Chày rung tình dục 2 đầu có lưỡi liếm Mizzzee 12 chế độ rung

Máy rung massage kích thích âm đạo Mizz Zee gắn lưỡi giả là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi liếm âm đạo. Máy mát xa Mizzzee Hurricane LCD AV trong một sản phẩm có 12 động cơ rung mạnh mẽ với các kiểu làm mát khác nhau, đầu còn lại của chày giống như một lưỡi dao với 10 tốc độ đá nhanh chậm.

xem thêm mẫu chày rung tình dục: http://thienduongtinhai.com/chay-rung/

Máy rung massage kích thích âm đạo Mizz Zee gắn lưỡi giả là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi liếm âm đạo. chày rung tình dục Mizzzee Hurricane LCD AV massage trong một sản phẩm có 12 mô tơ rung mạnh mẽ với các kiểu khác nhau mang đến sự sảng khoái, đầu còn lại của chày giống như lưỡi dao với 10 tốc độ đá nhanh chậm.

 

Chi tiết chày rung tình dục Mizzzee:

 • Dài: 27cm.
 • Đường kính:  5.2 cm.
 • Rung: 12 chế độ.
 • Chất liệu: silcone.
 • Tên sản phẩm: chày rung tình dục Mizzzee Hurricane LCD AV
 • Loại điều khiển: bánh xe trượt
 • Trọng lượng sản phẩm (bao gồm cả bao bì): 235g
 • Thời gian sạc: khoảng 2-2,5 giờ.
 • Trạng thái sạc: lưới pin nhấp nháy khi sạc và pin đã được sạc đầy.
 • Nhà sản xuất: Ningbo Jiguang Electronic Technology Co., Ltd.
 • Thương hiệu: Mizze.
 • Xuất xứ: Nhật.
 • Nhập khẩu: Hồng Kong.
 • Chức năngĐồ chơi tình dục Chày rung tình dục  Mizzzee’s Nhật Bản lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn sản phẩm: “Trứng rung tình yêu Doudou bí ẩn” do siêu mẫu Nhật Bản giới thiệu, hôm nay lại giới thiệu thêm một sản phẩm nữa trong series này.

Mô tả của máy rung tình dục Mizzzee:

Máy rung tình dục Mizzzee một trong những đồ chơi tình dục chốn phòng the. Công nghệ máy rung tình dục Mizzzee phù hợp với đời sống tình dục của phụ nữ. Máy rung tình dục hút chân không cao cấp của Mizzzee. Với bộ sản phẩm công nghệ này, đời sống tình dục của phụ nữ sẽ luôn đạt đến đỉnh cao. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Nó giúp kích thích điểm G sâu và cho phép người phụ nữ thủ dâm một cách tốt nhất.

Chày rung tình dục Mizzzee là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi liếm âm đạo và thìa massage trong một sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm có thêm chức năng làm nóng, cốc âm đạo và núm vú áp dụng hiệu quả cho từng vùng.

Chày rung Mizzzee gợi cảm này có chức năng tạo khoái cảm thông qua 12 loại mô tơ rung mạnh mẽ khác nhau trên đầu ti, giúp kích thích âm vật hiệu quả hoặc xóa tan những điểm mệt mỏi, đau nhức trên cơ thể. Đầu còn lại của chày giống như một chiếc lưỡi, với 10 tốc độ đá nhanh chậm, tạo cho người ta cảm giác như đang được bạn tình của mình bú liếm.

Dụng cụ tình yêu được hầu hết các cặp đôi hoặc chị em độc thân ưa thích vì tính thiết thực, chức năng mạnh mẽ và kiểu dáng trang nhã. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng silicone cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, mềm mại, an toàn, phù hợp với làn da nhạy cảm của phụ nữ. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể giúp kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ trước khi quan hệ, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn.

Đồ chơi người lớn này có tới 12 chế độ rung khác nhau ở hai đầu tròn trịa của nắm tay, 12 chế độ rung được lập trình sẵn để bạn có thể cảm nhận được sự massage và 12 cảm giác khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, có thể để trong balo, túi giấy. Phụ nữ sẽ hoàn toàn yên tâm khi mặc, tận hưởng cảm giác đeo và dành thời gian thư giãn thoải mái. Với tần số rung đa năng có thể xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo khiến chị em sung sướng.

