Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Âm đạo giả Hai đầu, máy thủ dâm Hai đầu, cốc tự sướng Hai đầu, cốc tao nhiệt Hai đầu, bướm giả Hai đầu, lồn giả Hai đầu, bím giả Hai đầu, mông giả Hai đầu, cặc giả Hai đầu, chị giả Hai đầu, cốc thủ dâm Hai đầu, đồ chơi tự sướng cho nam Hai đầu.

Sản phẩm âm đạo 2 đầu rung có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm đặc biệt gồm 2 đầu, 1 đầu âm đạo kết hợp với 1 đầu miệng. Âm đạo giả silicon cầm tay có rung hai đầu cho phép bạn thay đổi cảm giác vật lý khi thả rông. Phần đầu âm đạo được thiết kế như 2 môi và âm đạo đầy đặn như thật, khiến bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của “cô bé” khi nhìn thấy nó có thể ăn no ngay lập tức. Nguồn gốc của âm đạo là một mô phỏng siêu thực, nơi bạn có cảm giác như đang làm tình với bạn tình. Miệng có hình dáng giống miệng con gái, sẵn sàng kích thích bạn. Đặc biệt, miệng được thiết kế với răng và lưỡi giống như thật, cho bạn cảm giác như đang được bạn tình của mình bú liếm. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chế độ rung kích thích, kết hợp với âm thanh rên rỉ của nữ giới khi quan hệ. Điều này kích thích bạn nhiều hơn và giúp bạn đạt được giải phóng sinh lý.

chi tiết búp bê tình dục nam: http://thienduongtinhai.com/am-dao-cam-tay/

 

Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Chi tiết âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu:

 • +  Đối tượng sử dụng: Nam.
 • +  Chất liệu: Silicon TPE+ ABS an toàn người sử dụng.
 • +  Kích thước: 23cm x 8cm.
 • +  Trọng lượng: 720g.
 • +  Độ mềm : Siêu mềm mịn.
 • +  Thiết kế: Có 2 đầu để sử dụng ( miệng và âm đạo ).
 • +  Rung: Có rung và rên.
 • +  Xuất xứ: Hồng Kong.
 • + Nguồn xạc: USB.
 • +  Tính năng: Âm đạo giả JIUAI hai đầu tăng khoái cảm, kích thích dương vật, giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả, sảng khoái, âm đạo rung silicon hoàn toàn không thấm nước cho bạn thoải mái sử dụng dưới nước với cảm giác ẩm ướt. Với độ đàn hồi cao, sản phẩm trở lại hình dạng ban đầu sau một thời gian sử dụng, giúp bạn duy trì giây phút ân ái đầu tiên. Khi đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, nó có chức năng rung điều hòa theo nhiều giai đoạn, nghĩa là bạn có thể cảm nhận được sự sung sướng, sung sướng ở mọi cung bậc cảm xúc không bị gián đoạn.

Mô tả Máy Rung Tình Dục Âm Đạo Giả 2 Đầu - Đồ Chơi Tình Dục Nam:

Bởi vì một là khả năng miễn dịch sinh lý chỉ cần thiết ở một mức độ hạn chế. Thủ dâm là một ý kiến ​​hay khi bạn không quan hệ tình dục. Bộ phận giả silicon này có cấu tạo và chức năng chi tiết để giúp bạn đáp ứng những nhu cầu không mong muốn. Âm đạo giả silicon hai đầu cầm tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thủ dâm của nam giới. Với sản phẩm âm đạo giả này, bạn không còn phải dùng tay khi không vào phòng tắm cũng như không còn những khoái cảm và cảm xúc tột độ được khơi dậy ở đầu dương vật. Khi đeo chiếc máy rung tình dục này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thật khi được làm tình với những người phụ nữ gợi cảm.

