Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay

Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay dòng đồ chơi tình dục đa năng. củng như nữ giới việc giải quyết sinh lý ở nam giới còn cấp thiết hơn, việc sử dụng âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay củng chỉ là một trong những hành động tự sướng thay thế bạn tình trong điều kiện cấp bách, tuy nhiên Âm đạo có rung Uzay là loại đồ chơi tình yêu được quý ông những như nhiều cặp vợ chồng đánh giá khá cao về chất lượng củng như những hiệu quả tính năng do loại dụng cụ tình ái này mang lại.

Giới thiệu âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay:

Sản phẩm: Âm đạo cầm tay Uzay

Tính năng: Nhiều chế độ tự động rung – thụt ra vào, nam thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu chính: silicon mềm mịn + ABS cao cấp, không độc hại, an toàn tuyệt đối.

Kích thước: Chiều dài: 20,5cm, Đường kính: 7,4cm.

Thấm nước: Không thấm nước.

Pin: Bộ phận rung sử dụng pin đồng hồ.

Hãng sản xuất: Uzay.

Xuất xứ: Hong Kong.

Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay
Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay

 

Tính năng âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay:

Một thiết kế vô cùng độc đáo, một dụng cụ tình dục dành cho chàng thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả, âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay có chức năng rung tự động mạnh mẽ giúp dương vật được massage kích thích hết cỡ, làm cho các chàng không ngừng rên sướng. Ngoài chức năng thụt, âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay còn có thêm 10 chức năng rung kích thích dương vật được đặt ở vị trí tương đương với điểm G bên trong âm đạo của phụ nữ. Để các anh cảm nhận sự hưng phấn mạnh mẽ mỗi khi dương vật được đẩy vào sâu nhất.

Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay
Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay

 

Cơ chế hoạt động âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay khi đưa dương vật vào âm đạo rồi thụt ra thụt vào liên tục và mạnh mẽ. Theo nguồn cảm xúc từ mơn trớn vuốt ve âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay cho đến cao trào đầy sung sướng. Nhiều chế độ rung và tốc độ thụt ra vào được tích hợp bên trong, cho các chàng cảm giác lên đỉnh như quan hệ thật sự.

Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay
Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay

 

Đây là dòng Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay cao cấp nên khi sử dụng chị em chỉ cần chọn vị trí thích hợp, bắt đầu thoa gel bôi trơn vào để tận hưởng cảm giác khoái lạc, dương vật để tiếp xúc trực diện với âm hộ bắt đầu bạn hãy thể hiện bạn là người đàn ông mạnh mẽ bằng cách, cầm Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay thụt ra thụt vào để cho sản phẩm thụt và xoay 360 độ, thụt ra thụt vào liên hồi không mệt mỏi giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý bất kể lúc nào.

Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay
Âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay

 

Cách dùng âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung :

Kiểm tra bao quát sản phẩm thật sạch trước khi dùng.

Dùng thêm gel bôi trơn hay bao cao su bôi trơn và bạn có thể bắt đầu cuộc vui.

Lưu ý: Nên dùng bao cao su để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (khi dùng chung âm đạo cầm tay máy thủ dâm có rung Uzay với người khác). Bạn nên nhớ sau những cuộc vui,vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, bạn nên cắm sạc pin, để bắt đầu một cuộc yêu mới được trọn vẹn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39