Gel bôi trơn tình dục Volcano Croc 60g

Gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc sản phẩm gel gốc nước, thuộc dòng Classic của Volcano, có tác dụng bôi trơn, làm giảm ma sát, tăng độ ẩm tự nhiên của như âm đạo mà không gây tác dụng phụ, mang lại cho bạn gái cảm giác sảng khoái cơ thể và cuộc yêu trọn vẹn.

Công dụng gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc:

Gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc làm tăng độ ẩm tự nhiên của âm đạo, đặc biệt với phụ nữ hay bị khô rát, phụ nữ sau sinh giúp cuộc yêu trở nên trơn tru, thăng hoa cảm xúc. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái để tận hưởng giây phút thăng hoa cùng bạn tình. Dễ tan trong nước, không màu, không mùi, không vị, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo và giá cả phải chăng. An toàn hơn khi sử dụng kết hợp bao cao su.

Gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc
Gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc

 

Thành phần: Glyxerin, Aroma, Hydroxyethylcellulose, Gloconolactone, Chlorhexidine Digluconate, Sodium Hydroxide, Melthylparaben.

Xuất xứ: Malaysia

Quy cách: 60gr

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn tình dục giá rẻ tăng khoái cảm nam nữ Volcano Croc:

Gel bôi trơn quan hệ hình dục: Có thể dùng cho cả âm đạo, dương vật hoặc cả 2 với liều lượng tùy ý. Cho một vài giọt gel vào lòng bàn tay, mát xa đều ở phía ngoài và trong âm đạo, hoặc mát xa theo chiều dài dương vật.

Sau khi sử dụng chỉ cần rửa lại bằng nước sạch vì đây là loại gel gốc nước.

Lưu ý: Gel bôi trơn Vocano Croc không chứa chất diệt tinh trùng, không ngừa thai, tránh tiếp xúc với mắt, nếu bị dị ứng thì nên dừng ngay và hỏi ý kiến bác sỹ.

Thông tin chi tiết một số loại gel bôi trơn tình dục khác xem Tại Đây

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39