Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE

qthienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Giới thiệu dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE:

Tên sản phẩm: Dương vật phát nhiệt 40 độ Wanle.

Chất liệu: Silicon cao cấp và nhựa ABS siêu an toàn cho người dùng.

Chiều dài: 26 cm

Đường kính: 3 cm

Nguồn: Dùng pin sạc

Chức năng chính: Rung xoay thụt và tỏa nhiệt 40 độ

Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE
Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE

 

Tính năng dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE:

Màn dạo đầu không thể thiếu để bắt đầu một cuộc vui, vì vậy nó rất là quan trọng. Thường với người nam thì sự hưng phấn nhanh chóng đến với họ chỉ vài phút giao ban, nhưng với người nữ thì thời gian lâu hơn nhiều từ 15 có khi 30 phút thì mới có thể mang lại cho họ sự mãn nguyện. Vì vậy không lý do gì bạn không bắt đầu bằng Dương vật tạo nhiệt 40 độ Wanle để dẫn dắt nàng đi vào cuộc yêu thật trọn vẹn hơn.

Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE được cấu tạo từ silicon cao cấp chống thấm nước vô cùng mềm mịn và giống y nhu thật. Và nhựa ABS vô cùng an toàn, không độc hại. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE thiết kế rất đẹp và cực kì giống với dương vật thật của bạn tình đến từng chi tiết nhỏ, từ đầu khất dương vật cho đến các đường gân guốt nổi cộm trên thân. Điểm nhấn của Dương vật giả phát nhiệt  WANLE bộ phận rung kích điểm G với nhiều chức năng rung giật khác nhau kết hợp tỏa thân nhiệt 40 độ trên thân dương vật sẽ khiến cho nàng nhanh chóng nhập cuộc yêu một cách mãnh liệt nhất.
Dương vật giả phát nhiệt 40 độ đa năng rung thụt xoay WANLE với hệ thống điều khiển thiết kế ngay phần tay cầm sẽ dễ dàng điều chỉnh tăng giảm các mức độ rung thụt xoay và nhiệt độ vừa phải phù hợp với sự nhạy cảm của người dùng. Dương vật  WANLE có 3 nút điều khiển riêng biệt được sắp xếp theo hàng dọc với 3 chức năng điều chỉnh khác nhau, sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng dương vật WANLE:

Trước khi dùng bạn nên vệ sinh thật sạch và kiểm tra hoạt động của sản phẩm .

Cho tí gel bôi trơn lên đầu dương vật hoặt âm đạo nhằm tạo cảm giác và giúp thao tác dễ dàng hơn, bạn có thể dùng bao cao su để dễ dàng vệ sinh hơn.

Cho dương vật vào âm đạo một cách nhẹ nhàn và bắt đầu điều chỉnh mức độ rung thụt và các chức năng khác sao cho phù hợp với mình.

Khi sử dụng xong nhớ vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39