Nhiều mẫu đồ chơi tình dục nữ, dòng sextoy tình dục

Đăng lúc 15:36:00 11/12/2021

đồ chơi tình dục nữ, dòng dụng cụ kích thích âm đạo, máy rung tình yêu, dương vật, chày rung, máy rung, búp bê tình dục đa năng được nhiều chị em sử dụng trên khắp thế giới. Hiện nay loại dụng cụ yêu này được phát triển, mua bán rẩ rộng rãi. Shop thiên đường tình ái, zalo 0983.54.54.39 điểm cung cấp đồ chơi tình dục, dụng cụ yêu uy tín hàng đầu thị trường hiện nay

Đồ chơi tình dục cho phụ nữ:

Sextoy là sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý của phụ nữ nên nếu bạn gặp khó khăn mà không ai có thể giải quyết giúp bạn thì hiện nay đồ chơi tình dục là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại đồ chơi tình dục nào?

Dưới đây là một số loại đồ chơi tình dục cho nữ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.

Sextoy là sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý của phụ nữ nên nếu bạn gặp khó khăn mà không ai có thể giải quyết giúp bạn thì hiện nay đồ chơi tình dục là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại đồ chơi tình dục nào? Dưới đây là một số loại đồ chơi tình dục cho nữ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.
búp bê tình dục

 

 1. búp bê tình dục:

Búp bê tình dục nữ được thiết kế giống đàn ông thật và có thể trải nghiệm các chức năng của bộ phận sinh dục, nhưng họ không thể trải nghiệm những chức năng đó khi quan hệ với đàn ông thật.

Búp bê tình yêu bơm hơi

 

Các loại búp bê tình dục nữ sau đây là:

 • Búp bê tình dục toàn thân nam và thân hình siêu mẫu.
 • Bán thân búp bê tình dục nam.
 • búp bê bơm hơi.
 • Búp bê lưỡng tính dành cho Lady Man.

 Bạn cũng có thể đặt kích thước búp bê nam theo nhu cầu của mình. Về chiều dài của dương vật búp bê hoặc chiều cao của búp bê.  

g thật và có thể trải nghiệm các chức năng của bộ phận sinh dục, nhưng họ không thể trải nghiệm những chức năng đó khi quan hệ với đàn ông thật. Các loại búp bê tình dục nữ sau đây là: Búp bê tình dục toàn thân nam và thân hình siêu mẫu. Bán thân búp bê tình dục nam. búp bê bơm hơi. Búp bê lưỡng tính dành cho Lady Man.  Bạn cũng có thể đặt kích thước búp bê nam theo nhu cầu của mình. Về chiều dài của dương vật búp bê hoặc chiều cao của búp bê.  
búp bê tình yêu

 

 1. Dương vật giả

Dương vật giả được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như silicone và thủy tinh, và có nhiều chức năng như rung, ngoáy, thụt,..

Dương vật giả Dương vật giả được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như silicone và thủy tinh, và có nhiều chức năng như rung, ngoáy, thụt,.
dương vật giả

 

Các loại dương vật giả phổ biến nhất hiện nay là:

 • Dương vật giả gắn tường có thể giúp phụ nữ áp dụng các tư thế  như đứng, nằm, ngồi và thậm chí trong phòng tắm. Các chị em có thể thoải mái tạo dáng cho mình với loại dương vật này.
 • Máy rung dương vật là máy tập dương vật rung với nhiều cường độ khác nhau, từ chậm đến nhanh, từ yếu đến mạnh. Dương vật có rung sẽ đưa bạn đi từ khoái cảm này đến khoái cảm khác.
 • Dương vật giả cầm tay là loại dương vật có thể sử dụng bằng tay Dương vật giả cầm tay là dòng dương vật dễ sử dụng và đơn giản nhất, so với các loại khác thì có giá thành khá phải chăng. Nó vẫn làm cho bạn hạnh phúc.
 • Với sự cải tiến về chức năng và mẫu mã, dương vật giả ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng.

Các loại dương vật giả phổ biến nhất hiện nay là: Dương vật giả gắn tường có thể giúp phụ nữ áp dụng các tư thế  như đứng, nằm, ngồi và thậm chí trong phòng tắm. Các chị em có thể thoải mái tạo dáng cho mình với loại dương vật này. Máy rung dương vật là máy tập dương vật rung với nhiều cường độ khác nhau, từ chậm đến nhanh, từ yếu đến mạnh. Dương vật có rung sẽ đưa bạn đi từ khoái cảm này đến khoái cảm khác. Dương vật giả cầm tay là loại dương vật có thể sử dụng bằng tay Dương vật giả cầm tay là dòng dương vật dễ sử dụng và đơn giản nhất, so với các loại khác thì có giá thành khá phải chăng. Nó vẫn làm cho bạn hạnh phúc. Với sự cải tiến về chức năng và mẫu mã, dương vật giả ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng.
dương vật đa năng

 

 1. Trứng rung tình yêu:

- Trứng rung hay còn gọi là trứng rung tình yêu hay máy rung đồ chơi người lớn hiện đang là sản phẩm rung cho nữ rất được ưa chuộng trên thị trường. Quả trứng tình yêu rất nhỏ, vì vậy bạn có thể để nó trong ba lô hoặc cặp của mình mà không bị ai phát hiện. Nó còn là công cụ giúp nam giới kích thích bạn tình. Đối với những người xuất tinh sớm có thể mua sản phẩm này để kéo dài thời gian cực khoái cho nàng.

