Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới PROCOMIL (ĐỨC)

thienduongtinhai.com

???? Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Thành Phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm kéo dài quan hệ nam giới PROCOMIL (ĐỨC)

Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm PROCOMIL không tác dụng phụ, dùng được khoảng 20-30 lần. Sự nhạy cảm quá mức của lớp da bên ngoài dương vật là nguyên nhân hàng đầu gây nên xuất tinh sớm.

Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm PROCOMIL chứa chất gây tê Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dương vật, làm lớp da này bớt nhạy cảm hơn, nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não. Thuốc xịt Procomil Spray có thể giúp quý ông điều khiển được việc xuất tinh sớm. Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm PROCOMIL không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông.  Thuốc xịt Procomil Spray đem lại sự thăng hoa cho cả hai.  

Một số ưu điểm thuốc điều trị xuất tin sớm PROCOMIL.

Hiệu quả ngay lập tức. Có thể giúp kéo dài thời gian từ 5 đến 30 phút tùy liều lượng dùng và cơ địa của mỗi người. Không tác dụng phụ - đây là một trong những ưu điểm rất nổi bật của Procomil mà bạn có thể an tâm tin dùng. Thuốc xịt Procomil Spray không gây ảnh hưởng đến người phụ nữ khi quan hệ. Thuốc xịt Procomil Spray có mùi thơm nhẹ và dễ chịu, nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng và không muốn bị bạn gái phát hiện thì có thể tắm rửa sau khi xịt khoảng 10 phút. Tiết kiệm. Mỗi chai xịt dùng được khoảng 25 - 30 lần. Tính ra mỗi lần bạn chỉ tốn khoảng 10 ngàn đồng. Thuốc xịt Procomil Spray dạng sương mù, dễ dùng, nhỏ gọn dễ mang theo trong người. Sản phẩm được tin dùng từ 2009, đã có rất nhiều đàn ông tin dùng và không muốn đổi sang sản phẩm khác.  

Hạn sử dụng: 3 năm

Sản xuất: Đức

Dung tích: 15ml - dùng khoảng 25-30 lần quan hệ.

Lọ xịt chữa bệnh xuât tinh sớm PROCOMIL - kéo dài quan hệ nam giới
chai xịt điều trị bệnh xuất tin sớm MAX CONTROL PROLONG SPRAY - thienduongtinhai.com

 

Cách sử dụng thuốc chống suốt tinh sớm PROCOMIL:

Khi dương vật đã cương cứng, xịt ít nhất 1 - 2 lần, nhiều nhất là 3 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 5 - 10 phút. Có thể rửa bằng nước để bạn gái không phát hiện "bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng Ngưng sử dụng nếu thấy có biểu hiện dị ứng tại nơi bôi thuốc (mẩn đỏ, ngứa...) Thuốc xịt Procomil Spray có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn. Thuốc xịt Procomil Spray sử dụng được khoảng 30 lần xịt. Rửa sạch dương vật sau khi quan hệ.  

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39