Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY 4 chế độ rung

thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY 4 chế độ rung.

Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY  với kiểu dáng bên ngoài ngụy trang giống như một chiếc đèn pin vỏ màu đen chất liệu nhựa abs chất lượng có độ bền cao. Bên trong là âm đạo bằng silicon nguyên khối đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế trong âm đạo là nhưng đường gân gai đường xoắn ốc bằng silicon mềm mại kết hợp tính rung mạnh mẽ âm đạo sẽ mang đến cho bạn những cảm giác sung sướng ở nhiều cung bậc khác nhau. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nam giới có nhu cầu sinh lý cao, nam thích thủ dâm.

Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY sử dụng rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao giải quyết kịp thời thỏa mãn thăng hoa, nâng cao đời sống tinh thần trong những lúc cô đơn. Việc tự sướng ở nam giới sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi sử dụng âm dạo giả đèn pin pink lady nữa chỉ cần cầm tay là có thể sử dụng rất dễ dàng, không hề gây mỏi tay dù là thủ dâm trong thời gian dài. Bạn sẽ chủ động trong mọi tư thế làm sao để thấy thoải mái và cảm nhận được sự sung sướng nhất. 

Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY hoạt động với tính năng rung với 7 tần số rung khác nhau trong quá trình thủ dâm bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp.

Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY mềm mại bằng chất liệu silicon với những hại gai sẽ làm nhiệm vụ massage. Co bóp dương vật làm cho bạn thích thú như đang được quan hệ với người tình của mình vậy. Tần số rung mạnh mẽ sẽ kích thích bạn sung sướng và nhanh chóng đưa bạn lên đỉnh. 

http://thienduongtinhai.com/do-choi-tinh-duc-nam/
Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY 

 

Thông tin sản phẩm âm đao giả đèn pin PINK LADY:

Tổng chiều dài: 25,5 cm. 

Tổng đường kính: 9,2 cm. 

Độ sâu sử dụng: 20 cm. ​

Chức năng Âm đao giả hình đèn pin PINK LADY:

Phục vụ nhu cầu tình dục cho đàn ông lúc cô đơn, lúc chưa có người yêu, bạn gái, lúc có vợ đang mang thai hoặc đang đi công tác xa nhà. 
-->Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng trên website hoặc vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên hoặc để lại thông tin liên lạc để nhân viên gọi lại tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Shop còn có rất nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho người lớn khác để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39