Top hình ảnh chày rung tình dục Mizzzee:

 

Máy rung tình dục Mizzzee là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi liếm âm đạo và thìa massage trong một sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm có thêm chức năng làm nóng, cốc âm đạo và núm vú áp dụng hiệu quả cho từng vùng.

chày rung tình dục 2 đầu Mizzzee có lưỡi liếm cao cấp dụng cụ phòng the, dụng cụ tình ái, máy sinh dục, sex toys người lớn thủ dâm điểm g tại thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, HN, Kiên Giang, Bình Phước, HP. . và 64 tỉnh thành toàn quốc.

Mô tả của máy rung tình dục Mizzzee: Máy rung tình dục Mizzzee một trong những đồ chơi tình dục chốn phòng the. Công nghệ máy rung tình dục Mizzzee phù hợp với đời sống tình dục của phụ nữ. Máy rung tình dục hút chân không cao cấp của Mizzzee. Với bộ sản phẩm công nghệ này, đời sống tình dục của phụ nữ sẽ luôn đạt đến đỉnh cao. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy rung tình dục Mizzzee là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi liếm âm đạo và thìa massage trong một sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm có thêm chức năng làm nóng, cốc âm đạo và núm vú áp dụng hiệu quả cho từng vùng. Chày rung Mizzzee gợi cảm này có chức năng tạo khoái cảm thông qua 12 loại mô tơ rung mạnh mẽ khác nhau trên đầu ti, giúp kích thích âm vật hiệu quả hoặc xóa tan những điểm mệt mỏi, đau nhức trên cơ thể. Đầu còn lại của chày giống như một chiếc lưỡi, với 10 tốc độ đá nhanh chậm, tạo cho người ta cảm giác như đang được bạn tình của mình bú liếm.

Dụng cụ tình yêu được hầu hết các cặp đôi hoặc chị em độc thân ưa thích vì tính thiết thực, chức năng mạnh mẽ và kiểu dáng trang nhã. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng silicone cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, mềm mại, an toàn, phù hợp với làn da nhạy cảm của phụ nữ. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể giúp kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ trước khi quan hệ, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn.

Đồ chơi người lớn này có tới 12 chế độ rung khác nhau ở hai đầu tròn trịa của nắm tay, 12 chế độ rung được lập trình sẵn để bạn có thể cảm nhận được sự massage và 12 cảm giác khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, có thể để trong balo, túi giấy. Phụ nữ sẽ hoàn toàn yên tâm khi mặc, tận hưởng cảm giác đeo và dành thời gian thư giãn thoải mái. Với tần số rung đa năng có thể xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo khiến chị em sung sướng.

Dụng cụ đồ chơi yêu được hầu hết các cặp đôi hoặc chị em độc thân ưa chuộng vì sự tiện lợi, chức năng mạnh mẽ và thiết kế trang nhã. Sản phẩm hoàn toàn bằng silicone cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ mềm mại, an toàn, phù hợp với làn da nhạy cảm của chị em. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể giúp kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ trước khi quan hệ, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn.

Món đồ chơi người lớn này có tới 12 chế độ rung khác nhau trên đầu tròn của quả đấm, 12 chế độ rung được lập trình sẵn để bạn có thể cảm nhận được massage và 12 cảm giác khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, có thể bỏ trong balo, cặp xách. Phụ nữ sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang nó, tận hưởng cảm giác thú vị khi mang sản phẩm và dành thời gian thư giãn thoải mái. Với tần số rung đa năng có thể xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo làm cho chị em sung sướng.

Lưỡi liêm, âm vật, âm đạo, vú, vùng nhạy cảm của nữ giới là mô phỏng quan hệ bằng miệng (oral sex) cho nữ với những tao tác liếm lên xuống. Hiện tại, sextoytinhduc.com có các loại lưỡi liếm ấm đạo từ giá rẻ đến chất lượng cao, mẫu mã cập nhật mới nhất và tính năng ưu việt. Lưỡi rung kích thích vùng nhạy cảm nữ giới sử dụng cho các chị em hay các chàng cho quan hệ bằng miệng cực hay. Với chức năng như miệng đàn ông bú, liếm hay đưa vào âm đạo khiến phụ nữ sướng! Bạn có muốn lưỡi của đối tác liếm lên tinh hoàn, núm vú, mép âm đạo, âm vật, hoặc hậu môn của bạn không? Bạn đang ở đúng nơi vì câu trả lời cho bạn là có. Mềm mại với máy lưỡi liếm, đồ chơi tình dục kín đáo với đầu liếm silicon giúp kích thích lưu lượng máu và tăng độ nhạy cảm. Chia sẻ niềm vui xung quanh cơ thể của bạn hoặc giữ nó trên âm vật hoặc âm vật của bạn, làm bất cứ điều gì bạn hài lòng và đưa niềm vui tình dục của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nếu bạn thích cảm giác được liếm âm đạo thì đây chắc chắn là món đồ chơi dành cho bạn. Các đầu mút silicon năng động của nó sẽ khiến bạn run lên vì sung sướng, khi chúng kích thích giúp tăng lưu lượng máu và tăng độ nhạy cảm. Hãy giữ nó trên âm vật hoặc chia sẻ niềm vui xung quanh môi âm đạo. Đồ chơi này chỉ đơn giản là tuyệt vời, với một số lý do! Thiết kế độc đáo & linh hoạt Lưỡi rung tình yêu Mizzzee vẻ ngoài độc đáo và kiểu dáng đẹp với phần tay cầm tiện lợi, kết hợp bộ phận điều khiển ngay phần cán tay cầm khiến bạn điều khiển chức năng liếm theo ý muốn của bạn dễ dàng. Hai đầu trứng rung nhỏ gọn, một hình tròn như trái trứng và mộ như hình bắp ngô có đầu thon nhỏ và phình lớn phần gốc.

