Trứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu

thienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Đặc điểm trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu.

Tên sản phẩm: Trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu.

Hình dáng: 1 trứng giống dương vật của nam giới, thân có gai, 1 trứng trụ cầu trơn.

Bộ điều khiển có 2 nút có thể điều chỉnh rung mạnh hay nhẹ riêng biệt 2 cục. Sử dụng 3 pin 2A để điều khiển, trứng rung này sử dụng đến 3 viên pin nên khá là mạnh (bạn sẽ cảm nhận độ mạnh của nó khi bỏ pin vào thử ngay trên lòng bàn tay của bạn).

Chức năng: Trứng rung 2 điều khiển này Kích thích âm đạo nữ giới, kích thích nhũ hoa, dùng cho nữ thủ dâm hoặc cho các cặp đôi trong màn dạo đầu.

Màu sắc: Màu vàng hoặc màu đỏ hồng.

Trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu giá rẻ.
Trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu giá rẻ.

 

Mô tả trứng rứng rung tình yêu 2 đầu điều khiển:

Trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu có 2 đầu là dụng cụ kích dục với chức năng mang lại cảm giác thăng hoa cho các bạn nữ với 1 đầu to với kiểu dáng hình dương vật và một đầu nhỏ, khi thao tác có thể cho một đầu vào bên trong hang động của nàng, một đầu kích điểm G cho nàng, điều này sẽ làm nàng thích thú hơn, nàng có cảm giác như được chiều chuộng hết mình. Đầu to trứng rứng rung tình yêu giống như hình thù dương vật  có nhiều gai giúp cọ sát các điểm nhạy cảm của chị em khi tiếp xúc. Phụ nữ vốn dĩ thầm lặng nhưng ngọn lửa tình lúc nào cũng máu, tất nhiên điều đó là kín đáo hơn nam giới rất nhiều.

Cảm giác của chị em lúc nào cũng đến sau rất nhiều so với đàn ông, vì vậy để được nàng lên đỉnh đồng thời với mình, các chàng phải biết cách chiều chuộng và khúc dạo đầu thật hay với dụng cụ trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu giá rẻ có 2 đầu giúp cho nàng có cuộc dạo đầu nhanh chóng mang đến cảm giác tê tái. Đối với các bạn nữ độc thân giờ đây trứng rứng rung tình yêu điều khiển 2 đầu này rồi thì bạn không cần phải lo cho sự thiếu thốn tình dục của bạn tình nữa. Trứng rứng rung tình yêu được thiết kế trang nhã và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh được chế độ rung của 2 cục. Bạn có thể sử dụng một trong hai đầu trứng rung đều được.

Nó khác biệt với loại trứng rung giá rẻ khác trên thị trường và đặc biệt hơn là loại trứng này rung khá là mạnh nên bạn nữ rất dễ dàng lên đỉnh cũng như ra nước nhiều lúc vận hành trứng... Điều mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn nữ đó là đôi khi bạn không muốn có bạn trai nhưng vẫn muốn thỏa mãn tình dục ở mức độ cao thì sử dụng Trứng rung 2 điều khiển chính hãng là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giao hàng trong tình trạng bí mật tế nhị.

Lưu ý:  nên kết hợp dùng trứng rứng rung tình yêu với gel bôi trơn sẽ giúp dụng cụ dễ dàng lướt nhẹ nhàng không gây đau rát âm đạo cho chị em phụ nữ và giúp nhanh chóng thăng hoa hơn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39