Nước hoa kích thích nữ sexs trap - nước hoa kích dục

Chỉ cần xịt một lượng nhỏ nước hoa kích dục nam trap lên người, ví và túi xách để đôi trai gái tiếp xúc, họ sẽ sung sướng tột độ và “say như điếu đổ” ngay lập tức. Hãy đến với nước hoa kích dục nữ kích dục nữ đặc biệt này! Sản phẩm hữu ích cho cả hai giới, chai màu xanh dành cho nam để kích thích nữ, chai màu hồng dành cho nữ để kích thích nam.

Chi tiết nước hoa tình yêu tại: http://thienduongtinhai.com/nuoc-hoa-tinh-yeu/

shop nước hoa kích thích nữ sexs trap tỉnh Tiền Giang, Hồ Chí Minh - Hà Nội, Hải Phòng

 

Giới thiệu nước hoa kích thích nữ sexs trap:

+   Thành phần chính trong nước hoa kích dục nữ Sexs Trap là pheromone, một chất kích thích tình dục tự nhiên, an toàn và cực kỳ hiệu quả.

+  Nếu bạn đã từng biết đến thuốc kích dục, hãy tưởng tượng pheromone là một loại thuốc kích dục tinh tế vì nó hoạt động thông qua khứu giác.

+  Nước hoa kích thích nữ sexs trap nu không gây nguy hiểm cho người sử dụng hoặc người bị ảnh hưởng.

+  Nước hoa kích dục nữ sexs trap là chất kích dục cực mạnh, người chỉ cần ngửi thấy mùi nước hoa là sẽ bị kích thích, thu hút và có cảm hứng với chất pheromone.

+  Có thể nói, bẫy tình là cách kích dục nam nữ nhanh chóng, hiệu quả và không tốn nhiều công sức.

+  Thành phần chính: Hormone kích thích Pheromone.

+ Đối tượng sử dụng: Hiệu quả ở cả nam và nữ.

+  Màu chai xịt: hồng, xanh.

+ Dung tích: 29,5 ml
 

 

+  Nếu đời sống tình dục của bạn đã đến mức nhàm chán, hãy làm cho vợ chồng bạn say mê kịch tính và thăng hoa hơn bao giờ hết với việc sử dụng nước hoa kích dục nữ trap.

+  Vợ / chồng hoặc bạn gái, bạn trai của bạn nếu hít phải một ít nước hoa kích dục nữ mùi thơm quyến rũ thì ngay lập tức nó sẽ tự kích thích sản sinh ra nhiều hormone sinh dục làm tăng ham muốn đến mức tối đa và đòi hỏi quan hệ tình dục.

+  Sẵn sàng “yêu” bạn, nàng điên cuồng giành quyền chủ động trên giường nếu bạn có những sự âu yếm, vuốt ve đúng lúc.

+  Thực tế, trong thế giới thuốc kích dục nói chung, thuốc kích dục và thuốc kích dục nói riêng là công cụ hữu hiệu nhất để kích thích ham muốn ở cả nam và nữ.

+  Nước hoa kích thích nữ sexs trap củng là một cách “bẫy” khó mà bạn không thể thoát ra nếu không cố gắng.

+  Đặc biệt là nó còn tạo ra một mùi rất riêng mà chỉ bạn mới có thể sở hữu được vì nước hoa có tác dụng với mùi cơ thể.

+  Bạn sẽ có cho mình một mùi hương cực kỳ quyến rũ khó chịu mỗi khi ngửi.

+  Bạn đã sẵn sàng cùng bạn tình bước vào thế giới đê mê, thỏa mãn dục vọng, ham muốn và những tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt nhất chưa?

+  Mang nước hoa kích dục Sexy Trap! Sản phẩm đến từ Mỹ được cơ quan FDA chứng nhận về độ an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

Tác dụng chính của nước hoa kích thích nữ sexs trap:

+ Kích thích ham muốn lên cao độ, sau 10 phút hít pheromone trong nước hoa Sexy Trap.

+  Cơ thể bạn ngay lập tức bị tuyến yên kích thích sản sinh ra nhiều hormone sinh dục khiến bạn cảm thấy nóng, râm ran, rát.

+ Đổ mồ hôi nhanh và cảm thấy vô cùng hưng phấn, ham muốn, muốn làm “chuyện ấy” ngay.

+ Các mối quan hệ vật chất dễ xảy ra khi có sự hiện diện của pheromone.

+ Cảm giác thỏa mãn, sung sướng tột độ, hạnh phúc thăng hoa.

+ Giữ gìn hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm chỉ vì chuyện chăn gối không mặn nồng.

+  Màu xanh cho nam, màu hồng cho nữ.

 

Cách dùng nước hoa kích thích nữ sexs trap:

+ Xịt 2-3 hơi vào vị trí mà người kia dễ hôn, hít, sờ mó nhất để bạn hưng phấn.

+ Sử dụng liều lượng vừa phải để không bị nồng độ quá gây cảm giác khó chịu, điều này cũng giống như khi sử dụng nước hoa thông thường.

+ Và ghi nhớ những nơi bán nước hoa Sexy Trap hiệu quả nhất để bạn tình tiếp xúc nhanh với loại “thần dược” này:

+  Xịt lên cơ thể, xịt vào đối phương, xịt lên ghế sofa, thú cưng, sách vở, quần áo, tất, xe hơi , túi, ví, khăn tay, hộp quà, đồ dùng cá nhân, ...

Từ Khóa Liên Quan

Nước hoa kích thích nữ không mùi tỉnh Tiền Giang | Mùi hương kích thích phụ nữ | Cách sử dụng nước hoa kích thích | Nước hoa kích thích nam không mùi | Nước hoa có mùi gợi dục tỉnh Tiền Giang | Thuốc xịt kích thích nam | Mùi nước hoa mới anh lên giường | Thuốc xịt kích thích phụ nữ | Mùi hương kích thích phụ nữ tỉnh Tiền Giang | Nước hoa kích thích nam không mùi | Nước hoa có mùi gợi dục | Cách sử dụng nước hoa kích thích tỉnh Tiền Giang | Thuốc xịt kích thích phụ nữ | Pheromone không mùi | Nước hoa học môn nữ tỉnh Tiền Giang | Thuốc xịt kích thích phụ nữ không mùi.

Các huyện thị xã tỉnh Tiền Giang: Cái Bè, Mỹ Tho, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước.​

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39