Dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI

qthienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Dương vật giả silicon cầm tay 2 pin SHAKI 

Dương vật giả 2 pin Shaki là đồ chơi tình dục nữ giá rẻ với thiết kế hình dáng hơi cong hình trái chuối, đây là sản phẩm thủ dâm cho nữ rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Hàng rẻ chưa chắc đã là đồ không tốt, mà dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI này giá thấp đến như vậy là hàng mới sản xuất, do thị trường đồ chơi tình dục ở Việt Nam càng ngày càng đa dạng, hàng hóa ngày phổ biến và cạnh tranh nên giá của nó nhằm hướng tới cho những bạn lần đầu tiên sử dụng Sextoy.

Kích thước: 19.5cm x 2.9cm

Chất liệu: Silicon Y Tế cực tốt cho da.

Trọng lượng: 200g

Dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI - thienduongtinhai.com
Dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI - thienduongtinhai.com

 

Dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI  không kém những đồ chơi tình dục khác, dương vật giả 2 pin Shaki có chế độ rung được cho là mấu chốt nhất được mọi người yêu thích, màu sắc da người cực kì gợi cảm và hưng phấn khi bạn nghĩ đến việc sex cùng nó. Ngoài ra  Dương vật giả cầm tay SHAKI  có cấu tạo đường cong trái chuối giúp cho dương vật giả này có khả năng kích thích khi ở bên trong âm đạo một cách đặc biệt mà những dương vật giả thẳng không thể làm được.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI:

Tháo nắp lắp pin ở dưới Dương vật giả cầm tay 2 pin SHAKI cùng bằng cách xoay nhẹ người chiều kim đồng hồ hay về bên trái, sau đó rút thẳng xuống, cho pin 2A (AA) pin trong đồng hồ treo tường hoặc remote. - - Lắp ráp pin nhẹ nhàng bằng cách xoay xoay từ từ khi thấy nắp thụt vào khớp thì xoay về bên phải cố định lắp pin lại. Khi lắp pin xong thử các chế độ rung và chạm vào bằng tay để cảm nhận, sau đó đưa từ từ dương vật giả trên bề mặt da, tiếp theo mới đến bộ phận chính là âm đạo, đến bước này thì các bạn gái hãy tự mình khám phá nhé.

Nếu không hiểu có thể xem những bộ phim của Nhật thủ dâm hoặc cách sử dụng sextory trên youtube có hướng dẫn thủ dâm với đồ chơi người lớn nhé!

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39