Bj HJ là gì? cách hj cho bạn trai sướng nhất nhanh lên đỉnh

Đăng lúc 11:19:41 11/02/2020

Bj HJ là gì? HJ có rất nhiều nghĩa. Theo nghĩa phổ biến nhất thì HJ là viết tắt của từ hand job, dùng để chỉ dịch vụ dùng tay kích thích bộ phận sinh dục của đàn ông. Tất nhiên không phải lúc nào HJ cũng mang ý nghĩa đen tối. Tại Trung Quốc, HJ trong từ Hilerjugend chỉ đơn giản là loại tên lửa Hồng Tiễn của Trung Quốc. Trong bài viết này, Hj được hiểu theo khái niệm Hand Job. Dưới đây là cách HJ bằng tay cho bạn trai sướng nhất nhanh lên đỉnh!

 

HJ (Hand Job) là gì?

Một số thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong giới Massage:

BJ (Blow Job) chỉ quan hệ tình dục bằng miệng.

HJ (Hand Job) chỉ quan hệ tình dục bằng tay.

CiA (Cum in Alo) chỉ tình trạng người nam xuất tinh vào miệng của người nữ.

HJ dùng để chỉ quan hệ tình dục bằng tay, tức là dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình.

Ngày nay, khi mà giới trẻ trở nên cởi mở hơn trong quan hệ tình dục thì khái niệm Hj cũng ngày càng được nhiều người biết đến.

 

HJ (Hand Job) là gì?
HJ (Hand Job) là gì?

 

Cách HJ cho bạn trai sướng nhất nhanh lên đỉnh?

HJ là một hành động hết sức bình thường ở các cặp đôi yêu nhau, có thể là nam giới dùng tay kích thích âm đạo sinh dục nữ giới hoặc ngược lại nữ giới kích thích dương vật nam giới.

Cách HJ để bạn trai lên đỉnh không hề khó, bạn gái chỉ cần học hỏi một chút kinh nghiệm là đủ:

1. Khởi đầu nhẹ nhàng: Màn dạo đầu nhẹ nhàng giúp bạn trai thả lỏng tâm trạng, “cậu nhỏ” nhanh chóng cương cứng.

2. Tăng kích thích: Khi đã bắt đầu nhập cuộc được một thời gian, bạn hãy nắm chặt “cậu nhỏ” để gây tác động mạnh mẽ hơn một chút, chắc chắn lúc này chàng sẽ cảm thấy kích thích thật mạnh.

3. Dùng cả hai tay: Một tay kích thích “cậu bé” và một tay vân vê “bìu ngọc” của chàng. Sự kết hợp của cả hai bàn tay sẽ mang lại khoái cảm mạnh mẽ cho chàng.

4. Kết hợp với chiếc lưỡi: Chàng sẽ cảm thấy phấn khích nếu bạn không chỉ biết sử dụng đôi tay mà cả chiếc lưỡi mềm mại và ướt át của mình.

5. Sử dụng sextoy và chất bôi trơn: Giúp tạo cảm giác mới lạ, cũng như tăng cảm giác khoái cảm cho cả hai. Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng chúng, hãy bảo đảm rằng sextoy đã được vệ sinh sạch sẽ và chất bôi trơn an toàn.

Bất kì hình thức quan hệ tình dục nào như quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng âm đạo hay quan hệ bằng hậu môn thì mục đích cuối cùng cũng đều hướng đến sự khoái cảm.

Một số bí quyết trên đây, hi vọng có thể giúp bạn gái biết cách làm cho bạn trai đạt khoái cảm sướng nhất, nhanh lên đỉnh. Chúc các cặp đôi có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời!

phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội

phòng khám đa khoa thái hà có tốt không

phòng khám nam khoa hà nội

nguồn tin và hình ảnh từhttp://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/bj-hj-la-gi

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39