Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY nhập khẩu từ ĐỨC

thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Thành Phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY

Một trong những lời khuyên mà các bác sĩ đưa ra là hãy tập cho mình lối sống lành mạnh, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục.  Đặc biệt, nam giới nên tập thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghỉ ngơi hợp lý.

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY - tăng sinh lý nam
Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY - tăng sinh lý nam

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến những loại thuốc giúp khắc phục và điều trị chứng yếu sinh lý một cách hiệu quả. Trong đó, Thuốc  xịt Trị Xuất Tinh Sớm Rồng Đỏ SUPER DOOZ 34000 là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Đây là sản phẩm của Hãng dược M.D. SCIENCE LAB LLC, đã được Bộ Y Tế chứng nhận về độ an toàn.

Chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY. Thương hiệu thuốc xịt RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY của ĐỨC là sản phẩm hàng đầu trong việc kéo dài quan hệ chống xuất tinh sớm hàng đầu tại ĐỨC và bán chạy toàn Châu Âu.

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY là sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm, kéo dài thêm thời gian quan hệ ít nhất 45 phút cho nam giới chứng tỏ được bản lĩnh để phục vụ đối tác vợ hoặc bạn gái cuồng nhiệt. Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY là sản phẩm an toàn không có tác dụng phụ và khá lành với da quy đầu vốn rất nhạy cảm và mỏng thì thuốc xịt SUPER DOOZ 34000 luôn giúp cho lớp da ấy được căng mịn và không bị rát khi quan hệ trong thời gian lâu.

Sử dụng để làm tăng thêm kích thước cậu nhỏ trong thời quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy máu điều khiển xuống thể hang giúp cho mô xốp được đẩy mạnh và tăng thêm kích thước dương vật. Tăng thêm cả  độ cương cứng cho mỗi lần quan hệ dẫn đến dùng nhiều sẽ làm to thêm dương vật và dương vật được dài hơn khỏe hơn.

Xuất xứ: Sản xuất tại Đức
Dung Tích: 45ml
Bảo Hành: 12 Tháng (Cam Kết Hàng Chất Lượng)

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY - tăng sinh lý nam
Thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY - tăng sinh lý nam

 

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuât tinh sớm RỒNG ĐỎ SUPER DOOZ 34000 SPRAY:

Lắc đều chai trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng rửa sạch quy đầu.

Xịt đều 03 – 04 hơi dung dịch lên quy đầu  dương vật, rãnh vòng đầu và vùng gần rãnh vòng đầu 3cm trước quan hệ 5 - 10 phút,

Để 5-10ph cho thuốc ngấm, sau đó nếu quan hệ miệng thì có thể rửa sơ và lau nhẹ dương vật trước khi quan hệ.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39