Âm đạo giả silicon hai đầu gợi cảm giúp tăng kích thích dương vật, nằm trong ống hình trụ dài có thể tháo rời, chiều dài dễ dàng cầm nắm tạo cảm giác thoải mái khi ra vào dương vật. Cầm và thủ dâm dễ dàng hơn so với các sản phẩm rung cùng loại, chất liệu silicon cũng chắc chắn hơn. Có nhiều tĩnh mạch và móng tay bên trong giúp bạn hạnh phúc và sống lâu hơn. Âm đạo giả 2 tay silicon được làm từ nhựa ABS an toàn, vệ sinh và vô cùng mềm mại. Vùng mềm xung quanh lỗ âm vật có cảm giác mềm mại và dẻo dai khi nó thâm nhập sâu vào dương vật của bạn + Sản phẩm này an toàn và được chứng nhận về mặt y tế không gây kích ứng hay khó chịu. Nó đau ngay cả khi bạn thủ dâm hết sức mình.

Âm đạo giả cầm tay 2 trong 1 Silcon có thiết kế âm đạo mềm mại, thoải mái, chất liệu mô phỏng độ đàn hồi của da và mang đến cho người dùng cảm giác chân thật đến từng li. Âm đạo giả này là đồ chơi tình dục nam hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng niềm vui của mình một cách trọn vẹn nhất và tận hưởng sự thỏa mãn tuyệt vời mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn không thích thủ dâm nhưng âm đạo giả quan hệ tình dục như thật sẽ cho bạn cảm giác như đang yêu một người phụ nữ gợi cảm. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu miễn là đảm bảo tính toàn vẹn. Tại sao bạn không tin phụ nữ sẽ gật đầu cho quan hệ tình dục dễ dàng mà không chủ động nhét nhầm vào âm đạo của mình? Bạn có chắc mình có thể tận hưởng cực khoái và nhẹ nhõm về thể chất không? khi nào bạn muốn nó Âm đạo giả không thể thay thế cho phụ nữ. Thuốc tăng cường sinh lý nam chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho những người đàn ông độc thân muốn thư giãn và thỏa mãn nhu cầu của mình!

Cách sử dụng đồ chơi tình dục nam:

+ Phải sử dụng kết hợp với các loại gel kích thích và bao cao su.
+ Bởi vì điều này làm tăng căng thẳng và mang lại cho bạn một khởi đầu thoải mái và bình tĩnh trong khi mua sắm.
+ Mỗi sản phẩm đồ chơi người lớn (BCS + Gel) này sẽ được tặng kèm 1 combo.

 

Âm đạo giả JIUAI hai đầu tăng khoái cảm, kích thích dương vật, giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả, sảng khoái, âm đạo rung silicon hoàn toàn không thấm nước cho bạn thoải mái sử dụng dưới nước với cảm giác ẩm ướt.
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

 

Với độ đàn hồi cao, sản phẩm trở lại hình dạng ban đầu sau một thời gian sử dụng, giúp bạn duy trì giây phút ân ái đầu tiên. Khi đưa dương vật vào sâu trong âm đạo,
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên
Sản phẩm âm đạo 2 đầu rung có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm đặc biệt gồm 2 đầu, 1 đầu âm đạo kết hợp với 1 đầu miệng.
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

 

Âm đạo giả silicon cầm tay có rung hai đầu cho phép bạn thay đổi cảm giác vật lý khi thả rông. Phần đầu âm đạo được thiết kế như 2 môi và âm đạo đầy đặn như thật, khiến bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của “cô bé” khi nhìn thấy nó có thể ăn no ngay lập tức
Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Nguồn gốc của âm đạo là một mô phỏng siêu thực, nơi bạn có cảm giác như đang làm tình với bạn tình

Mô tả Máy Rung Tình Dục Âm Đạo Giả 2 Đầu - Đồ Chơi Tình Dục Nam

Bởi vì một là khả năng miễn dịch sinh lý chỉ cần thiết ở một mức độ hạn chế. Thủ dâm là một ý kiến ​​hay khi bạn không quan hệ tình dục. Bộ phận giả silicon này có cấu tạo và chức năng chi tiết để giúp bạn đáp ứng những nhu cầu không mong muốn

Âm đạo giả silicon hai đầu cầm tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thủ dâm của nam giới. Với sản phẩm âm đạo giả này, bạn không còn phải dùng tay khi không vào phòng tắm cũng như không còn những khoái cảm và cảm xúc tột độ được khơi dậy ở đầu dương vật. Khi đeo chiếc máy rung tình dục này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thật khi được làm tình với những người phụ nữ gợi cảm.

