Âm đạo giả có lông silicon hình trái tim siêu mềm mịn

Âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu dành cho nam giới là món đồ chơi sextoy rất được ưa chuộng hiện nay, không những giúp nam giới có thể thủ dâm, đạt được khoái cảm chân thật như đang quan hệ cùng bạn tình, còn giúp ban giới có thể bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh tình trạng tìm kiếm của lạ, rước họa vào thân, đảm bảo kinh tế mà lại cực an toàn, kín đáo, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng được giải tỏa nhu cầu bản thân. Với Âm đạo giả hình trái tim siêu mềm được thiết kế như một âm đạo của một người phụ nữ đang được rất nhiều nam giới lựa chọn và sử dụng.

 

Âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu
Âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu

 

Thông tin sản phẩm âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu: 

Âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu được thiết kế như một âm đạo bình thường, các chi tiết được mô phỏng và được làm theo từng chi tiết, cực kì giống như một cô thiếu nữ còn mơn mởn xanh. 

Đối tượng sử dụng: Âm đạo silicon đồ chơi tình dục dành cho nam giới thủ dâm 

Chất liệu: silicon mềm mịn đảm bảo an toàn cho người sử dụng 

Kích thước sản phẩm: chiều dài 13cm x chiều cao 11,6cm x chiều ngang 9,7cm 

Chức năng: trứng rung với tần số rung từ nhẹ đến mạnh dần, trứng dung có dây nối liền với điều khiển 

Sử dụng pin: 2 Pin AA 

Tính năng: Dùng cho nam giới thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý, ham muốn tình dục khi không có bạn tình bên cạnh 

Nội thất bên ngoài với miệng âm đạo giả có lông silicon hình trái tim đồ chơi tình yêu hồng hào, da mịn màng, lán mịn trắng trẻo, các lông mu xung quanh tăng độ kích thích và chân thật khi năm giới chạm vào, độ đàn hồi cao miệng âm đạo có thể giãn nở cực cao, thích hợp với mọi kích thước của dương vật, lực tác động lên dương vật càng nhiều, độ co thắt bên ngoài cho đến bên trong không bỏ sót một góc gách, dương vật ra vào với tốc độ càng cao sự co thắt càng nhiều, khoái cảm từ đó càng được nâng cao, nam giới sẽ rung lên sung sướng như được cô em xinh xắn trẻ trung làm tình nhiệt tình và mạnh mẽ.

Trứng rung kích thích rời, tăng thêm khoái cảm có thể nhét vào phần đầu của âm đạo giả phần đầu của dương vật sẽ được kích thích nhiều hơn và chắc chắn không thể chịu đựng lâu được mà xuất tinh hưng phất cực khoái cảm cao nhất.

Lưu ý: khi sử dụng: Nên sử dụng kèm bao cao su và chất bôi trơn để đảm bảo an toàn và độ trơn trượt trong quá trình thủ dâm.

Xem thêm búp bê tình dục nam chi tiết TẠI ĐÂY 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39