Trứng rung tình yêu có dây điều khiển từ xa LUMINOS

Trứng rung massage điểm G LUMINOS là đồ chơi tình dục mang đến sự hưng phấn, sảng khoái cho các cặp đôi, vợ chồng những giây phút thăng hoa, kích thích. Với 10 thiết kế tần số rung thú vị khác nhau có điều khiển từ xa. Trứng Rung Có Điều Khiển LUMINOS sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ dễ dàng tiếp cận và rung đúng điểm G trong âm đạo và các điểm mềm mại khác trên cơ thể.

xem thêm trứng rung tình yêu: http://thienduongtinhai.com/trung-rung-tinh-yeu/

Trứng rung tình yêu có dây điều khiển từ xa LUMINOS dụng cụ đồ chơi nữ đa năng thành phố  Hải Phòng, Hà Nội, Thanh  Hóa, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Bình Định, Đà Nẵng, Bình Dương, Tây Ninh,  HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 tỉnh thành toàn quốc. 

Trứng rung tình yêu có dây điều khiển từ xa LUMINOS dụng cụ đồ chơi nữ đa năng thành phố  Hải Phòng, Hà Nội, Thanh  Hóa, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Bình Định, Đà Nẵng, Bình Dương, Tây Ninh,  HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 tỉnh thành toàn quốc. 

 

Chi tiết trứng rung điều khiển LUMINOS:

+  Dài: 15cm.

+  Đường Kính: 3cm

+  Chất liệu: Silicon.

+  chế độ rung: 10.

+  Nguồn: sạc usb trực tiếp không dây.

+  Thấm nước: không.

+  Màu sắc: Hồng.

+  Điều khiển: không dây.

+  Xuất xứ: Nhật bản.

+  Nhập khẩu: Hồng Kông.

+ Đối tượng sử dụng: Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa massage điểm G LUMINOS dụng cụ đồ chơi kích thích tăng sinh lý nữ.

Trứng rung tình yêu điều khiển LUMINOS đồ chơi tình dục dành cho các bạn nữ. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này có những điểm khác biệt riêng. Trứng rung điều khiển LUMINOS với 10 tần số rung khác nhau, bạn có thể lựa chọn cường độ phù hợp nhất cho mình tùy theo nhu cầu thực sự của mỗi người. Dụng cụ tình dục này còn có khả năng chống thấm nước, sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường. Hãy cùng điểm qua những lợi ích của trứng massage điểm G LUMINOS để hiểu rõ hơn lý do tại sao nhiều phụ nữ lại lựa chọn nó.

 

Mô tả trứng rung điều khiển LUMINOS:

Đồ chơi tình dục trứng rung tình yêu có điều khiển LUMINOS dành cho bé gái. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này có những điểm khác biệt riêng. Trứng rung điều khiển bằng LUMINOS với 10 tần số rung khác nhau, bạn có thể lựa chọn cường độ phù hợp nhất cho mình tùy theo nhu cầu thực sự của mỗi người. Dụng cụ tình dục này cũng không thấm nước và có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường. Hãy cùng điểm qua những công dụng của trứng massage điểm G LUMINOS để hiểu rõ hơn tại sao lại được nhiều chị em lựa chọn.

Thiết kế Đặc biệt: Hình móc câu giúp kích thích bên trong, dễ dàng chạm vào điểm G, tạo khoái cảm thăng hoa. Sản phẩm được bao phủ bởi 100% silicone chống thấm nước. Đây là lý do tại sao nó rất an toàn khi sử dụng với chất bôi trơn và đặc biệt là trong vòi hoa sen, bồn tắm, v.v.

Chất liệu an toàn: Trứng rung có điều khiển LUMINOS được làm từ chất liệu cao cấp không gây hại cho cơ thể, thân thiện với môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trước khi bán ra thị trường đồ chơi tình dục. Điều khiển từ xa cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng: sản phẩm này hoạt động độc lập và có thể được điều khiển từ xa. Thật tuyệt vời khi sử dụng điều khiển từ xa để giúp bạn gái thủ dâm hay quan hệ tình dục vì nếu đưa cây thường xuân vào trong âm đạo thì bạn luôn có thể dễ dàng thay đổi chế độ rung.

