Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon

qthienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon

Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon là sản phẩm sextoy hỗ trợ trong quan hệ dành cho nam giới.

Dương vật  đây đeo giả rỗng 2/3 thân, để bạn có thể đưa dương vật của mình vào. Sản phẩm Dương vật ruột silicon này dành cho các quý ông bị liệt dương, hoặc kích cỡ dương vật quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của các nàng.

Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon
Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon

 

Dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon được thiết kế với kiểu dáng gân guốc như DV thật, có bộ phận rung ngay đầu dương vật để kích thích điểm G của nàng. Khi sử dụng dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sẽ làm cho người sử dụng tự tin lên gấp bội phần vì kích thước dương vật được cải thiện một cách đáng kể.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột được thiết kế chắc chắn, dính liền với chiếc quần lót da giúp bạn tự tin quan hệ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài ý muốn. Ngoài ra khi sử dụng dương vật giả có dây đeo sẽ giúp chúng ta thực hiện tốt công việc kế hoạch hóa gia đình và tránh được các căn bệnh truyền nhiễm, thế nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tình dục của cả hai.

Phần đầu và dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm

Phần thân dương vật: Vỏ Silicon bên trong có bộ phận tạo rung

Phần cuối dương vật: Là bộ điều khiển tách rời

Kích thước: Tổng chiều dài dương vật:18 cm

Chiều dài phần thân dương vật: 18 cm

Đường kính dương vật: 3,0 cm

Cách dùng dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon:

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không tình trạng hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng, tháo dương vật giả có dây đeo ra khỏi bao bì, bạn cần phải lắp pin, sử dụng 2 pin tiểu thường, mang vào một cách bình thường như đang mặc quần. Điều chỉnh cho phù hợp với kích thước vòng eo của từng người. Lắp pin theo đúng quy cách.

Cho dương vật vào âm đạo của bạn tình rồi nhẹ nhàng đẩy, bật chế độ rung theo ý thích để tăng cảm giác đam mê.

Lưu ý:

Dương vật giả silicon cao cấp không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su ( gel bôi trơn nếu cần)  những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

Bảo quản dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon:

Sau khi sử dụng dương vật có quai đeo rỗng ruột silicon bạn rửa dương vật giả có dây đeo bằng nước ấm, tháo pin, rồi cho vào bao bì như trước khi sử dụng.

Thiết bị  dương vật có quai đeo rỗng ruột siliconnày được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicon tránh xa các chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng trong tương lai.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39