máy bán hàng tự động không người lái cho thấy điều này đang trở nên tốt hơn.Ở nước ta, đồ chơi tình dục vẫn còn tương đối cấm kỵ, và đã có luật cấm phổ biến và mua bán những thứ khiêu dâm nên nhiều người có nhiều hiểu lầm về đồ chơi tình dục. Thậm chí, có người còn cho rằng đồ chơi tình dục chỉ dành cho những “tay chơi” bán dâm. Trên thực tế, các chuyên gia sức khỏe giới tính cho rằng việc sử dụng đồ chơi tình dục không thường xuyên có thể mang lại nhiều thú vị và làm cho tình dục trở nên tươi mới hơn.

 Đồ chơi tình dục mang lại nhiều thú vị và hỗ trợ cho đời sống tình dục của bạn tình. Vì vậy, một số đối tác hy vọng sử dụng một số đồ chơi tình dục để thêm một số màu sắc cho cuộc quan hệ tình dục đơn điệu. Nhưng đối tác chỉ sử dụng đồ chơi tình dục, và đôi khi họ có sự hiểu lầm lớn về đồ chơi tình dục.

 1. Đồ chơi tình dục

 được sử dụng bởi những người có đời sống tình dục bất hòa Sự thật: Ai cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Các cuộc khảo sát cho thấy những người quan hệ tình dục sử dụng đồ chơi tình dục nhiều hơn những người không dùng đồ chơi tình dục và những người bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục nói chung có quan hệ tình dục chất lượng hơn và cảm xúc thân mật hơn. Khoảng 20-30% số người sẽ sử dụng ít nhất đồ chơi dùng một lần trong đời. Đồ chơi tình dục không phải là cứu cánh hay thuốc chữa bách bệnh, chỉ là thứ bổ sung cho các trò chơi tình dục.

 2. Đồ chơi tình dục gây nghiện


 Sự thật: Nghiện đồng nghĩa với một số loại tác hại. Nhưng sử dụng đồ chơi tình dục sẽ không làm tổn thương bạn (miễn là nó được sử dụng đúng cách). Mặc dù một số người có thể trở nên phụ thuộc vào thói quen sử dụng đồ chơi tình dục, nhưng bạn không cần phải bắt buộc bỏ thuốc và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng quay lại thủ dâm hoặc quan hệ tình dục không có đồ chơi với bạn tình.

 3. Đàn bà dùng đồ chơi thì không cần đàn ông

 Sự thật: Đồ chơi tình dục không thay thế được con người. Đồ chơi tình dục sẽ không khiến bạn ăn sáng, ôm bạn hay nói cho bạn biết anh ấy yêu bạn đến nhường nào. Nhiều nam giới sợ phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục vì cho rằng tầm quan trọng của họ đối với phụ nữ chủ yếu là “con cặc khủng” của mình, điều này khiến đàn ông cảm thấy bất an.

 4. Đàn ông chỉ sử dụng đồ chơi tình dục khi họ không thể quan hệ tình dục thực sự

 Sự thật: Khi mọi người nghĩ đến đàn ông và đồ chơi tình dục, họ sẽ nghĩ đến những người đàn ông mua dụng cụ thủ dâm và sau đó vừa thủ dâm vừa xem AV ở tầng hầm. Nhưng sự thật về đàn ông và đồ chơi tình dục là hàng triệu đàn ông sử dụng chúng, cho dù họ đang trong một mối quan hệ tình cảm hay độc thân. Cách tốt nhất để một người đàn ông trở thành một người yêu tốt hơn là hiểu được phản ứng tình dục của chính anh ấy. Dù có hay không có đồ chơi tình dục, thủ dâm là một cách chính để học cách kiểm soát cơ thể. Sử dụng đồ chơi tình dục không khiến người đàn ông trở thành “kẻ thất bại”. Anh ấy thực sự khá thông minh và có lẽ tốt hơn trên giường. Bởi vì anh ấy quan tâm đến tình dục hơn và chú trọng hơn đến kỹ thuật.

 5. Đồ chơi tình dục làm cho tình dục trở nên không tự nhiên

 Sự thật: Chúng ta nghe rất nhiều tuyên bố không chính xác về tình dục, và một trong số đó là tình dục tự nhiên có nghĩa là chỉ có tiếp xúc cơ thể. Sẽ không viển vông nếu vẽ bằng bút chì và giấy đúng không? Nó không làm cho tình dục trở nên mất tự nhiên nếu chúng ta sử dụng một công cụ hoặc một đồ chơi để làm cho nó vui hơn, đồ chơi tình dục không chạy bằng pin mà bằng trí tưởng tượng của chúng ta.

 6. Một số đồ chơi tình dục là tốt và một số là xấu

 Sự thật: Ngoại trừ những thứ có thể gây nguy hiểm, đồ chơi tình dục không tốt cũng không xấu. Đồ chơi tình dục là tất cả về cách chúng ta sử dụng nó. Máy rung có thể quá mạnh đối với một người, nhưng lại hoàn hảo đối với người khác. Bí quyết là tìm đồ chơi tình dục phù hợp với bạn. Hầu hết đồ chơi tình dục là thứ mà một số người thích và một số người không.

 7. Đồ chơi tình dục càng đắt tiền càng tốt Sự

 thật: Một chiếc máy rung có giá vài chục đô la có thể mang lại cho bạn nhiều khoái cảm hơn một chiếc máy rung có giá vài trăm đô la. Đồ chơi tình dục đắt tiền có thể bền hơn hoặc sử dụng vật liệu tốt hơn, nhưng chúng không nhất thiết khiến bạn cảm thấy tốt hơn hoặc mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn. Đồ chơi tình dục cũng giống như nhiều sản phẩm khác và sản phẩm phù hợp với túi tiền có thể phục vụ cùng một mục đích và thường thì tất cả những gì chúng ta cần là tìm một thứ phù hợp với mình.