Thiết kế Đặc biệt: Hình móc câu giúp kích thích bên trong, dễ dàng chạm vào điểm G, tạo khoái cảm thăng hoa. Sản phẩm được bao phủ bởi 100% silicone chống thấm nước. Đây là lý do tại sao nó rất an toàn khi sử dụng với chất bôi trơn và đặc biệt là trong vòi hoa sen, bồn tắm, v.v.  Chất liệu an toàn: Trứng rung có điều khiển LUMINOS được làm từ chất liệu cao cấp không gây hại cho cơ thể, thân thiện với môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trước khi bán ra thị trường đồ chơi tình dục. Điều khiển từ xa cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng: sản phẩm này hoạt động độc lập và có thể được điều khiển từ xa. Thật tuyệt vời khi sử dụng điều khiển từ xa để giúp bạn gái thủ dâm hay quan hệ tình dục vì nếu đưa cây thường xuân vào trong âm đạo thì bạn luôn có thể dễ dàng thay đổi chế độ rung.

 

Top hình ảnh trứng rung tình yêu cao cấp:

Nhu cầu tình dục của phụ nữ rất cao, chỉ khi nam giới đáp ứng được nhu cầu của phụ nữ trong quá trình quan hệ thì mới có hiệu quả. Đối với những nam giới bị yếu sinh lý hoặc không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục mãnh liệt của người tình thì nên sử dụng đồ chơi để tạo thêm sự kích thích và giúp đạt được thành công. nhiều hơn trong các mối quan hệ. Việc sử dụng máy kích thích âm đạo là điều hoàn toàn bình thường, nó vô hại và có hại cho sức khỏe của người sử dụng. Trứng rung tình yêu là sản phẩm rất thích hợp cho các chị em mới bắt đầu làm quen với đồ chơi tình dục. Nó không giống như những loại dương vật to khác, có khả năng hoạt động cao và nhiều chế độ rung khác nhau. Với trứng rung mini, việc sử dụng sẽ thuận tiện và tiện lợi hơn rất nhiều. Là một món đồ chơi vô cùng hữu hiệu để tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo nhất để hai vợ chồng dễ dàng nhập cuộc giúp cho việc quan hệ đạt hiệu quả cao nhất.

Trứng rung tình yêu LUMINOS là món đồ chơi mang đến cho các cặp tình nhân sự thoải mái tuyệt vời nhất. Khả năng cho kích thích cực mạnh, với thiết kế bên ngoài là lớp silicon tạo những cảm giác thoải mái nhất cho vùng âm đạo. Máy rung tình dục kết nối với bộ điều khiển là một bộ điều khiển nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, giúp bạn dễ dàng điều khiển theo ý muốn. Các cường độ rung khác nhau cho cảm giác làm tình như thật.

Trứng rung LUMINOS là sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi tình dục LUMINOS nổi tiếng thế giới với chất lượng và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Sự kết hợp giữa trứng rung và lưỡi liếm âm vật cao cấp mang đến cho chị em những khoái cảm tối đa. Trứng rung tình yêu LUMINOS giúp nữ giới có cảm giác mạnh mẽ bằng cách kích thích âm vật và tạo cảm giác hưng phấn hơn trong chế độ quan hệ tình dục. Với kích thước nhỏ gọn, nó tạo ra nhiều tác dụng nhất có thể cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Trứng rung massage điểm G LUMINOS là đồ chơi tình dục mang đến sự hưng phấn, sảng khoái cho các cặp đôi, vợ chồng những giây phút thăng hoa, kích thích. Với thiết kế 10 tần số rung khác nhau thú vị có điều khiển từ xa. Trứng rung điều khiển LUMINOS sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì dễ dàng tiếp cận và rung đúng điểm G trong âm đạo và các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.

Mô tả trứng rung điều khiển LUMINOS: Trứng rung tình yêu điều khiển LUMINOS đồ chơi tình dục dành cho các bạn nữ. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này có những điểm khác biệt riêng. Trứng rung điều khiển LUMINOS với 10 tần số rung khác nhau, bạn có thể lựa chọn cường độ phù hợp nhất cho mình tùy theo nhu cầu thực sự của mỗi người. Dụng cụ tình dục này còn có khả năng chống thấm nước, sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường. Hãy cùng điểm qua những lợi ích của trứng massage điểm G LUMINOS để hiểu rõ hơn lý do tại sao nhiều phụ nữ lại lựa chọn nó.

