Nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER giá rẻ - nước hoa kích dục

Nước hoa kích thích nam IURE FOR HER dành cho nữ khi xịt lên người nàng có mùi hương hấp dẫn bạn trai hơn. Thực ra, nước hoa kích thích nam tính từ IURE FOR HER này có mùi giống hệt các loại nước hoa thông thường bạn thường dùng, nhưng nó giúp đàn ông cảm thấy gần gũi với bạn hơn, họ thích nói một cách tế nhị. Đối với bạn, những điều mà bình thường sẽ không dám nói. Nó là một loại nước hoa kích thích nam tính được phụ nữ Châu Âu sử dụng rộng rãi để thu hút và quyến rũ đàn ông. Khi phụ nữ mặc nước hoa kích thích nam IURE FOR HER này, lúc này người đàn ông ngửi thấy mùi pheromone của người bạn sẽ khơi gợi ham muốn tình dục cao hơn bao giờ hết. Lúc này, cô ấy sẽ chủ động thịt với bạn vì họ cảm thấy bạn có sức hút cực kỳ cao. Kích thích tình dục cực mạnh cho nam giới khi hít hà mùi hương đặc biệt của nước hoa kích dục nam IURE FOR HER. Lúc này bạn như một thỏi nam châm hút chàng vào khung cảnh khoái lạc, sự hưng phấn dâng trào và bạn là người phụ nữ cực kỳ hấp dẫn trong mắt chàng lúc này. Bạn chỉ cần một chút gợi ý cũng có thể khiến chàng ham muốn tận sâu trong tim và tất nhiên chàng chỉ muốn làm tình với bạn ngay lập tức.

Chi tiết nước hoa tình yêu tại: http://thienduongtinhai.com/nuoc-hoa-tinh-yeu/

Cửa hàng nước hoa bẫy tình, thuốc xịt tăng sinh lý không mùi tỉnh Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

 

Thông tin nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER:

+  Xuất xứ: Mỹ

+  Dung tích: 29.5ml

+  Hạn sử dụng: 3 năm

+  Đối tượng sử dụng: Nữ dùng (kích thích nam giới)

+  Pheromone, Sulfate-Free, Paraben-Free, Sugar-Free, Sex Attractant  …

+  Những thành phần này kết hợp lại sẽ tạo ra một loại nước hoa đặc biệt giúp cho tăng cường các hoorcmon tình dục của phái nữ trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

sử dụng nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER
sử dụng nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER

 

Cách sử dụng nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER:

+  Bạn cần xịt 2-3 hơi vào cổ tay, sau gáy, những vùng nhạy cảm trên cơ thể hoặc quần áo để giữ mùi lâu hơn.

+  Nếu xịt vào tay thì nên xịt vào gáy và một số vết bẩn để giúp nàng dễ dàng tiếp cận với mùi hương đáng yêu này.

+  Biểu hiện: Chỉ sau 10-15 phút bạn trai hoặc bạn tình ngửi thấy mùi thơm sẽ ảnh hưởng ngay đến nội tiết tố, nhịp tim tăng nhanh, nhiều trường hợp vã mồ hôi do cảm giác lạ, đỏ bừng, vùng kín. .

 

Lưu ý khi sử dụng nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER

+  Không được uống.

+  Không được để gần trẻ em.

+  Không được thoa vào mắt.

+   Trong trường hợp nước hoa nam và nữ, chúng cũng nên được sử dụng ở nơi kín đáo, riêng tư, không nên để ngoài đường, nơi công cộng hoặc nơi đông người.

+  Đã có nhiều trường hợp sau khi sử dụng nước hoa kích dục nam IURE FOR HER, nữ giới ham muốn quá mức.

+ Không được giải tỏa sinh lý, gây khó chịu cho cơ thể và cởi truồng, trần như nhộng lang thang ngoài đường như trong clip phản ánh màu đỏ, thật không may.

+  Bạn cần sử dụng đúng mục đích, chính kiến ​​cá nhân để giúp cuộc sống lành mạnh, văn minh.

Chỉ định đối với nước hoa kích thích nam giới IURE FOR HER:

+  Không xịt khi môi trường bị ô nhiễm, ví dụ: Xịt ở nơi có khói, bụi, mùi thức ăn, thuốc lá, trong môi trường bão hòa nhiều mùi hôi thối sẽ làm cho nước hoa không phát huy được tác dụng và tần suất sóng sẽ giảm. Vui thôi chưa đủ, ép cà phê làm tốn nước hoa của bạn.

+  Ngoài ra, không sử dụng Nước hoa kích thích nam IURE FOR HER khi đối phương đang mệt mỏi, căng thẳng, thời tiết khó chịu.

Từ khóa liên quan: 

Nước hoa không màu không mùi tỉnh Hậu Giang | Nước hoa kích thích nam không mùi | Nước hoa có mùi gợi dục | Nước hoa Trap review tỉnh Hậu Giang | Thuốc xịt kích thích nam | Raw Chemistry là gì tỉnh Hậu Giang | Nước hoa Waiting tỉnh Hậu Giang | RawChemistry cách sử dụng tỉnh Hậu Giang | Nước hoa không màu không mùi | Nước hoa kích thích nam không mùi | Nước hoa có mùi gợi dục | Pheromone không mùi | Thuốc xịt kích thích phụ nữ | Nước hoa không mùi Molecule | Nước hoa Gold Power | Mùi hương kích thích phụ nữ

Các huyện thị xã tỉnh Hậu Giang: Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A, 2 thị xã Ngã Bảy và thành phố Vị Thanh.​

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39