Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch

Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch loại đồ chơi tình dục, sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nữ giới thủ dâm ở nhiều tư thê khác nhau mà không cần đến nam giới, với nhiều tính năng vượt trội như làm bằng silicon siêu mềm mịn, kích cỡ phù hợp với phụ nữ Việt Nam, giá cả phải chăng . .  là sản phẩm đồ chơi tình yêu được nhiều cặp vợ chồng ưu tiên sử dụng

Giới thiệu dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch

Chất liệu: silicon cao cấp, không thấm nước. 

Tính năng: mát xa điểm G, thủ dâm cho nữ giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả

Kích thước: chiều dài 18cm x đường kính 3.6cm 

Trọng lượng: 270g

Chức năng: có đế gắn tường chắc chắn

Màu sắc: màu da, màu nâu

Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch
Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch

 

Chức năng dương vật giả hít tường Lovetoy Nature Cock 7 inch

Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch cho chị em cảm giác chân thật đến bất ngờ bởi chất liệu silicon giống tới 100% như da thịt thật của "cậu nhỏ", không những thế việc mô phỏng kích thước y như thật càng làm dương vật giả trở lên gần gũi thân quen với chị em hơn.  Kích thước sản phầm đồ chơi dương vật không quá to mà rất vừa phải với chị em Châu Á, làn da nâu sậm và màu da rất mượt mà mô phòng từng chi tiết nhỏ, nhất là những vằn vân phía dưới đầu khấc dương vật trải dài toàn bộ thân dương vật cực kỳ giống. Đặc biệt hơn là dương vật giả được thiết kế 2 thớ với chất liệu dẻo dai, đàn hồi cực tốt.

Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch
Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch

 

Ngoài ra dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch loại đồ chơi tình ái cao cấp này còn được thiết kế với đế gắn tường chắc chắn, làm điểm tựa cho chị em thích tự sướng hay còn gọi là thủ dâm một mình ở nhiều tư thế khác nhau mà không cần tới bạn tình bên cạnh. Hay đơn giản là không mỏi tay khi cầm tự sướng lâu. Có thể thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau hơn.  Dương vật giả hít tường da đen silicon Lovetoy Nature Cock 7 inch cấu tạo với chất liệu silicon siêu mềm mại, an toàn cho người sử dụng, đàn hồi cực tốt, có thể uốn cong dễ dàng mà không làm biến dạng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả hít tường da đen silicon:

Vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ trước khi sử dụng. 

Để sử dụng dương vật giả hiệu quả bạn nên thêm chút gel bôi trơn tình dục hoặc gel bôi trơn kích thích để dễ dàng di chuyển.  

Gắndương vật lên tường hoặc bề mặt phẳng, từ từ cho dương vật đi sâu vào trong âm đạo và thực hiện các thao tác bạn yêu thích. 

Sau khi sử dụng vệ sinh lại lần nữa cho sạch sẽ trước khi đem bảo quản. Lau khô, cho vào hộp bảo qản kín đáo cho lần sử dụng tiếp theo.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39