Nước Hoa Kích thích tình dục nữ 818 MEN BLACK - nước hoa kích dục

Nước hoa kích thích nữ 818 Men Black là loại nước hoa được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại nước hoa kích thích tình dục nữ này có nguồn gốc từ Mỹ một trong những quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại nước hoa kích thích tình dục hiệu quả Được thừa hưởng từ nhiều loại nước hoa truyền thống loại nước hoa này chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ những công dụng cũng như những lợi ích mà Nước hoa kích.thích nữ 818 Men Black mang lại.

 

 

Đặc điểm nước hoa kích thích nữ 818 Men Black:

Nước hoa kích thích phụ nữ 818 Men Black được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn đẹp, với những mùi thơm quyến rũ tạo nên nét cá tính riêng trên cơ thể.

Loại nước hoa kích thích nữ 818 Men Black này khi kết hợp với mùi pheromone trên cơ thể nam giới sẽ hòa quyện với nhau và cho ra mùi hương làm khoái cảm kích thích hưng phấn tình dục tự nhiên.

Không bị dị ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với vùng da trên cơ thể bạn.

Thành phần nước hoa làm tăng ham muốn tình dục ở nữ 818 Men Black:

Thành phần chủ yếu là hợp chất pheromone và 1 chút thành phần của thảo dược thiên nhiên làm kích thích từ bên sâu nội tiết tốt, giúp sinh lý nữ mạnh mẽ chủ động chuyện tình dục và hứng phấn quan hệ một cách tự nhiên.

 

Công dụng nước hoa kích thích nữ 818 Men Black:

Nước hoa kích thích hưng phấn tình dục 818 Men Black có nhiều công dụng khác nhau:

Tạo mùi hương quyến rũ khi gặp đối tác đặc biệt là nữ sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Kích thích ham muốn tình dục khác phái.

Tăng khả năng hưng phấn trong thời gian dài.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách hiệu quả.

 

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích thích nữ 818 Men Black:

Việc sử dụng các loại nước hoa kích thích phụ nữ này cũng khá dễ sử dụng nếu bạn đã sử dụng các loại nước hoa bình thường khác.

Bạn nên xịt lên nước hoa kích thích nữ 818 Men Black cơ thể 2 đến 3 lần sau đó để hương thơm bay ra. Không nên dùng tay chà sẽ làm vỡ các hạt thơm hoạt động trong môi trường nhẹ nhàng, không có khói bụi ôi nhiệm không khí, sau khi hường thơm có tác dụng sẽ làm đối tác nóng bỏng thèm muốn trội dậy. kích thích bản năng tình dục của đối tác.

Trước khi đi gặp đối tác hay bạn tình bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ nước hoa kích thích nữ 818 Men Black lên cổ hoặc vùng nách là được.

Nếu dùng để quan hệ tình dục thì nên xịt trước khoảng 15 phút sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác khác lạ khi sử dụng sản phẩm này.

Không sử dụng quá nhiều chỉ sử dụng trong những lúc cần thiết.

Chỉ sử dụng cho các nam giới trên 18 tuổi muốn tăng khoái cảm hay các cặp vợ chồng muốn tìm lại không khí đêm tân hôn.

Lưu ý: Nước hoa kích thích nữ 818 Men Black không phải là dòng sản phẩm thuốc kích dục mà chỉ là loại nước hoa có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở chị em phụ nữ, qua đó giúp họ chủ động hơn khi yêu và giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39