Thuốc kích dục nữ dạng nước D10

Thuốc kích dục nữ D10 dòng thuốc kích dục tăng sinh lý nữ cực mạnh một cách tự nhiên, đây là sản phẩm kích thích nhập khẩu từ nga được nam giới sử dụng kích dục bạn tình nhiều nhất. Ngoài ra còn rất nhiều chị em sử dụng thuốc kích dục này để tự kích thích, tăng sinh lý giúp hạn chế chứng lãnh cảm tình dục. Thuốc tăng cường hoocmon nữ kích thích quan hệ được tự nhiên. Dạng nước dùng được 3 đến 4 lần. Kích thích nữ D10 Là loại không màu, không mùi, không vị có tác dụng làm tăng cường hoocmon nữ. trị bệnh lãnh cảm, kích thích thích dâm đãng tự nhiên (Bình thường thì một số người nữ giả bộ hiền lành trong sáng.Còn khi đã là người tình nhưng không có nhiệt huyết trong chuyện sinh hoạt tình dục, cố chấp không bỏ qua được lý do không quan trọng để giúp người nam sung sướng với những cảm giác mới như thổi kèn ).

 

Thuốc kích dục nữ D10
Thuốc kích dục nữ D10 

 

Cách sử dụng thuốc kích thích tình dục nữ dạng nước D10: 

Quy cách: 1hộp/ 1 chai 10ml. Dùng 3 Đến 4 Lần. 

Pha 2-3ml thuốc vào ly nước dưới 60ml. Càng ít nước càng tốt, vì thuốc đỡ bị loãng và tránh tình trạng nước người nữ chỉ uống được 1 ly ngụm nhỏ rồi bỏ cả ly nước (Tâm lý uống nước khi mời hoặc uống tự nhiên cũng không uống cả cấn). Tốt nhất không pha thuốc kích dục nữ D10  với trà đá, nước chanh, hoặc hước có độ axit. Rượu có độ cồn quá cao (Nếu pha vào rượu thì phải pha với 10ml). Nhiều khách hàng nói là pha vô thức ăn và canh thấy ok hơn pha với nước vì độ đậm đặc của thuốc cao hơn.  Những cũng tránh pha thuốc kích thích tình dục nữ D10 với canh giấm hay thức ăn có vắt chanh và các gia vị có chất Axit. Thuốc kích thích tình dục nữ D10 có tác dụng sau khi uống từ 10 đến 30 phút, vì tùy thuộc và cơ địa và ham muốn tình dục của từng người nữ. Người nào thoải mái tư tưởng thì càng dễ dàng có tác dụng. Thuốc kích thích nữ D10 duy trì tác dụng từ 3 tiếng đến 4 tiếng.

Thuốc kích dục nữ D10
Thuốc kích dục nữ D10 

 

Nhận biết trúng thuốc Thuốc kích dục nữ D10: 

Sau khi uống khoảng 10 phút thuốc sẽ có bắt đầu ngấm. Khi trúng thuốc sẽ thấy ấm ấm cơ thể. Mắt đỏ, mặt đỏ, hơi thở mạnh. Cảm giác rạo rực khó tả.

Thuốc sẽ kích thích vùng âm đạo. Làm ấm kích thích âm đạo. Kích thích tiết nhờn nên có biểu hiện khép chân ở nữ.

Chú ý thị trường có nhiều loại nhái sản phẩm này Giá Rẻ Hơn có chữ Trung Quốc và Mã Vạch Trung Quốc.

Nên quý khách chú ý không mua phải hàng kém chất lượng dùng sẽ không có tác dụng.   

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39