Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt

Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt hàng nguyên bản bảo hành lên đến 6 tháng. Máy massage 2 đầu là một đồ chơi tình dục chất lượng cao có thể làm nóng sản phẩm nổi tiếng của đồ chơi tình dục LETEN dành cho nam giới. Máy massage chất lượng cao được đánh giá 100% không thấm nước cho công dụng và độ bền. Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt nhỏ gọn và thông minh hơn so với trứng rung yêu  và máy massage âm đạo thông thường. Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt  làm ấm lên và 2 động cơ rung được bố trí thêm 2 đầu kích thích, bạn có thể mang đi bất cứ đâu, sản phẩm rất chắc chắn. Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt được xem là người bạn của những cô gái có cuộc sống độc thân, thường xuyên phải đi du lịch từ nhà, ít có cơ hội gặp gỡ bạn đời.

chi tiết chày rung xem thêm tại: http://thienduongtinhai.com/chay-rung/

Chi tiết máy massage chày rung tình yêu tạo nhiệt:

+  Các tính năng: mát xa toàn thân, kích thích âm vật, điểm G, giải phóng sinh lý hiệu quả.

+  Nhóm đối tượng: nữ, cặp

+  Chất liệu: kim loại & silicon

+  Đặc điểm: nhăn ở hai đầu, đầu to cũng có thể nóng lên như nóng

+  Kích thước: 22 cm x 4 cm

+  Nguồn: bộ sạc

+  Không thấm nước: 100% không thấm nước

+  Màu sắc: tím

+  Nhà sản xuất: LETEN

+  Xuất xứ: Gia công thương hiệu Nhật Bản tại HK

Giới thiệu chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt:

+  Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt có tính năng nhiệt độ, thiết kế mỏng với thiết kế sang trọng và vỏ silicon mềm mịn, đàn hồi cao, mềm mượt.

+  Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt không thấm nước và bền cực khoái và niềm vui thuần túy cho bạn.

+  Chày rung tình yêu không chỉ kích thích bên ngoài như các đồ chơi tình dục thông thường khác nó có thể giống như một dương vật được đưa vào âm đạo.

+  Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt 100% không thấm nước làm bằng kim loại và silicone chất lượng cao và gây hứng thú cho phụ nữ khi thủ dâm.

+  Công nghệ massage âm đạo cho công nghệ xử lý chuyển bề mặt cực kỳ trơn tru, không ồn ào, bảo vệ hoàn toàn mạch bên trong khỏi công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đi kèm với chất liệu silicon an toàn và vô hại.

+  Với người dùng, bạn hoàn toàn có thể dựa vào việc tận hưởng niềm vui và sự phấn khích vô tận khi bạn sử dụng sản phẩm "tuyệt vời.

+  Bản thân chày rung  tạo nhiệt thiết kế nhỏ gọn là một lợi thế đặc biệt, để Letenvibrator có thể thâm nhập sâu hơn vào cơ thể để hoàn thành nhiệm vụ cao nhất, để kích thích khu vực hạnh phúc nhất "điểm G" hoặc mát xa bên ngoài âm đạo. "Âm vật" cũng rất cao.

+  Có thể nói rằng các tính chất đặc biệt và tuyệt vời của máy mát xa Leten g, còn được gọi là massage rung xương chày.

+  Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt là bàn đạp để bắt đầu một tình yêu sâu sắc hoàn hảo.

+  Chính xác hơn là rung rung nhiệt 42 độ trong túi và có thể mang đi bất cứ nơi nào để được thoải mái và tận hưởng những món ngon ngọt ngào nhất.

Cách sử dụng máy rung 2 đầu tạo nhiệt:

+  Chày rung tình yêu máy massage điểm G 2 đầu tạo nhiệt 42 độ ấm áp, sôi động, trước tiên bạn phải làm sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nước sạch.

+  Bật công tắc nguồn và chọn chế độ rung thích hợp (trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó với tần số mềm nhất, sau đó tăng dần để cảm nhận kích thích từ từ cho đến khi đạt đến đỉnh, bật tần số mạnh để thưởng thức cà phê ...).

+  Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn trên khu vực âm đạo hoặc bao cao su để tăng độ ẩm và độ mịn khi bạn đưa sản phẩm vào sâu trong âm đạo.

+  Mẹo: Bấm và giữ 3 giây (giây) để bật và tắt thiết bị

Ghi chú:

+  Không để sản phẩm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.

+  Không nên chia sẻ sản phẩm vì rất có khả năng lây truyền qua đường tình dục.

từ khóa liên quan: 

Chày rung giá rẻ

Chày rung Fairy.

Cách sử dụng chày rung.

Chày rung.

Chày rung mini giá rẻ.

Chày rung cực mạnh.

Chày rung kích thích điểm G.

Chày massage.

Máy massage chày rung.

Chày rung massage.

Chày rung giá rẻ.

Chày massage.Chày rung Fairy.

Chày rung cắm điện.

Cách sử dụng chày rung.

Chày rung cao cấp.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39