Dương vật giả gắn tường tạo nhiệt realistick cock

Dương vật giả gắn tường realistick cock tạo nhiệt Sử dụng pin sạc có cổng sạc USB rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng. Ngoài ra, dương vật giả có notch rung đa năng cao cấp tản nhiệt, còn được tích hợp nhiều chế độ rung notch đa chức năng giúp kích thích hưng phấn và thú vị hơn cho người dùng. Dương vật giả gắn tường realistick cock tạo nhiệt Sử dụng pin sạc có cổng sạc USB rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng. Tạo nhiệt độ ấm áp gần bằng nhiệt độ cơ thể con người, tạo cảm giác ấm áp, đê mê như đang quan hệ với bạn tình thực sự sẽ cho cảm giác thăng hoa hơn. .Sử dụng dương vật giả gắn tường realistick cock tạo nhiệt bằng pin sạc rất tiện lợi, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn

chi tiết dương vật gắn tường: http://thienduongtinhai.com/duong-vat-hit-tuong/

 

chi tiết dương vật gắn tường realistick cock:

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng như thật
 • Chất liệu: Silicone.
 • Chức năng: rung, ngoáy, gắn tường, tạo nhiệt.
 • Nguồn: sạc.
 • Chống thấm nước: 100%.
 • Chiều dài: 18cm
 • chiều dài sử dụng: 14cm.
 • Đường kính: 4cm
 • Xuất xứ: Hồng Kông.
 • Nhập khẩu: Hồng Kông.
 • công dụng: Dương vật giả gắn tường realistick cock đồ chơi tình dục được rất nhiều người ưa chuộng bởi đặc điểm rung nhiều tốc độ đặc biệt là phát nhiệt. Dương vật giả rung đa năng cao cấp được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại, an toàn không gây hại cho sức khỏe.  Dương vật giả gắn tường realistick cock Tạo cho người dùng cảm giác hồi hộp không thể cưỡng lại. Ngoài ra, dương vật giả gắn tường realistick cockcòn được tích hợp nhiều chế độ rung notch đa chức năng giúp kích thích hưng phấn và thú vị hơn cho người dùng. 

 

Sử dụng dương vật giả gắn tường realistick cock:

 • Xoay: Nhiều tốc độ dò tìm kiểm soát tốc độ liên quan đến tốc độ thụt lề, thụt lề càng mạnh thì độ xoắn càng mạnh
 • Tản nhiệt: phát tán hơi nóng của dương vật nam giới khắp cơ thể.
 • Rung đa chế độ: kết hợp giúp kích thích thành âm đạo của chị em, kích hoạt các dây thần kinh khoái cảm và khiến chị em rên rỉ sung sướng.

Mô tả dương vật gắn tường realistick cock tạo nhiệt:

Dương vật giả gắn tường realistick cock tạo nhiệt, máy rung tình dục nữ thru dâm Đa Chức Năng Như Thật Cho Nữ Dụng Cụ Thủ Dâm Cao Cấp. Dương vật giả siêu mềm, êm ái dễ dàng sử dụng, dương vật giả hỗ trợ đặt sàn có độ mềm dẻo cực tốt. Chất liệu siêu mềm, kích thước lớn. mang đến cho bạn những thú vui mới. Tương tự như dương vật thật, dương vật giả bằng da người này là một món đồ chơi người lớn tuyệt vời dành cho nữ giới. Cũng như sản phẩm dương vật giả gắn tường, mình không nói nhiều về kích thước và giá cả mà chỉ nói sơ qua như sau, đây là loại có kích thước vừa phải, độ dài vừa phải, không có chế độ rung. , chỉ có chế độ xoay và khả năng gắn lên tường.

Dương vật gắn tường realistick cock đa năng tạo nhiệt như các bạn thấy có hình dáng và màu sắc dương vật y như thật, đàn ông Việt Nam cũng chỉ có một cậu nhỏ như vậy thôi mà sướng hơn rất nhiều. nó là dương vật kèm theo. Dương vật giả như thật được thiết kế không bao giờ xuất tinh rồi dừng lại, luôn cương cứng và vẫn đứng được nếu gắn vào mặt phẳng nên bạn có thể tự tin thủ dâm. vị trí lái xe.

Dương vật gắn tường realistick cock tạo nhiệt Nếu không thích bạn cũng có thể sử dụng bằng tay hoặc để bạn tình cầm, sau đó đưa vào âm đạo, đưa ra vào để tận hưởng 2 lần kích thích cùng lúc. Đây là điểm mạnh của dương vật giả gắn tường và tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm này vì giá cả phải chăng và đầy đủ chức năng. Nếu bạn muốn có một dụng cụ tình dục, đồ chơi tình yêu chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay dương vật giả như thật.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39