Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D

Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D dạng nước đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay bởi tính tiện lơi và công dụng tuyệt vời của chúng. bạn chỉ cần vài giọt thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D vào trong nước uống hoặc thức ăn khi đối phương mắc phải lập tức sinh lý tăng cao, tính dục nổi lên sẽ tự nguyện dâng hiến trái tim lẫn thể xác một cách tự nhiên và tự nguyện như bạn mong muốn

Đặc điểm thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D :

Thuốc kích thích tình dục nữ Super D là một loại sản phẩm có tác dụng kích thích ham muốn tình dục cực mạnh của Nga. Nếu bạn từng biết đến Nga nổi tiếng với các loại thuốc để kiểm soát thần kinh thì đây là một trong những loại thuốc đó, có tác dụng trong lĩnh vực tình dục. Tuy nhiên thuốc kích thích tình dục nữ Super D chỉ có công dụng gia tăng ham muốn làm tình chứ không làm mất điều khiển như các bộ phim bạn đã xem. Thuốc kích thích tình dục nữ Super D là loại thuốc đưa bạn vào thiên đường tình dục chỉ sau vài phút. Thuốc kích thích tình dục nữ Super D  có dạng nước, không màu và không mùi nên người sử dụng không hề hay biết gì về sự tồn tại của thuốc.

Cách dùng: Cũng như các loại thuốc khác, Super D được cho vào thức ăn, đồ uống.

Thuốc kích thích tình dục nữ Super D dễ pha và sẽ tan nhanh và đều. Người uống không thể biết được.

Liều lượng: Mỗi lọ (thuốc kích dục nữ) Super D có dung tích 10ml. Bạn có thể dùng từ 1 – 4 lần. Liều lượng càng cao, kích thích càng mạnh. Chú ý: Tối đa dùng 10ml/lần.

Cơ chế tác dụng của thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D:

Người dùng thuốc kích thích tình dục nữ Super D sau 10 phút sẽ bắt đầu có dấu hiệu gợi tình, vì thuốc đã ngấm vào cơ thể, kích thích sản sinh hóc môn tình dục cực mạnh, gây hưng phấn => Muốn làm tình.

Mặt đỏ, cơ thể uốn éo, hai chân khép lại do dịch nhờn âm đạo tiết ra và chủ động đòi hỏi làm chuyện ấy là dấu hiệu bạn có thể nhận thấy được. Ngoài tăng hưng phấn, thuốc còn giúp đạt cực khoái sâu và kéo dài thời gian quan hệ. Sau 2h thuốc sẽ bắt đầu hết tác dụng.

Lưu ý: Tránh pha T\thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D  vào rượu có nồng độ cồn cao, các loại thức uống nhiều a xít như cam, chanh và thức ăn có giấm, chua sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D
Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D 

 

Đối tượng dùng thuốc kích thích tình dục nữ dạng nước cao cấp Super D :

Nam, nữ, gay, less (thường là cho nữ dùng). Đàn ông mua nhằm hỗ trợ phụ nữ chủ động quan hệ. Cả hai có thể cùng sử dụng để đẩy hưng phấn lên cao nhất và đồng bộ cảm xúc. Thuốc kích dục nữ cực mạnh Super D là sản Phẩm nổi tiếng của Nga và được bán rộng khắp ở các nước châu Âu. Đây là một trong những sản phẩm thuốc tình dục chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vui lòng không sử dụng thuốc đối với trẻ em dưới 18 tuổi và dùng vào việc phạm tội tình dục. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn dùng thuốc sai mục đích.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39