Dở khóc dở cười với dụng cụ kích thích

Đăng lúc 23:23:16 16/08/2020

Dụng cụ kích thích, đồ chơi tình dục, sextoy tăng sinh lý hiện nay được bán củng như sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nó cũng mang lại cảm giác thích thú như người thật. Tuy nhiên, nhiều nguy hiểm khó lường có thể xảy ra khiến nhiều người rơi vào tình huống vừa dở khóc dở cười vì món đồ chơi kích dục này. Những tai nạn khi dùng dụng cụ kích thích không đúng cách. Nguyên nhân gây ra tai nạn khi dùng đồ chơi tình dụ. Dụng cụ kích thích mối nguy hại cho người lạm dụng và những ca phải vào bệnh viện hàng ngày do thiếu hiểu biết khi sử dụng sextoy. Hãy cùng SHOP THIÊN ĐƯỜNG TÌNH ÁI cửa hàng đồ chơi tình dục, dụng cụ tăng sinh lý chúng tôi điểm qua một số rủi ro dưới đây nhé.

 

Dở khóc dở cười với dụng cụ kích thích
Dở khóc dở cười với dụng cụ kích thích

 

Đang sử dụng đồ chơi tình dục thực hiện nhu cầu "tự sướng" với món dụng cụ kích thích, nhiều người đã vô tình gặp tai nạn khi món đồ không lấy ra được.

Sử dụng quá sâu Không may rút mạnh khiến dây cáp nối với máy bị đứt, dị vật chui sâu hơn vào hậu môn, trực tràng, gây đau bụng dữ dội ...

 

xem thêm tại: dụng cụ kích thích

                       ►: Mối nguy hiểm tiềm ẩn từ dụng cụ kích thích.

                       ►:  Địa chỉ shop bán dụng cụ kích thích uy tín giá rẻ.

                       ► : Dở khóc dở cười với dụng cụ kích thích.

 

Sextoy dụng cụ kích thích tụt sâu vào trực tràng:

+  Hàng ngày trên thế giới tiếp nhận nhiều ca tai nạn tình dục do dùng đồ chơi kích thích, có nhiều ca nặng đến mức trong tình trạng đau bụng, chảy máu hậu môn.

+  Nhất là những loại đồ chơi tình dục, hoặc một loại dụng cụ kích thích dành cho phụ nữ, như trứng rung không dây, que rung, dương vật, là những loại hay chiu và bụng nhất.

+  Việc sử lý vô cùng phức tạp,  bệnh nhân được đưa đi chụp X-quang và nội soi, xác định vị trí, mới tiến hành lấy ra tùy mức độ nặng, nhẹ.

+  Có những ca sau khi siêu âm, hình ảnh siêu âm cho thấy dị vật nằm sâu trong trực tràng, cách lỗ hậu môn khoảng 30 cm, Các bác sĩ quyết định can thiệp để lấy dị vật.

+  Ban đầu, bác sĩ chỉ định dùng dụng cụ gắp dị vật ra ngoài nhưng dị vật vào quá sâu, bệnh nhân đau đớn không can thiệp được.

+  Cuối cùng, các bác sĩ phải tiến hành gây tê tủy sống kết hợp nội soi để lấy dị vật ra ngoài.

+  Theo nhiều chuyên gia bác sỉ, có những trường hợp tai nạn đồ chơi tình dục quái dị đến mức  hy hữu mà bác sĩ chưa từng biết đến.

+  Việc can thiệp cắt hậu môn, trực tràng cho bệnh nhân, hay can thiệp nhũng bộ phận khác là điều có thể nếu dụng cụ kích thích ở chổ sâu. 

+  Đồng thời việc can thiệp sẽ khó khăn hơn nếu vị trí đó nằm ngay vết mổ củ của nạn nhân.

Sextoy dụng cụ kích thích tụt sâu vào trực tràng
Sextoy dụng cụ kích thích tụt sâu vào trực tràng

 

Hãy cẩn thận với dụng cụ kích thích trong lúc sử dụng:

+  Không chỉ nam giới nam giới mới thích dùng dụng cụ kích thích trong quan hệ mà  chị em phụ nữ cũng cảm thấy xấu hổ khi phải nhập viện vì ảnh tự sướng.