Tuyệt đẹp và kích thích mạnh mẽ khi ép sát vào, cảm giác rung rinh thú vị khi chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục hay những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà bạn lựa chọn. Dành thời gian tìm kiếm các góc độ và điều chỉnh chế độ liếm rung bạn thích, bạn sẽ có nhũng trải nghiệm đầy thú vị tại những điểm được kích thích ! 7 tốc độ liếm & rung khác nhau lưỡi liếm kết hợp trứng rung hai đầu Mizz Zee có kích thước tuyệt vời để sử dụng cho việc chơi đơn hay chơi với đối tác của bạn. Nó đẹp và nhẹ và chỉ nặng 170g nhưng tạo ra những khoái cảm vô cùng lớn, Với 7 cường độ

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung hai đầu cho cảm giác đa điểm Loại sextoy này cho phép bạn sử dụng đồng thời lưỡi và trứng. hoặc tách ra để tạo khoái cảm cho âm vật của bạn hoặc bao phủ tất cả các điểm nóng trên cơ thể của bạn trong một lần. Ngoài ra, hãy chia sẻ những rung động với bạn tình để có thêm cảm giác thú vị cho màn dạo đầu và quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Từ khóa chày rung tình dục liên quan:

chày rung tình dục,  Chày rung cực mạnh,  Chày rung tình yêu mini,  Chày rung điểm G,  Chày rung tình yêu giá rẻ,  chày rung tình dục hai đầu,  chày rung massage âm đạo,  chày rung kích thích nữ,  chày rung sex toy nữ ,  chày rung đa chế độ,  chày rung tình dục silicon,  chày rung tình ái,  chày rung âm đạo nữ,  máy massage chày rung,  máy kích thích âm hộ,  dụng cụ rung cho nữ,  sex toy chày rung,  đồ chơi chày rung nữ,  chày rung dùng điện 220v,  Chày rung điểm G,  chay rung mini xuanai,  chay rung mat xa xuanai,  chày rung 12 chế độ baile,  chày rung mat xa điểm g power wand,  máy rung kích thích nữ,  dụng cụ chày rung tình yêu,  Chày rung tình dục LenTen,  Chày rung chày rung mini prettylove,  Dụng cụ yêu,  sextoys,  dụng cụ kích thích âm đạo,  chày rung thủ dâm,  dụng cụ đồ chơi,  chày rung tình yêu,  máy rung tình dục giá rẻ,  chày rung,  kích thích,  chày rung tình yêu,  chày rung kích thích,  chày rung sex toy,  chày rung đa năng ,  hội chứng ruột kích thích,  chày rung mini,  kích thích nhũ hoa,  kichthich,  chày rung giá rẻ,  sextoys kich thich,  kích thích vú,  kich thich duong vat,  chày rung cực mạnh,  chày rung massage,  kích thích ăn ngon,  kich thich phu nu ,  chày massage,  chày rung mini móc khóa,  chày rung leten ,  chày rung siêu mạnh,  chày rung tình yêu,  máy massage,  chày rung kích thích,  máy massage toàn than ,  Máy rung vùng kín,  Máy massage chày rung,  Trứng rung,  Chày rung cực mạnh,  Chày rung tình yêu,  Chày rung tình yêu mini,  Chày rung cho nữ,  Chày rung siêu mạnh,  máy massage điểm g,  chày rung tình yêu,  chày rung cao cấp,  chày rung ngụy trang,  chày rung móc khóa,  chày rung siêu nhỏ,  chày rung uy tín,  chày rung nhập khẩu,  chày rung us,  chày rung nhật bản.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39