Nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM dành cho nam giới - nước hoa kích dục

Nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM nhập khẩu từ Mỹ dùng cho nam để dụ bạn gái lên giường, quyến rũ đối phương, thu hút sinh lực của các cặp đôi mà họ theo đuổi, trở thành đối tác không thể cưỡng lại, luôn trong trạng thái ham muốn tình dục bản năng tự nhiên. Nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM tạo cảm giác hưng phấn, yêu đời, hạnh phúc khó tả, khiến người phụ nữ hoặc bạn gái yêu hết mình, cực kỳ mới lạ, ngọt ngào sâu lắng, lưu luyến. say mê hơn, khó tả vô cùng.

Chi tiết nước hoa tình yêu tại: http://thienduongtinhai.com/nuoc-hoa-tinh-yeu/

Cửa hàng nước hoa bẫy tình IURE FOR HIM thuốc xịt tăng kéo dài quan hệ không mùi tỉnh An Giang - Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hải Phòng

 

 

Giới thiệu nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM

+  Các nhà khoa học đã nghiên cứu mùi hương fermone của nước hoa kích dục nữ IURE FOR HIM và kết luận rằng nó mang tính sinh học với mùi cơ thể động vật vốn có, có thể tanh và khó chịu.

+  Chất nhờn đặc trưng của động vật luôn tiết ra do khí hậu. địa lý và hành vi trong cộng đồng.

+  Pheromone có hiệu ứng tần số tự nhiên có thể tìm thấy nhau, dễ dàng quan hệ với nhau, chúng sẽ nhận được hiệu ứng thích hợp của mùi pheromone mà chúng có thể kích thích và giao nhau.

+  Hỗn hợp, đối với con người, mùi hương của pheromone giống như mùi đặc trưng của cơ thể nam hay nữ, mỗi người sẽ có một mùi tự nhiên khác nhau.

+  Tuy nhiên, tần số sóng rất nhẹ do con người thường xuyên bị ảnh hưởng bởi hóa mỹ phẩm, môi trường ô nhiễm, sóng phù hợp của con người không thể đạt được hiệu quả mạnh và đồng đều, để đối tác dễ nhầm lẫn.

+  Vì vậy, pheromone trong nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM được hòa quyện với tinh chất pheromone tự nhiên để át đi mùi thơm.

+  Mùi hương của IURE FOR HIM khi kết hợp với cơ thể bạn sẽ tạo ra một tần số rộng hơn, lan tỏa, mạnh mẽ, thu hút sự chú ý trong một phạm vi nhất định.

+  IURE FOR HIM làm tăng nội tiết tố, đánh thức đối tác, đánh thức cảm giác ham muốn khó tả, âm thầm quyến rũ đối phương mà không hề hay biết.

+  Nước hoa kích dục nữ IURE FOR HIM khiến họ không thể kiềm chế được mà lên đỉnh tình dục, có thể họ chỉ muốn quan hệ để xả stress, có thể ham muốn trỗi dậy nhưng sinh lý lại được phát huy mạnh mẽ.

 

Thông tin sản phẩm nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM

+  Nước hoa kích dục nữ IURE FOR HIM làm tăng chất lượng cuộc giao hợp, giúp các cô dâu chú rể khó kiềm chế ham muốn, tác động sâu đến nội tiết tố sinh lý.

+  Nước hoa kích dục IURE FOR HIM giúp tăng sinh tế bào gốc sinh học tự nhiên giúp tăng tiết âm đạo, nhu cầu tình dục mạnh mẽ khó cưỡng, hãy chủ động ngay bạn chỉ muốn thỏa mãn tình dục. cao trào sinh lý.

+  Rực rỡ khó tả đối với chính mình thân thể cũng là xa lạ, khi đạt đến cao trào sinh lý kết thúc, hương khí cũng trở lại bình thường không phân giải.

+  Đối với những phụ nữ bị trầm cảm, căng thẳng trong công việc, áp lực trong gia đình, giảm sút tình dục thì đây là một sản phẩm tuyệt vời.

+  HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất hoặc theo sản phẩm.

+  Thể tích: 29,5 ml

+  Thường sau 15 phút - 30 phút địa mạo bắt đầu hấp thụ dần và tăng mạnh, hơn nữa nó còn phụ thuộc vào vùng miền, nhiệt độ và môi trường sử dụng. 

+  Phần hướng dẫn chi tiết sẽ có phụ đề tiếng Việt trên sản phẩm để hướng dẫn thêm. Không có tác dụng phụ.

Cách dùng nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM

+  Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, trước khi xông xịt 2-3 hơi cách cổ, vai, gáy khoảng 20cm để hạt thơm bám đều.

+  Không dùng tay xoa nước hoa IURE FOR HIM kích thích, sẽ làm vỡ các hạt mùi hương và làm không khí hấp thụ ngược vào cơ thể, làm mất tác dụng.

+  Khi sử dụng, nên ngồi ở nơi sạch sẽ, thoáng mát, không tiếp xúc với không khí ô nhiễm, khói bụi.

+  Tác động của nước hoa kích dục IURE FOR HIM sẽ lưu lại mùi hương nước hoa kích dục từ 3-5 tiếng, sau đó nhẹ nhàng bay vào không gian và thấm vào không khí.

Biểu hiện hít phải nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM

+  Phụ nữ khi ngửi nước hoa kích dục nữ IURE FOR HIM 2 bên má ửng đỏ, nội tiết tố tăng mạnh dẫn đến âm đạo hoạt động tiết chất nhờn, đỏ liên tục.

+  Những trường hợp có dấu hiệu che dấu, giấu giếm thì bình thường, chị em thậm chí đi lại nhiều, nói nhiều, khó thở và có nhiều biểu hiện bất thường tùy theo tính cách. phơi bày mỗi người.

+  Bảo quản: Nơi thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

Đối tượng sử dụng nước hoa kích thích nữ IURE FOR HIM

+  Đối tượng trên dậy thì, ưu tiên và tốt nhất là phụ nữ từ 18 đến 50 tuổi, đang có xu hướng trẻ hóa mạnh mẽ.

+  Chỉ cần một lượng nhỏ nước hoa IURE FOR HIM cũng có thể khiến bạn sung sướng tột độ, hưng phấn tột độ, thậm chí bị bạn gái kích thích cả đêm, quan hệ không biết mệt mỏi.
 

Các huyện thị xã, thành phố, tỉnh An Giang: Chợ Mới, Thốt Nốt, Núi Sập, Châu Thành, Châu Phú, An Phú, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn Long Xuyên, Châu Đốc

TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

Nước hoa kích thích nữ Lure.

Nước hoa kích nữ không mùi.

Nước hoa Lure For Her.

Thuốc xịt kích thích phụ nữ.

Cách sử dụng nước hoa Lure.

Lure For bim.

Nước hoa kích thích nam không mùi.

Lure for him perfume.

Nước hoa kích thích nữ không mùi

Mùi hương kích thích phụ nữ.

Nước hoa kích thích nam không mùi.

Cách sử dụng nước hoa kích thích.

Nước hoa có mùi gợi dục.

Thuốc xịt kích thích phụ nữ.

Mùi nước hoa mới anh lên giường.

Nước hoa Trap review.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39