Âm đạo giả silicon hai đầu gợi cảm giúp tăng kích thích dương vật, nằm trong ống hình trụ dài có thể tháo rời, chiều dài dễ dàng cầm nắm tạo cảm giác thoải mái khi ra vào dương vật.

Âm đạo giả 2 tay silicon được làm từ nhựa ABS an toàn, vệ sinh và vô cùng mềm mại. Vùng mềm xung quanh lỗ âm vật có cảm giác mềm mại và dẻo dai khi nó thâm nhập sâu vào dương vật của bạn + Sản phẩm này an toàn và được chứng nhận về mặt y tế không gây kích ứng hay khó chịu. Nó đau ngay cả khi bạn thủ dâm hết sức mình.

Âm đạo giả cầm tay 2 trong 1 Silcon có thiết kế âm đạo mềm mại, thoải mái, chất liệu mô phỏng độ đàn hồi của da và mang đến cho người dùng cảm giác chân thật đến từng li.

Âm đạo giả này là đồ chơi tình dục nam hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng niềm vui của mình một cách trọn vẹn nhất và tận hưởng sự thỏa mãn tuyệt vời mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn không thích thủ dâm nhưng âm đạo giả quan hệ tình dục như thật sẽ cho bạn cảm giác như đang yêu một người phụ nữ gợi cảm.

Tại sao bạn không tin phụ nữ sẽ gật đầu cho quan hệ tình dục dễ dàng mà không chủ động nhét nhầm vào âm đạo của mình?

Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Âm đạo giả cầm tay silcon 2 đầu rung rên

Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu là dạng âm vật giả có chức năng làm tình y như thật giúp đàn ông giải quyết được hầu hết mọi nhu cầu ham muốn tình dục.

Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu được ngụy trang kín đáo đẹp mắt, nhỏ gọn tiện dụng hơn cho hoạt động tình dục một mình cho phái mạnh, với chức năng rung co bóp điều khiển trên thân giúp cho nam giới tự sướng rất hiệu quả, đặc biệt

Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu được thiết kế 2 đầu, 1 đầu là lỗ âm vật se khít còn 1 đầu được mô phỏng như miệng của một thiếu nữ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi thủ dâm một mình.

Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu với cấu tạo chất liệu mềm mại và êm ái làm cho cậu nhỏ hoàn toàn bị hưng phấn do chất liệu se khít đến lạ thường, có thể nói lỗ âm đạo của loại Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu này se khít hơn cả âm đạo của các cô gái mới lớn,

quan hệ để gia tăng sự sung sướng cho nam giới nhiều hơn. Ngoài ra Âm đạo giả cầm tay rung rên 2 đầu cấu tạo bên trong loại âm vật giả có rung rên này là hình dáng của một bộ phận sinh dục nữ, hình ảnh cô bé hồng và miệng cô bé tươi với đầy đủ các bộ phận như mép môi

âm dạo giả silicon, âm đạo dilicon, âm đạo giả, âm đạo giả 2 đầu, âm đạo giả cầm tay, âm đạo giả có rung, âm đạo giả dạng cốc, âm đạo giả đèn pin, âm đạo giả love toy, âm đạo giả rung rên, chơi âm đạo giả, chơi lồn giả, đèn pin thủ dâm, địt lồn giả, lồn giả, lồn giả thủ dâm, lồn giả thủ dâm 2 đầu, sextoy

Một chiếc Âm đạo giả dạng cốc trông thật sang trọng to cao đen hôi với khả năng rung rên cực mạnh đang chờ đón các bạn. Đây là sản phẩm huyền thoại của hãng Jiuai với hơn 100.000 đơn hàng xuất khẩu trên toàn thế giới và vẫn không ngừng tăng lên, luôn được đánh giá cao bởi người dùng:”Trông nó thật ngầu”,”Cảm giác như thật vậy”, “Chất lượng tốt”….. Vậy đâu là điểm khác biệt của sản phẩm này hãy cùng Thesexshop tìm hiểu về sản phẩm: “Sextoy am dao gia cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh”.

