Gel bôi trơn kích thích tình dục nữ MoVo Desire

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho chị em, một trong những "bí kíp" yêu lâu dài giúp đời sống gối chăn của chị em được cải thiện. Chỉ cần một lượn nhỏ gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire thoa đều lên môi âm hộ hay âm vật, sau đó nhẹ nhàng tạo kích thíchcho đến khi gel được hấp thụ hoàn toàn. Cảm giác của chị em lúc này giống như có một luồng điện lan tỏa râm ran khắp cơ thể đặc biệt khu vực âm đạo cực kỳ bị kích thích. Các dây thần kinh cảm hứng được truyền thêm năng lượng là chất xúc tác khơi dậy đam mê 'tình dục" cháy bỏng trong chị em.

Giới thiệu gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire:

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire.

Tính năng: Tạo co thắt cổ tử cung, tăng kích thích âm vật và khoái cảm cho nữ

Thành phần: Caprylic - capric, Triglyceride, Glycerin, Sorbitol, phenoxyethanol, Methy- Ethyl-Propyl- Butylparaben, Aroma(Flavor), Glyceryl Polyacrylate, Acrylates/C 10-30 Alky! Acrylate Crosspolymer, Squalane, Methyldipromo, Glutaronitrile, Glycereth....

Thể tích: 45ml.

Hãng sản xuất: MOVO.

Xuất xứ: Hong Kong.

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire
Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire

 

Chức năng gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire:

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire được chiết xuất và dựa theo công thức hiện đại hàng đầu của USA được chứng nhận kiểm nghiệm của bộ y tế. Các thành phần cấu thành lên gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desiretăng khoái cảm hoàn toàn tự nhiên, lành tính, không gây kích ứng hay tổn hại tới làn da mỏng manh nhạy cảm của "cô bé" nên chị em hoàn toàn yên tâm khi thử cảm giác đặc biệt của dòng gel tăng khoái cảm MoVo Desire đem lại.

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire
Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire

 

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire sản phẩm mới của Hãng MOVO giúp chị em phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái bởi cảm giác se khít, hưng phấn và phấn khích do các cơn co thắt âm đạo, tử cung tạo nhiều cảm giác và ham muốn. Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire có tác dụng tăng cường sự nhạy cảm ở phụ nữ mang đến cho chị em quá trình cực khoái & “lên đỉnh” sau khi sử dụng. Đặc biệt giúp chị em sẽ có cảm giác ham muốn và gần gũi hơn cho những lần sau. Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Mỹ. Vì nhu cầu tình dục ở phụ nữ Châu Mỹ lớn hơn, mạnh hơn phụ nữ Châu Á nên khi dùng sản phẩm này, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam sẽ vô cùng bị kích thích, cảm giác lên đỉnh mạnh mẽ và sung sướng tột đỉnh như chưa bao giờ có được cảm giác này. (Loại " Được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ Châu Á....." ).

Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire
Gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire

 

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire:

Lấy một lượng nhỏ gel bôi trơn kích thích tăng sinh lý kéo dài quan hệ tình dục MoVo Desire ra đầu ngón tay, sau đó thoa trực tiếp vào âm đạo  và điểm G của chị em phụ nữ. Sau 10-20 phút là gel có tác dụng. Bạn hãy dùng thử sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho phụ nữ Châu Á và cảm nhận cảm giác thật tuyệt vời mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết một số loại gel bôi trơn kích thích khác xem Tại Đây

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39