 8. Đồ chơi tình dục trông kỳ dị

 Sự thật: Kỳ lạ và bình thường là những thuật ngữ tương đối, và bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi nói về những điều này ở nơi công cộng, nhưng chỉ cần nhận ra rằng mọi người đều có thể "kỳ lạ" sau những cánh cửa đóng kín và bạn sẽ hạnh phúc hơn với đời sống tình dục của mình, Dễ dàng hơn. Đồ chơi tình dục không làm cho tình dục trở nên kỳ lạ, nó chỉ có nghĩa là bạn cảm thấy khoái cảm tình dục đáng để theo đuổi.

 9. Đồ chơi tình dục có thể gây hại cho cơ thể

 Sự thật: Không có bằng chứng nào cho thấy đồ chơi tình dục có thể gây hại cho tình dục của bạn hoặc bộ phận sinh dục của bạn. Tất nhiên có một số nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách, nhưng nó giống như một dụng cụ mở nắp chai mà không ai vứt đi vì nó có thể làm tổn thương tay của họ nếu sử dụng sai.

 Chỉ có sự hiểu biết thực sự về bộ máy khiêu dâm. Để sử dụng tốt hơn các sản phẩm tình dục. Bằng cách này, việc sử dụng lo lắng được loại bỏ. Do đó, đồ chơi tình dục tuy mang lại sự thú vị nhưng đôi khi lại không như những gì đối tác tưởng tượng.

 Một số cặp vợ chồng thích sử dụng đồ chơi tình dục đến mức họ mua chúng qua nhiều kênh khác nhau. Trong số những người này, có một số người nghĩ rằng đồ chơi tình dục là bất kỳ loại chất lượng, giá cả của bạn, và bạn nhận được những gì bạn phải trả. Bạn mua đồ chơi tình dục càng đắt tiền thì chắc chắn chất lượng sẽ càng tốt. Đây thực sự là một sự hiểu lầm, đồ chơi tình dục là loại phù hợp nhất, không phải càng đắt tiền càng tốt.

Các cặp vợ chồng chưa kết hôn có xu hướng mua đồ chơi tình dục cao hơn nhiều so với các cặp đã kết hôn, tức là những người còn trẻ hoặc chưa có con thường thích phiêu lưu và hiểu niềm vui của cuộc sống sáng tạo hơn là chỉ tìm kiếm sự thỏa mãn về thể xác.

 Thực ra khi lớn tuổi hay suy giảm thể lực thì việc sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ để kéo dài thời gian chơi game cũng là một kỹ năng, chỉ cần có thể làm cho nhau đạt cực khoái và sung sướng thì phương pháp nào cũng là phương pháp hay, tất nhiên rồi. , đàn ông và phụ nữ thiếu bạn tình Nếu bạn có thể sử dụng những cơ quan gần như thật này để "tự sướng", bạn không cần phải kìm nén hoặc lạm dụng tình dục và bạn có thể tận hưởng tình dục tự do, an toàn và thú vị nhất. Đây cũng là một khả năng đáng kinh ngạc!


 Sản phẩm dành cho người lớn Đối tượng áp dụng là ai? Nó chủ yếu bao gồm các nhóm sau:

 1. Tình trạng sinh lý của nam và nữ khác nhau nên thường khiến thời gian đạt cực khoái của nam và nữ khác nhau . Lúc này, nó có thể được sử dụng như một dụng cụ dạo đầu cho quan hệ tình dục hoặc một dụng cụ phụ trợ khi người phụ nữ vẫn còn dang dở sau khi quan hệ, để đời sống tình dục được đồng bộ nhất có thể để đạt được sự hài hòa và hoàn hảo;

 2. Những người sợ mắc các bệnh hoa liễu, AIDS, và những người có khả năng kiểm soát xung động tình dục yếu hơn nên sử dụng nó và chuẩn bị sẵn sàng;

 3. Phụ nữ hiện đại độc thân lâu dài không thể chịu đựng được sự cô đơn và không muốn có mối quan hệ với người khác giới;

 4. phụ nữ lạnh lùng, những người có chức năng tình dục cực đoan như thiếu cực khoái hoặc chứng cuồng dâm và ham muốn tình dục quá mức;

 5. các cặp vợ chồng sống ở những nơi riêng biệt, phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ, người già và phụ nữ suy yếu chức năng tình dục và các cặp vợ chồng có đời sống tình dục lâu dài không đều và bị cản trở bởi đời sống tình dục lâu dài;

 6. Người lớn Sản phẩm còn có thể điều hòa nội tiết, giải quyết các tình trạng nổi mụn trên mặt do rối loạn nội tiết từ gốc, da không bóng nhẫy và khuôn mặt rạng rỡ sau khi sử dụng, đó là một vẻ đẹp không thể ngờ tới, vì vậy những người có nhu cầu này cũng có thể lựa chọn sản phẩm dành cho người lớn!

 Mọi người cần chú ý phù hợp với nhóm đối tượng nam và nữ có tình trạng sinh lý khác nhau, và nhiều người sợ mắc bệnh nên chuẩn bị tinh thần, cũng có nhiều người không chịu được cô đơn đã mua đồ chơi tình dục, các bạn sử dụng toàn cầu cần chú ý tránh mọi tác động, mong mọi người sử dụng nó hợp lý.

Nếu các bạn có cảm tình với bài viết này hãy mua sản phẩm tình dục trên trang này để động viên chúng tôi tiếp tục cập nhật, xin cảm ơn!

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39