Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

Shop người lớn cung cấp Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g - đồ chơi tình dục nữ đôi với các chế độ rung liếm đá lên đá xuống với các cấp độ mang lại cho bạn những khoái cảm mà khó có dụng cụ tình dục nào có thể mang lại. sản phẩmLưỡi rung đa năng kích thích điểm g - đồ chơi tình dục nữ đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn, dụng cụ làm tình, nước ho akisch dục, gel bôi trơn, máy rung tình yêu, chày rung tình dục với nhiều mẩu mới nhất và chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tình dục thăng hoa, viên mãn và hạnh phúc.

 

Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g
Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

 

Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

Tên sản phẩm : Lưỡi kiếm kèm trứng rung đôi đa năng

Hãng sản xuất: Baile

Chất liệu: Tay cầm bằng chất liệu ABS, lưỡi bằng silicon siêu mềm dẽo

Kích thước lưỡi rung: 45mm * 150mm

Kích thước trứng rung: 18mm * 60mm

Chức năng: Rung , liếm với 7 chế độ kết hợp cục trứng rung đôi

Pin sạc : Cổng USB như điện thoại, laptop

Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh.

Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g
Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

 

Tính năng Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

Nhờ được thiết kế như hình có một chiếc lưỡi liếm, nó sẽ đá lên đá xuống với các cấp độ được tùy chỉnh thông qua tay cầm điều khiển 7 chế độ sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm mà khó có dụng cụ tình dục nào có thể mang lại.
Đi kèm làm một trứng rung tình yêu đôi siêu mạnh được nối chung với bộ điều khiển. Các tốc độ rung cũng được thay đổi từ thấp lên cao, nhờ đó sẽ đưa nàng đến những cao trào mạnh nhất. Chiếc lưỡi rung đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi sử dụng pin sạc gắn trong qua cổng USB tiện dụng, tiết kiệm.

Thủ dâm theo những cách thông thường cũng mang đến những khoái cảm nhưng không phải là đặc biệt, bởi nói về mang đến sự nhàm chán, những mệt mỏi. Vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý để được thỏa mãn giờ đây đã có đồ chơi tình dục nữ – lưỡi liếm mát xa kích thích ở những vùng nhạy cảm nhất như là nhũ hoa, âm vật và đồng thời đưa trứng rung vào bên trong để làm sướng điểm g âm đạo, tất cả các yếu tố trên sẽ đem đến những niềm hạnh phúc bất tận mà có khi nào bạn có được.

Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh.

Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g
Lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

 

Cách dùng lưỡi rung đa năng kích thích điểm g

Trước khi dùng bạn hãy vệ sinh phần lưỡi liếm đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi với nước sạch, kết nối với trứng rung hoặc dùng độc lập mình lưỡi rung (tùy theo sở thích mỗi người) . Bấm nút nguồn và bắt đầu đưa lưỡi liếm đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi đến nơi mà bạn cần kích thích, tiếp theo là nhấn nút thay đổi chế độ liếm và rung, nơi không gian riêng tư chỉ có một mình bạn hoặc cùng với bạn tình thì cảm giác sung sướng đó chỉ có một mình bạn biết.

Sau khi lên đỉnh và đạt được cực khoái, bạn tắt máy rung, tháo pin. về sinh bằng nước sạch chú ý chỉ vệ sinh ở phần đầu và cục rung inox và bảo quản nơi thoáng mát.

xem thêm chi tiết lưỡi rung tại đây: http://thienduongtinhai.com/luoi-rung/

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39