Được ẩn mình đằng sau những chiếc cốc nhựa, mô hình những chiếc đèn pin, hay thậm chí là mô hình một đồ dùng phổ biến hàng ngày. Tuy nhiên, bên trong nó lại là lớp silicon siêu mềm mại, kích thích giúp các chàng trai đạt được những khoái cảm tình dục như làm tình thật. Âm đạo giả 2 đầu cầm tay có phần môi giả dùng để blowjob, bú liếm như thật cùng với nhiều chế độ rên rỉ hơn cả các diễn viên JAV hứa hẹn sẽ đưa các anh em lên tột đỉnh của sự sung sướng.

Với chất liệu silicon kết hợp TPE cùng phương pháp pha trộn độc đáo của hãng đã tạo nên lõi âm đạo mềm mại sờ vào cực kì đàn hồi như da thật vậy, lớp da các sản phẩm của hãng đều mang màu sắc hơi sậm đúng tính chất da vàng của người châu á vậy. Phần lõi bên trong thì không phải nói với

kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên các silicon của mình thật khó có hãng nào có thể vượt trội hơn về chất lượng của sản phẩm này. Công nghệ 5D đúc khuôn từ chiếc âm đạo rồi tối ưu lại sao cho phù hợp nhất với những cậu bé nhỏ mà có võ của người dân Châu Á chúng ta, ôm sát massage nhẹ nhàng mảy ấm luôn là đặc trưng của hãng.

Sản phẩm Âm Đạo Giả Cầm Tay CTD 11 hỗ trợ đặc biệt này giúp cánh mày râu thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân, tạo hưng phấn và ham muốn tình dục. Không những thế cốc thủ dâm cũng hỗ trợ tối đa việc đạt khoái cảm và đạt đỉnh nhiều lần cho nam giới, bởi chất liệu silicon được làm từ chất liệu silicon cao cấp cực lỳ mềm mại,

 Âm đạo giả Cốc Thủ Dâm CTD 11 Mang nét thiết kế quyến rũ của một cô nàng trinh tiết. Cô bé chúm chím căng phồng với sắc màu quyến rũ, bờ môi sắc nét khêu gợi như muốn nuốt trọn con “chim” của bạn. Bên trong là những đường gân xe khít tựa hồ như nếp gấp thành âm đạo ôm mút và giữ chặt lấy từng nhịp nhấp tuyệt như một cô gái mới lớn hấp dẫn vô cùng.

Âm Đạo Giả Đèn pin thủ dâm hay cốc thủ dâm là loại đồ chơi tình dục đã đang được các bạn trẻ ngày càng ưa thích bởi tỉnh tiện dụng, nhỏ gọn, an toàn mà cực kỳ tiết kiệm. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng tới 2-3 năm tùy thuộc vào cách bảo quản của mỗi người.

Bướm giả dành cho nam giới. Mông giả giá rẻ. Cách làm đồ chơi người lớn cho nam. Cốc Qing giá 100k. Baocaosuhp. Mua bộ phận sinh dục giá. Mông giả như thật. Sextoy cho nam Lazada.

TỪ KHÓA ÂM ĐẠO GIẢ 2 ĐẦU LIÊN QUAN:

 • Bướm giả dành cho nam giới.
 • Mông giả giá rẻ.
 • Cách làm đồ chơi người lớn cho nam.
 • Cốc Qing giá 100k.
 • Baocaosuhp.
 • Mua bộ phận sinh dục giá.
 • Mông giả như thật.
 • Sextoy cho nam Lazada.
 • âm dạo giả silicon, âm đạo dilicon, âm đạo giả, âm đạo giả 2 đầu, âm đạo giả cầm tay, âm đạo giả có rung, âm đạo giả dạng cốc, âm đạo giả đèn pin, âm đạo giả love toy, âm đạo giả rung rên, chơi âm đạo giả, chơi lồn giả, đèn pin thủ dâm, địt lồn giả, lồn giả, lồn giả thủ dâm, lồn giả thủ dâm 2 đầu, sextoy
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0983 54 54 39