Gel bôi trơn âm đạo gốc nước ManMiao

Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ giúp cuộc yêu trở nên mặn mà và nồng nhiệt hơn. Gel mang lại cảm giác thoải mái cho các nàng khỏi nỗi lo lắng thường trực. Đồng thời gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ giúp cả hai khởi động và giữ lửa cuộc yêu, không mất đi sự lãng mạn ban đầu. đồng thời còn là chất bôi trơn tạo nhờn cho các loại đồ chơi tình dục, âm đạo giả, trứng rung, que rung. 

Giới thiệu Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ:

Chức năng: Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, giúp cuộc yêu trở nên trơn tru, thăng hoa cảm xúc.

Thành phần: Dimethicone và tinh chất bạc hà thơm mát.

Quy cách: 60ml/chai.

Xuất xứ: Hong Kong.

Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ
Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ

 

Đặc tính gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ:

Gel tăng độ trơn, độ ẩm âm đạo và sinh lý tự nhiên, mượt mà mùi bạc hà thuần gốc nước cho bạn cảm giác tê mát. Gel bôi trơn cao cấp ManMiao giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, giúp cuộc yêu trở nên trơn tru, thăng hoa cảm xúc, rất phù hợp với phụ nữ hay bị khô rát, phụ nữ sau sinh, với tác dụng diệt khuẩn rất phù hợp khi sử dụng kết hợp với các loại dụng cụ phòng the, sextoy mang đến cuộc yêu trọn vẹn. Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ có thể sử dụng kết hợp bao cao su, gel bôi trơn khác mà vẫn an toàn.

Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ
Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ

 

Thành phần cấu tạo gồm Dimethicone và tinh chất bạc hà thơm mát an toàn, không kích ứng; tạo cảm giác mát lạnh, dễ chịu, sảng khoái, tăng hứng khởi cho cuộc vui; thích hợp sử dụng vào mùa hè. Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ có tác dụng diệt khuẩn rất phù hợp khi sử dụng kết hợp với các loại dụng cụ phòng the, sextoy. Dạng chai, mẫu mã đẹp mắt, lịch sự dễ dùng, đồn thời cũng giúp bạn bảo quản tốt hơn.

Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ
Gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ

 

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ:

Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm, tránh sản phẩm không được đóng chặt, tiếp xúc với không khí quá lâu dẫn tới ảnh hưởng chất lượng bên trong.

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ (tùy thuộc vào độ khô âm đạo hoặc sở thích của cặp đôi). Bôi trực tiếp lên dương vật hoặc bao cao su, âm đạo.

Sau khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo dung dịch tạo gốc nước ManMiao giá rẻ dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

Thông tin chi tiết một số loại gel bôi trơn tình dục khác xem Tại Đây

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39