+  Có những trường hợp vô cùng đặc biệt, từng cấp cứu nhiều trường hợp chị em bị rách quần áo khi “yêu”,

+  Khi thủ dâm bằng dụng cụ hỗ trợ đồ chơi tình dục tại nhà như, dưa chuột, cà rốt, chuối…. việc bị gãy, dính vào âm đạo nếu không cẩn thận là hoàn toàn có thể.

cẩn thận với dụng cụ kích thích trong lúc sử dụng
cẩn thận với dụng cụ kích thích trong lúc sử dụng

 

+  Dưới tác dụng của một lực nhất định, các hạt giống nhau có thể bị vỡ và lúc đó, người ta gọi là sự đâm thủng của các phần tử cùng loại.

+  Khi cùng vật bị thủng sẽ chảy rất nhiều máu, kèm theo cảm giác vô cùng đau đớn, cần phải đến bệnh viện cấp cứu để phẫu thuật tái tạo.

+  Sử dụng dụng cụ kích thích lớn, đào sâu, nảy sẽ có nhiều rủi ro hơn.

+  Đặc biệt, một số người đẩy dị vật quá sâu khiến dị vật trượt sâu vào bụng và thường khi gặp những vấn đề này, vì ngại ngùng nên người bệnh thường không đến bệnh viện khám ngay mà thường tự tìm hiểu, gây ra nhiều trường hợp dị vật vào sâu.

+  Có những trường hợp dụng cụ kích thích chui và bụng, do lo sợ, ngại không đi bác sĩ, tự ý lấy ra dẩ dến dụng cụ kích thích bị đẩy vào sâu hơn

+  Ngoài những nguy cơ trên, việc sử dụng sextoy còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh do các dụng cụ được làm bằng nhựa cứng, dễ làm trầy xước niêm mạc và có nguy cơ nhiễm trùng.

+  Vệ sinh cục rung không sạch sẽ cũng có nguy cơ lây lan vi khuẩn vào bộ phận sinh dục và gây bệnh.

+  Ngoài ra, hầu hết những người mua dụng cụ về sử dụng đều kín đáo, không có hướng dẫn chi tiết

+  Ngoài ra, hầu hết những người mua dụng cụ về sử dụng đều kín đáo, không có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng.

+  Khi sử dụng lại dụng cụ kích thích, chúng thường bị lén lút cho đỡ xấu hổ và gây ra những hư hỏng không đáng có.

+  Mọi người khi sử dụng nên hiểu rõ và biết cách sử dụng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như bệnh nhân trước đó.

+  Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, vì hầu hết các sản phẩm này trên thị trường đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng, dễ gây tổn thương, viêm nhiễm cơ quan sinh dục. giáo dục… 

Hãy cẩn thận với dụng cụ kích thích trong lúc sử dụng
Hãy cẩn thận với dụng cụ kích thích trong lúc sử dụng

 

Máy rung dụng cụ kích thích bị hỏng:

+  Dị vật là máy rung bị đứt dây không lấy ra được.

+  Người dùng không nên quá lạm dụng các sản phẩm thuốc kích dục này, vì sử dụng thường xuyên, kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tình dục như luôn phải phụ thuộc khi sử dụng. 

+  Đặc biệt đối với nữ giới, việc sử dụng các sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rách, xước, tổn thương âm đạo… thậm chí có thể dẫn đến vô sinh khi mắc bệnh.

Từ khóa liên quan:

Sextoy là gì.

Sextoy cho nữ.

Trứng rung tình yêu.

Ma túy đá có máy loại.

Ma túy đá có vị gì.

Người nghiện ma túy đá thích an gì.

Dụng trứng rung có hại không.

Ma túy đá có gây nghiện không.

Ma túy đá có vị gì.

Ma túy đá có máy loại.

Người nghiện ma túy đá số gì.

Công thức hóa học của ma túy đá.

Sử dụng ma túy đá lần đầu.

Ma túy đá có gây nghiện không.

Hình ảnh ma túy đá.

Hít phải khói ma túy đá.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39