- Trứng Tình Yêu là một sản phẩm có giá thành khá rẻ, dễ mua và sử dụng nhưng lại có đầy đủ các chức năng giúp nàng “lên đỉnh”

- Các loại trứng rung tình yêu được ưa chuộng hiện nay bao gồm trứng rung tình yêu mini, trứng rung tình yêu 1 đầu, trứng rung tình yêu 2 đầu.

 Trứng rung tình yêu: - Trứng rung hay còn gọi là trứng rung tình yêu hay máy rung đồ chơi người lớn hiện đang là sản phẩm rung cho nữ rất được ưa chuộng trên thị trường. Quả trứng tình yêu rất nhỏ, vì vậy bạn có thể để nó trong ba lô hoặc cặp của mình mà không bị ai phát hiện. Nó còn là công cụ giúp nam giới kích thích bạn tình. Đối với những người xuất tinh sớm có thể mua sản phẩm này để kéo dài thời gian cực khoái cho nàng. - Trứng Tình Yêu là một sản phẩm có giá thành khá rẻ, dễ mua và sử dụng nhưng lại có đầy đủ các chức năng giúp nàng “lên đỉnh” - Các loại trứng rung tình yêu được ưa chuộng hiện nay bao gồm trứng rung tình yêu mini, trứng rung tình yêu 1 đầu, trứng rung tình yêu 2 đầu.
trứng rung tình yêu

 

 1. Quần lót rung sexy:

- Đồ Lót Rung Gợi Cảm là sản phẩm đồ lót có gắn thêm chip rung giúp mang lại khoái cảm cho bạn gái theo ý muốn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mặc chiếc quần này, kích hoạt chúng qua Bluetooth và tận hưởng cảm giác thích thú khi nằm hoặc ngồi xuống.

- Các bạn nam cũng có thể mua loại quần lót này cho bạn gái mình và có thể mở ra mọi lúc mọi nơi. Kích khích hơn ở nơi công cộng.

Quần lót rung sexy: - Đồ Lót Rung Gợi Cảm là sản phẩm đồ lót có gắn thêm chip rung giúp mang lại khoái cảm cho bạn gái theo ý muốn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mặc chiếc quần này, kích hoạt chúng qua Bluetooth và tận hưởng cảm giác thích thú khi nằm hoặc ngồi xuống. - Các bạn nam cũng có thể mua loại quần lót này cho bạn gái mình và có thể mở ra mọi lúc mọi nơi. Kích khích hơn ở nơi công cộng.
quần lót rung

 

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ:

Tất cả các loại đồ chơi tình dục cần được vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau khi sử dụng.

- Nên sử dụng một mình và mở các bộ phim riêng 18+.

- Nếu bạn đang sử dụng búp bê tình dục hoặc dương vật giả, bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để dễ dàng và trơn tru hơn.

Shop thiên đường tình ái cung cấp đồ chơi tình dục dụng cụ yêu, thủ dâm kích thích sinh lý nam nữ như búp bê, chày rung, que rung, trứng rung, dương vật, âm đạo, lưỡi liếm, máy tập dương vật, máy tập ngực, thuốc xịt trị xuất tinh sớm, thảo dược tăng sinh lý, nước hoa tình yêu, thuốc uống kéo dài quan hệ, bao cao su đôn dên, gel bôi trơn gốc nước, quần lót rung, que kích niệu đạo, vòng chống xuất tinh, dương vật dây đeo, dụng cụ kích hậu môn và nhiều sản phẩm khác tại zalo 0983.54.54.39.
shop thiên đường tình ái

 

Shop thiên đường tình ái cung cấp đồ chơi tình dục dụng cụ yêu, thủ dâm kích thích sinh lý nam nữ như búp bê, chày rung, que rung, trứng rung, dương vật, âm đạo, lưỡi liếm, máy tập dương vật, máy tập ngực, thuốc xịt trị xuất tinh sớm, thảo dược tăng sinh lý, nước hoa tình yêu, thuốc uống kéo dài quan hệ, bao cao su đôn dên, gel bôi trơn gốc nước, quần lót rung, que kích niệu đạo, vòng chống xuất tinh, dương vật dây đeo, dụng cụ kích hậu môn và nhiều sản phẩm khác tại zalo 0983.54.54.39.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39