Âm đạo hít tường silcon cho nam MEIYAO cao cấp

thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Giới thiệu âm đạo hít tường silcon cho nam MEIYAO cao cấp:

Chức năng: Thủ dâm nam giới với các chức năng rung giật mạnh mẽ, chân hít tường cao cấp và vững chắc.

Kích thước: Đường kính 8,5cm chiều dài 22cm.

Chất liệu: Vỏ bằng chất liệu nhựa ABS, ruột silicon cao cấp.

Nguồn: Pin sạc

Sản xuất:  Hong Kong

Màu sắc: Trắng, vàng, hồng, đen

Âm đạo hít tường silcon MEIYAO - gel bôi trơn
Âm đạo giả cầm tay LOVEAIDER - gel bôi trơn

 

Công năng của âm đạo silcon cho nam MEIYAO cao cấp:

Âm đạo hít tường silcon MEIYAO là sản phẩm cao cấp đẹp mắt nhưng lại có cái giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại với một chiếc âm đạo giả cầm tay có tích hợp thêm chân hít tường trên thị trường có giá trên dưới 1 triệu nhưng đó là những dòng sản phẩm dạng trung bình về chất lượng.

Nhưng với chiếc Âm đạo hít tường silcon MEIYAO sẽ cho bạn sở hữu một sản phẩm cao cấp nhưng tích hợp đầy chức năng rung giật mạnh mẽ, thiết kế tinh tế đầy gợi cảm. Người dùng thường quan tâm nhất là chất liệu và kết cấu bên trong ruột âm đạo như thế nào? có mềm mại, chất lượng và có gây kích ứng da không...

Âm đạo giả cầm tay hít tường Meiyao cao cấp sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn an tâm nhất không chỉ về chất liệu mềm dẻo an toàn mà còn biết được bạn cần những gì cho một chiếc âm đạo hoàn hảo. Thường thì kết cấu một số sản phẩm âm đạo giả silicon chỉ đơn thuần là lỗ tròn và thêm một ít gai bên trong nhằm mang lại sự ma sát cần thiết cho người dùng. Ngoài những yếu tố đó, Âm đạo hít tường silcon MEIYAO còn mang lại nhiều hơn cho bạn ở những điểm thắt và gân gai chồng chéo bên trong.

Âm đạo hít tường silcon MEIYAO tạo nên một cảm giác thật mạnh mẽ và hoàn toàn mang đến cảm xúc khác lạ so với những sản phẩm thông thường kèm theo hệ thống rung giật mạnh ở hai đầu sẽ tăng thêm phần kích thích.

Âm đạo hít tường silcon MEIYAO - gel bôi trơn
Âm đạo giả cầm tay LOVEAIDER - gel bôi trơn

 

Cách dùng âm đạo hít tường  MEIYAO cao cấp:

Các bạn phải kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ ruột âm đạo bằng nước sạch trước khi dùng. Ráp chân hít tường vào và bật nút kiểm tra nhịp độ rung của âm đạo. Cho tí gel bôi trơn vào âm đạo giả, tìm vị trí bắt vững chắc và khởi đầu cho cuộc vui. Tắt thiết bị và tháo ruột âm đạo ra vệ sinh sạch sẽ và lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát.

Lưu ý:

Nên dùng bao cao su để tránh bệnh xã hội khi dùng chung âm đạo với người khác và nhằm để vệ sinh âm đạo được dễ dàng hơn. Sạc đầy pin để lần vui sau được trọn vẹn hơn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39