Cây rung cầm tay masage âm đạo silicon ALISA

thienduongtinhai.com

????Miễn Phí Sip Cho Đơn Hàng Từ 500K Trở Lên

 ????  Miễn Phí Sip Nội Thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

????  Cam Kết 100% Sản Phẩm Chính Hãng

????   Đổi mới sản phẩm khi có lỗi

????  Tư Vấn Nhiệt Tình , Uy Tín , Kín Đáo 

Hướng Dẫn Đặt Hàng

 Soạn tin    : [Tên Sản Phẩm ] +  Họ Tên + Địa Chỉ gửi: 0983.54.54.39.

Liên hệ zalo: 0983.54.54.39.

Cây rung cầm tay masage âm đạo silicon ALISA

Cây rung cầm tay silicon ALISA có giá rẻ dòng máy masssage cho phụ nữ làm tăng khả năng quan hệ tình dục, sản phẩm cây rung chuyên hổ trợ đàn ông kích thích dạo đầu cho bạn tình trước lúc quan hệ, mang lại nhiều cảm giác khác lạ hơn những cách kích thích bằng tay khác, ngoài ra sản phẩm còn giúp các bạn nữ làm tình được khi không có bạn trai bên cạnh, dùng cho thủ dâm lúc ham muốn rất hiệu quả.

Cây rung cầm tay silicon ALISA là dụng cụ tình dục cao cấp giá rẻ matxa kích thích phụ nữ. Thương hiệu sản xuất hàng đầu của Hoa Kì về dụng cụ tình dục ( sex toy ).

Chức năng thông dụng nhất của sản phẩm Cây rung cầm tay silicon ALISA là kích thích mát xa riêng cho phụ nữ lúc bắt đầu quan hệ, làm đẩy chất lượng cảm giác của nữ giới lên cao hơn khi được bạn tình dùng để massage vùng kín, hay công việc thủ dâm mang lại nhiều cảm xúc hơn không có đàn ông phụ nữ vẫn sướng được.

Cây rung cầm tay silicon ALISA - thienduongtinhai.com
Dương vật tự động rung thụt mạ kim - trixuattinh.com

 

Chi tiết  cây rung cầm tay silicon ALISA: 

Độ dài 250mm, đường kính 35mm, chất liệu chủ yếu là nhựa dẻo và silicon mềm mại.

Người dùng thường xuyên nhất là các chị em phụ nữ.

Hình dáng làm theo các chi tiết của dương vật đàn ông được thiết kế theo phong cách mới lạ nhưng công dụng kích thích các điểm G rất hữu ích.

Những lợi ích mang lại từ dụng cụ massage âm đạo cho nữ:

Các chị em nữ giới sẽ có một cuộc quan hệ với bạn tình nhiều cảm xúc dâm dục hơn khi có máy matxa hỗ trợ, các quý ông mất ít công sức hơn khi đưa bạn tình lên mây. Sử dụngCây rung cầm tay silicon ALISA rất dể dàng, công dụng của máy khá đa năng để kích thích mọi điểm nhạy cảm khắp cơ thể phụ nữ như là: Âm đạo, hậu môn, vú, ngực...vvv những điểm mà làm cho phụ nữ nhanh lên đỉnh. Các chị em phụ nữ sử dụng Cây rung cầm tay silicon ALISA được thỏa mãn trong tình dục thì chất lượng đời sống cũng được nâng cao hơn khá nhiều, tinh thần sảng khoái, sức khỏe luôn được tốt nhất.

Cách dùng cây rung cầm tay silicon ALISA:

Kiểm tra tất cả thông tin về máy massage âm đạo, sau đó gắn nguồn pin AA vào bộ phận đuôi máy. Dùng dạng chất nhờn ( gel bôi trơn ) xoa lên máy và phần trên cơ thể cần massage. Chỉnh một độ rung thích hợp và bắt đầu sử dụng để kích thích nơi nào mình thích. Các bạn nữ lưu ý khi sử dụng máy kích thích để dùng trong thủ dâm tốt nhất nên sử dụng gel bôi trơn để tránh cảm giác đau rát vùng kín sau khi dùng xong, nếu muốn cảm xúc mạnh hơn trong quan hệ thủ dâm các bạn nữ nên dùng các dòng gel bôi trơn tăng khoái cảm dùng chung để cảm xúc luôn được sướng nhất. Vệ sinh thật kĩ sau khi đã quan hệ tình dục xong hay thủ dâm xong, cất giữ nơi thuận tiện để lần sau dùng tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hay ẩm ướt, không dùng vật cứng để va chạm với máy massage, cần để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39