Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon siêu rẻ

qthienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon cao cấp

Dương vật giả cầm tay 2 pin được làm bằng silicon màu da người, có chức năng Rung + Ngoáy, như các loại hàng cao cấp khác. Là loại Dương vật Khủng để đem lại cảm giác mạnh, đê mê & đem lại sự thăng hoa.

Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon
Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon

 

Ngoài ra dương vật giả cầm tay 2 pin silicon còn có chức năng rung theo nhiều cấp độ khác nhau để tiện sử dụng cho những nữ giới muốn “tự sướng” hoặc để tăng sự hưng phấn mạnh mẽ hơn cho những đôi vợ chồng muốn thay đổi cảm xúc mới lạ nhất trong đời sống tình dục. Với những yêu cầu ngày càng cao của rất nhiều khách hàng về một sản phẩm đơn giản, nhưng có chức năng Rung + Ngoáy của các dòng sản phẩm cao cấp khác.

Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon được thiết kế có những đường xoắn rất nhiều, và gồ ghề, gân guốc, đem lại cảm giác cực mạnh. Với phần đầu Dương vật nhiều gân, sẽ tạo ma sát tốt. Khi dùng nên có thêm Gel bôi trơn. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Nên vệ sinh sạch sẽ Dương vật với cồn y tế trước và sau khi sử dụng. Nếu bạn cẩn thận thì hãy dùng kèm thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon
Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon

 

Chi tiết sản phẩm dương vật:

Phần cuối dương vật giả là bộ điều khiển

Chiều dài: 21,5 cm

Đường kính: 3,5 cm

Lưu ý: Nên tháo Pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng.

Hương dẫn sử dụng dương vật giả cầm tay 2 pin silicon:

 Khi sử dụng dương vật giả siêu mềm này bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vặn nhẹ ở phần cán dương vật giả rung massage theo chế độ rung ngoáy từ nhẹ chậm đến mạnh, nhanh và mạnh dần, nhanh dần.

Cách bảo quản dương vật sau khi sử dụng:

Việc bảo quản dương vật giả cũng đơn giản, sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để Dương vật giả cầm tay 2 pin silicon tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là,...vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa Dương vật silicon tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được.
Lưu ý:
Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su.

Những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39