Chất liệu an toàn: TTrứng rung điều khiển LUMINOS được làm từ chất liệu cao cấp an toàn cho cơ thể, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khắt khe trước khi bán ra thị trường đồ chơi tình dục. Điều khiển từ xa mang đến cho bạn nhiều công dụng: sản phẩm này có thể được điều khiển độc lập và từ xa. Thật tuyệt vời khi sử dụng điều khiển từ xa để giúp bạn gái thủ dâm hay làm tình, vì khi đưa cây thường xuân vào âm đạo, bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi chế độ rung.

Mua kèm dây rung tình yêu tại Hải Phòng: http://thienduongtinhai.com/ chuyên trứng rung tình yêu tại Hải Phòng, chúng tôi chuyên cung cấp và bán trứng rung tình yêu tại các quận Hải Phòng. Love Egg là một trong những món đồ chơi tình dục Hải Phòng giúp chị em vui vẻ trong lúc quan hệ, dạo đầu, tự sướng khi chồng đi vắng. , chỉ một. Đồ chơi tình dục giúp giải tỏa căng thẳng sau một lịch trình làm việc căng thẳng và mệt mỏi.  Sextoys http://thienduongtinhai.com/ cung cấp đồ chơi tình dục cho nữ tại Hải Phòng là Trứng rung tình yêu, sản phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng vô vàn những giây phút dạo đầu thăng hoa hay mãn nguyện. Cửa hàng đồ chơi tình dục Hải Phòng rung tình yêu giá rẻ, giao hàng tận nơi như Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và các quận: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vinh Kể.  Có những loại trứng tình yêu phổ biến như: + Trứng rung tình yêu Mini là loại đồ chơi có thiết kế nhỏ nhắn thường chỉ có một chế độ rung và được làm bằng nhựa ABS hoặc silicone.  + Trứng rung không dây giá rẻ là đồ chơi tình dục điều khiển không dây bạn có thể điều khiển từ xa rất thoải mái và dễ dàng.  + Máy Rung Tình Yêu Hải Phòng cao cấp có dạng silicon phát nhiệt siêu mềm bạn hoàn toàn có thể mua về làm quà tặng ý nghĩa.  + Trứng sinh dục có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với http://thienduongtinhai.com/.

Trứng rung massage điểm G LUMINOS là đồ chơi tình dục mang đến sự hưng phấn, sảng khoái cho các cặp đôi, vợ chồng những giây phút thăng hoa, kích thích. Với 10 thiết kế tần số rung thú vị khác nhau có điều khiển từ xa. Trứng Rung Có Điều Khiển LUMINOS sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ dễ dàng tiếp cận và rung đúng điểm G trong âm đạo và các điểm mềm mại khác trên cơ thể.

 

Mua kèm dây rung tình yêu tại Hải Phòng:

http://thienduongtinhai.com/ chuyên trứng rung tình yêu tại Hải Phòng, chúng tôi chuyên cung cấp và bán trứng rung tình yêu tại các quận Hải Phòng. Love Egg là một trong những món đồ chơi tình dục Hải Phòng giúp chị em vui vẻ trong lúc quan hệ, dạo đầu, tự sướng khi chồng đi vắng. , chỉ một. Đồ chơi tình dục giúp giải tỏa căng thẳng sau một lịch trình làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Sextoys http://thienduongtinhai.com/ cung cấp đồ chơi tình dục cho nữ tại Hải Phòng là Trứng rung tình yêu, sản phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng vô vàn những giây phút dạo đầu thăng hoa hay mãn nguyện. Cửa hàng đồ chơi tình dục Hải Phòng rung tình yêu giá rẻ, giao hàng tận nơi như Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và các quận: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vinh Kể.

Có những loại trứng tình yêu phổ biến như:

+ Trứng rung tình yêu Mini là loại đồ chơi có thiết kế nhỏ nhắn thường chỉ có một chế độ rung và được làm bằng nhựa ABS hoặc silicone.

+ Trứng rung không dây giá rẻ là đồ chơi tình dục điều khiển không dây bạn có thể điều khiển từ xa rất thoải mái và dễ dàng.

+ Máy Rung Tình Yêu Hải Phòng cao cấp có dạng silicon phát nhiệt siêu mềm bạn hoàn toàn có thể mua về làm quà tặng ý nghĩa.

+ Trứng sinh dục có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với http://thienduongtinhai.com/.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39