Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất cho nam giới JO PROLONGER USA

đồ chơi tình dục - thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Thành Phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39

Giới thiệu thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA chứa Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não. Nhờ đó Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA có thể giúp quý ông điều khiển được việc xuất tinh.  Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh sớm ở đàn ông.

Đối với người Việt Nam thì vấn đề này vẫn còn khá bảo thủ, đa phần những cặp đôi không đạt được sự thỏa mãn trong chuyện tình dục họ đều tự giấu kín và u sầu. Thay vì phải đến các trung tâm nam khoa để khám và điều trị hay sử dụng các loại thuốc để hỗ trợ, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi để mang lại hơi ấm mới cho đời sống tình dục của mình. Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA công thức độc quyền của hãng JO - Mỹ, chuyên cho các nhu cầu sinh lý của đàn ông. Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm và sự thỏa mãn khoái cảm cho đối tác của bạn. Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA là sản phẩm cao cấp rất được ưa chuộng tại USA và các nước phát triển. Không mùi, không vị, Không bôi trơn, Không dị ứng, hiệu quả cao hơn những loại thông thường. Cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh, tăng khả năng sinh lý cho phái mạnh. Làm cho dương vật có cảm giác khỏe hơn, mạnh mẽ hơn! Là chai xịt chống xuất tinh sớm, đem lại tự tin, bản lĩnh cho đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình.

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA - thienduongtinhai.com
Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA - thienduongtinhai.com

 

Ngoài ra thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA có tính năng tuyệt vời như:

Dễ dàng làm sạch bằng nước, hoàn toàn không gây nóng, rát. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào nên rất an toàn khi sử dụng. Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA rất an toàn cho phụ nữ.  

Hạn sử dụng: 3 năm

Sản xuất: USA - MỸ

Dung tích: 60ml - Dùng được khoảng 70 lần quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất JO PROLONGER USA

 Xịt lên đầu khất dương vật 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 5-10 phút.

 Mỗi lần xịt không quá 7-8 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần.

 Thuốc xịt kéo dài quan hệ không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra " bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39